วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอยส์ กุมขมับ! 'บอรินี' เจ็บขาหนีบ ชวดช่วย 'แมวดำ' 3 เดือน

เดวิด มอยส์ กุนซือ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ถึงกับกุมขมับหลัง ฟาบิโอ บอรินี กองหน้าตัวความหวังได้รับบาดเจ็บขาหนีบ ต้องพักนานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ย. ว่า ฟาบิโอ บอรินี ดาวยิงตัวเก่งของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ โชคร้ายได้รับบาดเจ็บบริเวณขาหนีบต้องพักนานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว

ดาวเตะทีมชาติอิตาลี ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงให้กับ "แมวดำ" 2 จาก 3 เกมแรกในพรีเมียร์ลีก แต่ตัวเขาโชคร้ายได้รับบาดเจ้บในเกมที่ต้นสังกัดบุกเสมอกับ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก สกายสปอร์ต ระบุว่า ผลแสกนของ บอรินี แสดงให้เห็นถึงการฉีกขาดของเอ็นร้อยหวาย ซึ่งทำให้ดาวเตะวัย 25 ปีรายนี้จะต้องพักรักษาตัวนานถึงเดือนธันวาคม ซึ่งจะทำให้ เจอร์เมน เดโฟ เป็นกองหน้าเพียงคนเดียวของ "แมวดำ" ในเวาลนี้

ทั้งนี้ บอรินี จะกลายเป็นแข้งคนล่าสุดของแมวดำที่ได้รับบาดเจ็บต่อจาก วิโต มานโนเน, เซบาสเตียน ลาร์สสัน, ลี คัตเตอร์โมล, แยน เคิร์ชฮอฟฟ์ และ จอห์น โอเชีย

เดวิด มอยส์ กุนซือ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ถึงกับกุมขมับหลัง ฟาบิโอ บอรินี กองหน้าตัวความหวังได้รับบาดเจ็บขาหนีบ ต้องพักนานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว... 2 ก.ย. 2559 01:55 2 ก.ย. 2559 02:03 ไทยรัฐ