วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ต้องห่วง! ผอ.บาร์ซา ยันเองเตรียมจับ 'เมสซี-ซัวเรซ' ต่อสัญญาเร็วๆนี้

อดใจรออีกนัดหลัง ผอ.กีฬาของ บาร์เซโลนา ออกมายืนยันด้วยตัวเองเตรียมจับ ลีโอเนล เมสซี และ หลุยส์ ซัวเรซ สองสตาร์ประจำทีมในเร็วๆนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ย. ว่า อัลเบิร์ต โซเลร์ ผู้อำนวยการกีฬาของ บาร์เซโลนา ประกาศว่า ลีโอเนล เมสซี และ หลุยส์ ซัวเรซ สองซุปเปอร์สตาร์ของทีมจะได้รับการต่อสัญญาแน่นอนและจะเป็นในอีกไม่กี่วันนี้

เนย์มาร์, เซร์จิโอ บุสเกตส์ และ ฮาเวียร์ มาสเคราโน ทั้งหมดนี้เพิ่งจรดปากาต่อสัญญาในถิ่นคัมป์นูออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้ และอิวาน ราคิติช ก็จะเป็นรายต่อไปที่บาร์ซาจะจับต่อสัญญาหลังเจ้าตัวได้ปฏิเสธย้ายไปเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ก่อนตลาดปิดตัวลง

ล่าสุด ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์ซาก็ยืนยันว่า ซัวเรซ และ เมสซี ก็จะได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่เช่นเดียวกัน ขณะที่ อันเดรส อิเนสตา จะอยู่จนกว่าเขาตัดสินใจเลือกย้ายออกจากทีมไป

"เราทำธุรกรรมเสร็จสิ้นไปแล้ว 22 รายการ ท้ืงการต่อสัญญา มาสเคราโน, บุสเกตส์ และ เนย์มาร์ ซึ่งทั้งหมดนี้สำคัญกับทีมเป็นอย่างมาก หน้าที่ที่เราต้องทำต่อไปก็คือต่อสัญญา ราคิติช, ซัวเรซ และเนย์มาร์ สโมสรจะไม่หยุดเพียงเท่านี้" โซแลร์ กล่าว

"เมสซี และ อันเดรส อิเนสตา จะอยู่ที่นี่จนกว่าพวกเขาต้องการย้าย พวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของเรา เราต้องการให้พวกเขาจบอาชีพการค้าแข้งที่นี่"

อดใจรออีกนัดหลัง ผอ.กีฬาของ บาร์เซโลนา ออกมายืนยันด้วยตัวเองเตรียมจับ ลีโอเนล เมสซี และ หลุยส์ ซัวเรซ สองสตาร์ประจำทีมในเร็วๆนี้... 1 ก.ย. 2559 22:56 1 ก.ย. 2559 23:07 ไทยรัฐ