โซเชียลเกาหลี แชร์ว่อน! 'กาแลคซี่ โน้ต 7' ระเบิด 7 เครื่อง ส่วนไทยเลื่อนขายไม่มีกำหนด

ข่าว

  โซเชียลเกาหลี แชร์ว่อน! 'กาแลคซี่ โน้ต 7' ระเบิด 7 เครื่อง ส่วนไทยเลื่อนขายไม่มีกำหนด

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2559 23:00 น.

   ซัมซุงประเทศไทย ประกาศเลื่อนรับ ‘กาแลคซี่ โน้ต 7’ ไม่มีกำหนด พร้อมรับผิดชอบเต็มที่ ขณะที่สื่อโซเชียลเกาหลีใต้แห่แชร์ภาพ-คลิป ‘โน้ต 7’ ระเบิดไฟไหม้ถึง 7 เครื่อง...

   เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 59 มีรายงานว่าสังคมออนไลน์มีการแชร์ภาพจดหมายจากบริษัท ไทย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ถึงผู้ที่สั่งจองโทรศัพท์มือถือซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 7 ว่าทางบริษัทฯ จำเป็นต้องเลื่อนการรับสินค้าจากกำหนดเดิมคือวันที่ 2-4 กันยายน 2559 ออกไป และจะแจ้งกำหนดการใหม่ให้ทราบโดยเร็วที่สุด

   นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังรับผิดชอบต่อลูกค้าที่ประสงค์จะรอรับสินค้าด้วยการให้ส่วนลดเพิ่มเป็น 2,000 บาท และรับฟรี Galaxy Note 7 Value Pack มูลค่า 3,190 บาท แต่หากประสงค์ยกเลิกการจอง สามารถติดต่อร้านค้าที่สั่งจองไว้ได้ภายในวันที่ 30 กันยายน 2559 โดยจะได้รับ Voucher เงินสดมูลค่า 2,000 บาท

   จดหมายจากซัมซุง ถึงลูกค้าที่สั่งจอง Galaxy Note 7
   จดหมายจากซัมซุง ถึงลูกค้าที่สั่งจอง Galaxy Note 7

   ทั้งนี้มีรายงานว่า ช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา ผู้ใช้งานสังคมออนไลน์ในเกาหลีใต้ ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอร้องเรียน สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 7 ได้เกิดระเบิดขณะชาร์จแบตเตอรี่ถึง 7 เครื่อง 7 เหตุการณ์ สร้างความแตกตื่นให้กับเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดเป็นอย่างมาก (ดูทั้งหมดได้ที่นี่)

   ภาพสมาร์ทโฟน 'กาแลคซี่ โน้ต7' ที่ระเบิดขึ้นขณะชาร์จแบตฯ ในเกาหลีใต้
   ภาพสมาร์ทโฟน 'กาแลคซี่ โน้ต7' ที่ระเบิดขึ้นขณะชาร์จแบตฯ ในเกาหลีใต้

   ขณะที่ โซเฟีย คิม ตัวแทนฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท ซัมซุง ชี้แจงกับสำนักข่าวต่างประเทศว่า ทางบริษัทไม่ได้มีนโยบายหยุดจำหน่ายหรือหยุดส่งสินค้า แต่เป็นเพียงการส่งกลับไปตรวจสอบคุณภาพ เพื่อให้ทราบสาเหตุของการระเบิดที่แน่ชัด.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 23:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์