วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซีลินสกี' เผย ปัดซบหงส์แดง ก่อนซบนาโปลี

ปิออตร์ ซีลินสกี มิดฟิลด์ชาวโปแลนด์ เผย เขามีการเจรจากับทีมลิเวอร์พูลจริง แต่สุดท้ายเขาตัดสินใจเลือกย้ายจากอูดิเนเซมาร่วมทีมนาโปลี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค. ว่า ปิออตร์ ซีลินสกี กองกลางทีมชาติโปแลนด์ เผย เขามีการเจรจากับทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก จริง แต่สุดท้ายเขาตัดสินใจเลือกย้ายจากอูดิเนเซมาร่วมทีมนาโปลีเพราะเป็นสโมสรที่เหมาะสำหรับเขา

เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ได้ยื่นข้อเสนอ 9.5 ล้านปอนด์ ให้อูดิเนเซพิจารณา เพื่อขอซื้อตัว ซีลินสกี วัย 22 ปี มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ แต่สุดท้ายก็ซดแห้วไปเต็มๆ เมื่อตัวนักเตะเลือกที่จะย้ายมาร่วมทีมนาโปลี

“ผมมีการเจรจากับลิเวอร์พูล แต่มันไม่ได้เกิดขึ้น แต่ผมก็มีความสุขที่ได้เป็นนักเตะของนาโปลี พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดสำหรับนักเตะอายุ 22 ปี ที่จะเข้าร่วม เมื่อมองจากสไตล์การเล่นและคุณภาพของผม ผมไม่เห็นว่าจะมีตัวเลือกไหนที่ดีกว่านี้” ซีลินสกี กล่าว

ปิออตร์ ซีลินสกี มิดฟิลด์ชาวโปแลนด์ เผย เขามีการเจรจากับทีมลิเวอร์พูลจริง แต่สุดท้ายเขาตัดสินใจเลือกย้ายจากอูดิเนเซมาร่วมทีมนาโปลี... 1 ก.ย. 2559 22:01 1 ก.ย. 2559 23:57 ไทยรัฐ