ตุ๊กตุ่น สตรอง! อุ้มลูกเปิดใจ ลั่นเมื่อ ตั้ม อยากเลือกคนอื่นก็เชิญไป

ข่าว

  ตุ๊กตุ่น สตรอง! อุ้มลูกเปิดใจ ลั่นเมื่อ ตั้ม อยากเลือกคนอื่นก็เชิญไป

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2559 17:00 น.

   ตุ๊กตุ่น รจเลข เผยทางต้นสังกัดอาจไม่ทราบว่าเมื่อวาน (31 ส.ค.) เป็นวันเกิดตน จึงนัดให้ ตั้ม สุธน แถลงข่าว มั่นใจว่าตั้มจำได้ว่าเมื่อวานเป็นวันเกิดตน รับเสียใจที่ฝ่ายชายออกมาบอกว่ารักจืดจาง ฝากบอกฝ่ายชายว่าของเป็นคนเลี้ยงดูลูก ตอนนี้เร่งหางานทำเพื่อให้มีรายได้เพิ่ม 

   หลังจากที่เมื่อวาน (31 ส.ค.) ตั้ม สุธน บู่สามสาย แถลงข่าวเรื่องการนอกใจและสารภาพต่อหน้าสื่อว่ารักจืดจางกับภรรยาสาว ตุ๊กตุ่น รจเลข ในวันเกิดของฝ่ายหญิง และในวันนี้ ตุ๊กตุ่น ก็ได้ออกมาเคลียร์ใจพร้อมลูกทั้ง 2 คนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อวานและอนาคตต่อไปในวันข้างหน้าโดยไร้ตั้ม เดอะสตาร์ เคียงข้างว่า

   เมื่อวานที่เป็นวันเกิด เพิ่งทราบว่า ทางต้นสังกัดไม่ทราบว่าเป็นวันเกิดตุ่น และอาจเป็นวันว่าง แต่เชื่อว่าตัวตั้มอาจจะจำได้ แต่ส่วนในเรื่องของคีย์เวิร์ดต่างๆ ถือว่าเป็นประเด็นที่หลายคนมาถามตุ่นว่ารู้สึกยังไง มันน่าจะดีกว่านี้ถ้าเรามีการพูดคุยกัน ก่อนหน้าที่จะไปออกอากาศตัวตั้มส่งข้อความมา เค้าบอกว่า ตัวตุ่นน่าจะรู้ว่ารักของเรามันจืดจางลง ส่งข้อความมาก่อนแถลงข่าว ตุ่นบอกตั้มว่า ถ้ารักมันจะจืดจาง เป็นรักของตั้มคนเดียว แต่ตุ่นไม่รู้สึก ถ้ามันจะจืดจาง น่าจะเป็นช่วงระยะเวลาหลังเท่านั้น จากนั้นทุกอย่างค่อยๆเริ่มเปลี่ยน แต่ตุ่นไม่ทันได้สังเกต มันมีการเปลี่ยนแปลงมาเป็นระยะๆ เราพุ่งประเด็นไปที่การดูแลลูกมากกว่า มันก็มีหลายอย่างที่มีการเปลี่ยนแปลง ต้องขอบคุณโตโน่ ที่ชวนตั้มไปทำงาน โตโน่เหมือนเข้ามาช่วยเหลือให้ได้งานได้เงิน เพื่อจะได้มีค่าแพมเพิร์สให้หลาน อาจจะเป็นเพราะว่าอะไรหลายอย่าง ออกทัวร์ ทำให้ไลฟ์สไตล์ของเค้าเปลี่ยนไป ความไม่เข้าใจในช่วงหลัง ทำให้เกิดการทะเลาะกันบ้างเหมือนกัน แต่ว่าทุกอย่างมันสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ถ้ามือเราจับกันไม่มากพอ ทำให้มันห่างกันไป

   ตุ๊กตุ่นอุ้มลูกมาแถลงข่าวในวันนี้ด้วย
   ตุ๊กตุ่นอุ้มลูกมาแถลงข่าวในวันนี้ด้วย

   เรื่องอายุที่ห่างกัน?
   เคยคุยแรกๆ ที่คบกัน ตอนนั้นตั้มบอกว่า มันไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้ามาในตอนนี้ ไม่รู้ว่าจะมีปัญหาสำหรับตั้มรึเปล่า

   ห่างกัน 11 ปี จะคบกันได้เหรอ ดูหลอกเด็กมั้ย?
   ในชีวิตเจอแต่คนอายุน้อยเข้ามา เราคิดแค่ว่า เราเข้ากันได้ เรารักกันได้ ก้ไม่น่ามีปัญหาอะไร ตอนช่วงแรกที่เริ่มต้นคบกัน ตุ่นทำงานมานานอาจจะมีมากกว่าตั้ม แต่พอท้อง มีลูก ต้องดร็อปการทำงานลง ตั้มก็เข้ามาช่วย เค้ามีข้อดีของเค้านะคะ มีอะไรให้ตุ่นหมด เค้าดีในจุดนี้นะคะ

