ข่าว
100 year

ช่างโหดร้ายเหลือเกิน! พ่อครวญ แว้นโหดรุมยำลูกชายคนเดียว สลบไม่ฟื้น

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2559 19:49 น.
SHARE

พ่อเหยื่อหมาหมู่ กลุ่มแว้นที่ศรีราชา ขี่จยย.ไล่ตามทำร้ายช่างรับเหมาอย่างอุกอาจหน้าร้านสะดวกซื้อ รุมยำบาทาสลบเหมือด อาการสาหัสสมองกระทบกระเทือนยังไม่ฟื้น บอกช่างโหดร้ายเหลือเกิน เตรียมดำเนินคดีถึงที่สุด ส่วนตร.ไล่ดูกล้องวงจรปิด... 

จากเหตุการณ์ทำร้ายกันอย่างอุกอาจหน้าร้านสะดวกซื้อ บริเวณสามแยกศรีวชิขัย อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้บาดเจ็บชื่อนายสามารถ ซงศรี อายุ 28 ปี ทำงานรับเหมาก่อสร้าง ถูกกลุ่มเด็กแว้นกว่า 20 คน ขับขี่จักรยานยนต์และรถเก๋งตามมารุมทำร้าย จนสลบเหมือด มีผู้ให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา บาดเจ็บอาการสาหัสไม่รู้สึกตัว แพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ (อ่านข่าวฝูงแว้นรุมยำหนุ่มก่อสร้าง! ภาพชัด กรูเข้าขย้ำยิ่งกว่าหมาหมู่)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 ก.ย. นายวิเชียร ซงศรี พ่อของนายสามารถ เหยื่อแว้นโหด เปิดเผยว่า จากการสอบถามแพทย์ที่ให้การรักษานายสามารถลูกชายคนเดียวของของตน แจ้งว่า อาการนายสามารถในขณะนี้ยังคงไม่รู้สึกตัว ต้องให้เครื่องช่วยหายใจ และยังมีเลือดออกในสมองอยู่เล็กน้อย ซึ่งแพทย์รักษาไปตามอาการและต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนในเรื่องคดีความนั้น ตนเองคิดว่าจะดำเนินการให้ถึงที่สุด หากเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ก่อเหตุได้ เพราะพฤติกรรมของวัยรุ่นกลุ่มนี้ช่างโหดร้ายเหลือเกิน ไม่คิดว่าจะทำอะไรกันรุนแรงได้ขนาดนี้

ทางด้าน ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าของคดี เผยว่า ตอนนี้ได้เรียกกลุ่มเพื่อนของผู้บาดเจ็บมาสอบปากคำบ้างแล้ว เพื่อรวบรวมข้อมูล และให้ชุดสืบสวนตรวจสอบภาพวงจรปิดตามเส้นทางที่กลุ่มผู้ก่อเหตุใช้หลบหนี เพื่อเป็นแนวทางในการติดตามวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมยำรุมทำร้ายคลิปรุมทำร้ายสามารถ ซงศรีชลบุรีแว้นศรีราชาเด็กแว้นโหด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้