"พินิจศักดิ์" เปิดใจไขก๊อกเลขาฯสกสค.

ข่าว

  "พินิจศักดิ์" เปิดใจไขก๊อกเลขาฯสกสค.

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 ก.ย. 2559 05:30 น.

   นายพินิจศักดิ์ สุวรรณรังค์ เลขาธิการคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) ปฏิบัติหน้าที่เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) กล่าวถึงกรณีที่ได้ยื่นจดหมายขอลาออกจากการปฏิบัติหน้าที่เลขาธิการ สกสค.ต่อคณะกรรมการ สกสค.ว่า ตนยื่นขอลาออก เนื่องจากภาระงานที่ต้องรับผิดชอบในสำนักงาน ก.ค.ศ.ค่อนข้างมาก อีกทั้งรองเลขาธิการ ก.ค.ศ.ทุกคน ก็ต้องเข้าไปช่วยปฏิบัติงานในสำนักงานศึกษาธิการภาคด้วย ดังนั้นหลายๆเรื่องจึงไม่สามารถมอบให้รองเลขาธิการ ก.ค.ศ.ทำแทนได้ งานแทบทุกอย่างตนจึงต้องดูแลเองทั้งหมด ประกอบกับงานในตำแหน่ง เลขาธิการ สกสค.ก็มีหลายเรื่องจำเป็นเร่งด่วนต้องทำให้เสร็จโดยเร็ว ทั้งนี้ หากตนยังปฏิบัติงานทั้งสองตำแหน่งอยู่ก็อาจจะกระทบต่องานในหน้าที่หนึ่งหน้าที่ใดได้ จึงยื่นจดหมายเพื่อขอลาออกจากการปฏิบัติหน้าที่เลขาธิการ สกสค.ต่อที่ประชุมคณะกรรมการ สกสค.

   “ผมได้รายงานอุปสรรคปัญหาการทำงานให้ พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ ทราบมาโดยตลอด ซึ่งท่านเองก็เข้าใจ และได้ขอให้ผมรอไปอีกซักระยะหนึ่ง พร้อมพิจารณาหาบุคคลเข้ามาทำหน้าที่แทนต่อไป” นายพินิจศักดิ์กล่าว.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์