ไลฟ์สไตล์
100 year

อ.นางรอง เปิดโครงการ จัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสารพาดบนเสาไฟฟ้า กฟผ.

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2559 07:45 น.
SHARE

ปลัดอาวุโส เมืองนางรอง ร่วมเปิด "โครงการจัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสารที่พาดบนเสาไฟฟ้าของ กฟผ." ด้าน ผจก. การไฟฟ้า เผย การพาดสายสื่อสารกับเสาไฟ ส่งผลกระทบต่อภูมิทัศน์ การรับน้ำหนักของเสาไฟฟ้า

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 1 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา นายประสิทธิ์ จันทร์ประสิทธิ์ ผจก. การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ นายชาติชาย ขำชื่น ปลัดอาวุโส นายมาโนช ตันเจริญ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองนางรอง ร่วมเปิดงาน "โครงการจัดระเบียบสายสัญญาณสื่อสารที่พาดบนเสาไฟฟ้าของ กฟผ."

ข่าวแนะนำ

นายประสิทธิ์ ผจก. การไฟฟ้า อ.นางรอง เผย เนื่องจากในปัจจุบันระบบการสื่อสารมีเพิ่มมากขึ้นหลายระบบ และมีการพาดสายสื่อสารกับเสาไฟฟ้าของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นจำนวนมาก ส่งผลกระทบต่อภูมิทัศน์ การรับน้ำหนักของเสาไฟฟ้า และการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าที่ขึ้นไปปฏิบัติงานบนเสาไฟฟ้า และอาจเกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนได้


ด้าน นายชาติชาย ปลัดอาวุโส เผยว่า อ.นางรอง เป็นเมืองใหญ่และเมืองเก่า ยังคงมีบ้านเรือนเป็นห้องแถวไม้จำนวนมาก ซึ่งต้องการความปลอดภัยจากปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร การจัดระเบียบในครั้งนี้นอกจากความปลอดภัยแล้วยังทำให้เกิดความสวยงามกับถนนในชุมชนให้สมกับเป็นเมืองหน้าด่านของจังหวัดบุรีรัมย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จัดระเบียบสายไฟสายสัญญาณสื่อสารพาดบนเสาไฟฟ้าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคประสิทธิ์ จันทร์ประสิทธิ์กระทบต่อภูมิทัศน์ความปลอดภัยเมืองหน้าด่านชาติชาย ขำชื่นมาโนช ตันเจริญนางรองบุรีรัมย์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 10:38 น.