อ.นางรอง เปิดโครงการ จัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสารพาดบนเสาไฟฟ้า กฟผ.

ข่าว

  อ.นางรอง เปิดโครงการ จัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสารพาดบนเสาไฟฟ้า กฟผ.

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ย. 2559 07:45 น.

   ปลัดอาวุโส เมืองนางรอง ร่วมเปิด "โครงการจัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสารที่พาดบนเสาไฟฟ้าของ กฟผ." ด้าน ผจก. การไฟฟ้า เผย การพาดสายสื่อสารกับเสาไฟ ส่งผลกระทบต่อภูมิทัศน์ การรับน้ำหนักของเสาไฟฟ้า

   เมื่อช่วงเย็น วันที่ 1 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา นายประสิทธิ์ จันทร์ประสิทธิ์ ผจก. การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ นายชาติชาย ขำชื่น ปลัดอาวุโส นายมาโนช ตันเจริญ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองนางรอง ร่วมเปิดงาน "โครงการจัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสารที่พาดบนเสาไฟฟ้าของ กฟผ."

   นายประสิทธิ์ ผจก. การไฟฟ้า อ.นางรอง เผย เนื่องจากในปัจจุบันระบบการสื่อสารมีเพิ่มมากขึ้นหลายระบบ และมีการพาดสายสื่อสารกับเสาไฟฟ้าของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นจำนวนมาก ส่งผลกระทบต่อภูมิทัศน์ การรับน้ำหนักของเสาไฟฟ้า และการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าที่ขึ้นไปปฏิบัติงานบนเสาไฟฟ้า และอาจเกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนได้


   ด้าน นายชาติชาย ปลัดอาวุโส เผยว่า อ.นางรอง เป็นเมืองใหญ่และเมืองเก่า ยังคงมีบ้านเรือนเป็นห้องแถวไม้จำนวนมาก ซึ่งต้องการความปลอดภัยจากปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร การจัดระเบียบในครั้งนี้นอกจากความปลอดภัยแล้วยังทำให้เกิดความสวยงามกับถนนในชุมชนให้สมกับเป็นเมืองหน้าด่านของจังหวัดบุรีรัมย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์