วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แข้งจิ้งจอก' มึนตึ้บ! สับสนรถที่ 'เสี่ยวิชัย' แจก นัดกันเปลี่ยนสีใหม่

สมควรตาลาย! แข้งจิ้งจอกสยาม 7 รายนัดกันเปลี่ยนสีรถ ซุปเปอร์คาร์ BMW I8 ที่เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมมอบให้เป็นรางวัลที่พาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก หลังสับสนเวลาจอดรถเรียงกันเป็นตับถึง 19 คัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ย. ว่า นักเตะทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ 7 รายเห็นพ้องนัดกันเปลี่ยนสีรถ ซุปเปอร์คาร์ BMW I8 ใหม่ หลังตาลายและมึนงงเวลาจอดเรียงกันที่สนามซ้อม

หลังจากที่ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สร้างประวัติศาสตร์เถลิงแชมป์พรีเมียร์ลีกแบบหักปากกาเซียน ทำให้ เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมสายเลือดไทย มอบโบนัสด้วยการแจกรถซุปเปอร์คาร์ BMW I8 ให้กับทุกคนในทีมโดยมีราคาคันละ 105,000 ปอนด์ สำหรับความสำเร็จนี้

แต่ทว่าล่าสุดดูเหมือนรถที่เสี่ยวิชัยมอบให้กับบรรดาแข้งจิ้งจอกสยาม จะทำให้บรรดานักเตะเจอกับปัญหาเล็กน้อยเมื่อสีรถที่เหมือนกันถึง 19 คันมันทำให้ยากที่จะมองออกว่ารถของเขาคันไหนเวลาจอดที่สนามซ้อม

ทำให้แก๊งจิ้งจอกสยาม 7 ราย อทิ เวส มอร์แกน, แดนนี ซิมพ์สัน, เจฟฟรีย์ ชลุปป์ และ ริยาด มาห์เรซ นัดกันไปทำสีรถใหม่ให้แตกต่างจากเดิมที่อู่ซ่อมรถบริษัท AC13 Premier ซึ่งเป็นของ มาลอน แฮร์วู้ด อดีตดาวยิงร่างบึกบึนของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ แอนดี โคล อดีตตำนานดาวยิงของผีแดง ในเมืองน็อตติงแฮม ซึ่งพวกเขาคิดค่าเปลี่ยนสีรถราคา 2,000 ปอนด์ต่อคัน

โดย เจฟฟรีย์ ชลุปป์ ปีกของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ก็ไม่รอช้าหลังรถของเขาถูกเปลี่ยนสีเป็นคันแรก ก็ได้โพสต์รูปภาพรถซุปเปอร์คาร์จากสีน้ำเงิน เป็นสีดำ แวววับผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง

ขอบคุณภาพจาก The Sun

สมควรตาลาย! แข้งจิ้งจอกสยาม 7 รายนัดกันเปลี่ยนสีรถ ซุปเปอร์คาร์ BMW I8 ที่เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมมอบให้เป็นรางวัลที่พาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก หลังสับสนเวลาจอดรถเรียงกันเป็นตับถึง 19 คัน... 1 ก.ย. 2559 22:13 2 ก.ย. 2559 00:26 ไทยรัฐ