วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ้าง จยย. เปลี่ยนเลนกะทันหัน รถตู้ชนอย่างจัง คนขี่เจ็บสาหัส

อ้าง จยย. เปลี่ยนเลนกะทันหัน รถตู้ชนอย่างจัง คนขี่เจ็บสาหัส

  • Share:

รถตู้รับ - ส่ง แม่ค้าขายลอตเตอรี่ หลังขายหมดเกลี้ยงแผงพากันกลับบ้าน จ.เลย ระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุชน จยย. จนคนขี่เจ็บสาหัส อ้าง จยย. เปลี่ยนเลนกะทันหัน ตร.ยังไม่แจ้งข้อหา รอสอบ ...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 1 ก.ย.59 พ.ต.ต.วัฒนา พาจันลา สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถตู้ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่หลัก กม. 12-13 สามแยกบ้านโป่งชี ต.โป่ง อ.ด่านซ้าย เมื่อได้รับแจ้งประสานไปยังกู้ภัยสว่างคีรีธรรม กู้ภัยข่าวภาพ จุดด่านซ้าย ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ กลางถนน พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย นอนสลบอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทราบชื่อ นายสมเกียรติ คำสาระพา อายุ 39 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำส่ง รพ.สมเด็จยุพราชด่านซ้าย

ห่างออกไปพบรถตู้โตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน นข 2589 เพชรบูรณ์ สภาพหน้ารถพังกระจกแตกร้าว โดยมีนายคำ บุญพรม อายุ 50 ปี อยู่ที่ 56 หมู่ 6 ต.วังยาว อ.ด่านซ้าย จ.เลย คนขับรถตู้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนนายคำ เล่าว่า ตนเองไปรับแม่ค้าขายลอตเตอรี่ที่ จ.เพชรบูรณ์ ร่วม 20 คน หลังจากที่วันนี้หวยออกและขายหมดแล้ว เพื่อกลับบ้าน ต.วังยาว อ.ด่านซ้าย ระหว่างขับมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์อยู่เลนซ้าย จู่ๆ รถคันดังกล่าวขี่ข้ามเลนมา ตนตกใจจึงรีบหักหลบแต่ไม่ทัน ชนอย่างจัง จนคนขี่จักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนผู้โดยสารในรถตู้ไม่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนทางด้านคดีเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าว รอสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บเสียก่อน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้