สลด! พบ คู่แม่-ลูก ดับคาเก๋ง นาน 3 วัน ในรถเจอซองยาเพียบ

ข่าว

  สลด! พบ คู่แม่-ลูก ดับคาเก๋ง นาน 3 วัน ในรถเจอซองยาเพียบ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2559 22:11 น.

   สลด! คู่แม่ลูกดับคาเก๋งนาน 3 วัน ที่สุราษฎร์ธานี สภาพศพเริ่มขึ้นอืดข้างซองยา ญาติเผย แจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เมืองฯ คาดปม เครียดหาเงินคนเดียว-แม่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์

   เมื่อเวลา 17.50 น. วันที่ 1 ก.ย. พ.ต.ต.ภูเบศ ทองเหี่ยง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตภายในรถ 2 ราย บริเวณศาลาอเนกประสงค์ ชุมชนหน้าสถานีรถไฟบ้านนาสาร เขตเทศบาลบ้านนาสาร จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

   ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว ทะเบียน กร 9836 สุราษฎร์ธานี พบศพผู้เสียชีวิต ตรงเบาะคู่หน้า จำนวน 2 ราย สภาพศพเริ่มขึ้นอืด ทราบชื่อ น.ส.อภิลภัฎฐ์ รักษายศ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/92 ม.2 ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เสียชีวิตในสภาพนอนตะแคงข้างขวาที่เบาะคนขับ อีกรายคือ นางผึ้ง รักษายศ อายุ 75 ปี ทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน เสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน ตรวจสอบภายในรถพบถุงยาและซองยาหลายชนิด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ

   พ.ต.ต.ภูเบศ กล่าวว่า จากการสอบสวนญาติที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ทางญาติได้แจ้งความคนหายและประกาศตามหาทั้งคู่ไว้ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดยทั้งคู่ได้หายออกจากบ้านพักในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่คืนวันที่ 29 ส.ค. จนมีผู้มาพบกลายเป็นศพดังกล่าว ส่วนสาเหตุคาดว่า อาจจะมาจาก น.ส.อภิลภัฎฐ์ มีความเครียดส่วนตัว ที่ต้องทำงานหาเงินคนเดียว หรืออาจจะเครียดเรื่องที่มารดาป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์มานาน ทั้งนี้ได้นำศพทั้งคู่ส่งชันสูตรที่ รพ.บ้านนาสาร ถึงสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 07:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์