ศรีวราห์ แย้ม หากพร้อมออกหมายจับ เผาโลตัสเมืองคอน พรุ่งนี้

ข่าว

  ศรีวราห์ แย้ม หากพร้อมออกหมายจับ เผาโลตัสเมืองคอน พรุ่งนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2559 22:30 น.

   พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ประชุมตำรวจชุดคลี่คลาย คดีเผาโลตัสเมืองนครศรีธรรมราช คืบหน้าเห็นใบหน้าคนร้ายชัดเจน คาด เตรียมออกหมายจับได้พรุ่งนี้ 

   เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 1 ก.ย. ที่ห้องประชุมขุนพันธรักษ์ราชเดช บก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมาประชุมและติดตามความคืบหน้า การคลี่คลายคดีเผาห้างโลตัสนครศรีธรรมราช 

   โดย พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวถึงความคืบหน้าในการคลี่คลายคดีในส่วนของ จ.นครศรีธรรมราช ว่า ตำรวจได้ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดได้อีกเยอะ ทำให้ทราบเห็นใบหน้าของคนร้ายได้อย่างชัดเจน ถ้ามีพยานยืนยัน ชื่อ-สกุล ตำรวจก็จะขอศาลทหารออกหมายจับแน่นอน

   สำหรับในภาพรวม 7 จังหวัดภาคใต้ ก็มีความคืบหน้าไป 50% แล้วไม่ตัน ยืนยันว่า เราทำงานเต็มที่ ถ้าหลักฐานถึงเราก็ออกหมายจับเลย ส่วนผู้ที่ออกหมายจับไปแล้วก็มีชุดปฏิบัติการติดตามอยู่ทั้งทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง ตามแนวทางสืบสวนยังไม่มีผู้ต้องหาหลบหนีออกไปนอกประเทศสักราย ผู้ต้องหาทุกคนก็มาจาก 3 จังหวัด ส่วนจะโยงหรือไม่โยงก็ขอให้รอนิดหนึ่ง โดยเฉพาะที่ตรัง น่าจะมีหลักฐานเพิ่มเติมเตรียมออกหมายจับได้เร็วๆ นี้ หลังจากนั้น พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้เชิญกลุ่มผู้สื่อข่าวออกจากห้องประชุมทันที เพื่อประชุมลับ

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในคืนนี้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. จะพักค้างคืนที่ จ.นครศรีธรรมราช โดยมีกำหนดการที่จะเข้าขอหมายจับจากศาลทหาร มทบ.41 ผู้ต้องสงสัยที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด จำนวน 2 ราย ในคดีเผาโลตัสในเช้าวันพรุ่งนี้ (2 ก.ย.) โดยในคืนนี้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ จะได้ประชุมตรวจสอบพยานหลักฐานจากตำรวจชุดคลี่คลายคดีอีกครั้งหนึ่งว่า มีความพร้อมมากน้อยเพียงไหน หากพยานหลักฐานพร้อม พล.ต.อ.ศรีวราห์ จะดำเนินการเดินทางไปขอหมายจับจากศาลทหาร มทบ.41 ในวันพรุ่งนี้ต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 23:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์