วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กุน' ไม่ยอม! ยื่นอุทธรณ์ งัดศอกใส่ 'รีด' หวังรอดแบนลงยิงผี

เซร์จิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ยอมโดนลงโทษแบนง่ายๆ ล่าสุดยื่นคำอุทธรณ์ต่อทางเอฟเอ กรณีงัดศอกใส่หน้า วินส์ตัน รีด กองหลังเวสต์แฮม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ย. ว่า เซร์จิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยื่นอุทธรณ์ต่อทางเอฟเอหลังถูกตั้งข้อหา มีพฤติกรรมรุนแรงในสนามจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด

จากเกมที่ "เรือใบสีฟ้า" เปิดสนามเอติฮัด สเตเดียม เอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-1 ในนาทีที่ 75 เซร์จิโอ อเกวโร กุน ถูกจับภาพไปนอกเกมงัดศอกใส่หน้า วินส์ตัน รีด กองหลังของทีมเยือน ก่อนจะถูกทางเอฟเอตั้งข้อหา มีพฤติกรรมรุนแรงในสนาม

ล่าสุด เซร์จิโอ อเกวโร ที่เข้ามาตอบรับข้อกล่าวหาและยืนยันที่จะตู้สู้กับคำกล่าวหานี้หลังมั่นใจว่าตัวเองไม่มีเจตนาไปงัดศอกใส่ วินส์ตัน รีด ซึ่งทางคณะกรรมการทางวินัยของเอฟเอ ก็ตอบรับและจะพิจารณาคำอุทธรณ์นี้ต่อไป

ทั้งนี้หากคำอุทธรณ์ไม่เป็นผลจะทำให้ อเกวโร ติดโทษแบนสามเกม ซึ่งจะทำให้ตัวเขาพลาดลงสนามช่วยเรือใบสีฟ้าทำศึกดาร์บีแมตช์ร่วมเมืองกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันเสารหน้า ต่อด้วยเกมพบกับ บอร์นมัธ และ สวอนซี ซิตี้

เซร์จิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ยอมโดนลงโทษแบนง่ายๆ ล่าสุดยื่นคำอุทธรณ์ต่อทางเอฟเอ กรณีงัดศอกใส่หน้า วินส์ตัน รีด กองหลังเวสต์แฮม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา... 2 ก.ย. 2559 02:35 2 ก.ย. 2559 02:53 ไทยรัฐ