   ถ้ามือเราจับกันแน่น จะมีครอบครัวที่อบอุ่น อะไรที่เราคิดว่ามีมือที่สามเข้ามา?
   อย่าบอกว่าตุ่นพยายามสืบหาข้อมูลเลย ต้องบอกว่า มีความพยายามให้ตุ่นรู้ดีกว่า มันมีอินบ๊อกเข้ามา มันมีคนมาบอก เลยสามารถจะเช็กได้จากเช็กอิน เอ้า พอมาดู อยู่ที่เดียวกันหมดเลย

   เรากลับมาคุยกันได้ไหม เพราะไม่ได้เคลียร์จริงจัง?
   ถ้าตั้มหมดรัก อย่ามาดีกว่า มันมาแต่ตัว ไม่มีหัวใจ ตุ่นรู้สึกว่า เวลาตั้มตอบคำถามต่างๆ วันนี้เป็นอย่าง พรุ่งนี้เป็นอย่าง เหมือนตั้มไม่รู้ว่าตัวตั้มต้องการอะไร

   ให้โอกาสไหม?
   ตุ่นว่าทุกอย่างมันต้องใช้เวลา การกระทำสำคัญกว่าคำพูดค่ะ การกระทำสำคัญที่สุด ตั้มต้องคิดให้ได้และทำให้ได้ดวย

   ตุ๊กตุ่นพยายามกลั้นน้ำตา
   ตุ๊กตุ่นพยายามกลั้นน้ำตา

   รอไหม?
   อย่าเรียกว่ารอค่ะ วันนี้ตุ่นเข้มแข็งขึ้น เมื่อวานตุ่นอ่อนแอ

   อะไรเป็นจุดที่ทำให้ตุ่นคิดได้?
   ลูกค่ะ สำคัญที่สุด ถ้าตุ่นเข้มแข็ง ก็จะเป็นตัวอย่างให้ลูกได้ พยายามจะไม่ให้ลูกเห็นน้ำตาของแม่

   น้องก็ยังถามถึงพ่ออยู่ เราบอกลูกยังไง?
   บอกว่า พ่อตั้มไปทำงาน ปกติพ่อเค้าต้องไปคอนเสิร์ต ห่างหายไปหลายวัน ถ้าตุ่นกับตั้มยังไม่เจอหน้ากันตอนนี้ ก็อนุญาตให้เค้าเฟสไทม์กันได้ เราไม่กีดกันอยู่แล้ว แต่ตอนนี่ตุ่นยังไม่พร้อม ขอเวลารักษาตัวเองเหมือนกัน

   ตุ๊กตุ่น รจเลข ภรรยาของตั้ม สุธน
   ตุ๊กตุ่น รจเลข ภรรยาของตั้ม สุธน

   ตั้มอาจจะฟังอยู่ อยากบอกอะไร?
   ยังไงขอให้ลูกอยู่ในความปกครองของตุ่น เชื่อว่าตุ่นน่าจะเลี้ยงลูกได้ดีค่ะ

   หลังจากนี้ชีวิตจะทำยังไง เรื่องรายได้?
   ก่อนหน้าที่ไม่มีรายได้เข้ามา ก็มีเอาทองไปขายด้วยนะคะ ช่วงที่ยังรอรายได้อยู่ ตั้มดีตรงไม่จุกจิกเรื่องเงินยกเว้นช่วงหลังนะคะ ตอนนี้ตุ่นกลับมาทำงานแล้ว และจะพยายามหาเงินให้ได้มากที่สุด เพื่อดูแลลูกนะคะ ตุ่นต้องมาเป็นเสาหลักให้ที่บ้าน สำหรับตั้ม ตุ่นรู้ว่าเค้าอยากช่วย พอเกิดเรื่องมันกระทบกับงานเค้า เค้ายังไม่ได้เอ่ยมาว่าจะช่วยยังไง เรายังไม่ได้ตกลงกัน ถ้างานเค้าไม่มีเงิน ตุ่นยังไม่รู้จะให้เค้าช่วยเหลือยังไง เราก็จะพยายามกลับมาทำงานให้ได้มากที่สุดค่ะ

   อยากบอกอะไร จากวันที่เค้าเป็น ผู้ชาย คนนึงที่ไม่มีชื่อเสียง จนวันนี้เค้ามีชื่อเสียง?
   คนทุกคนย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ทุกคนย่อมโตขึ้น มีความคิดที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าตั้มจะไปไหนทำอะไร ตุ่นก็ให้ชีวิตอิสระเค้า เมื่อมาถึงวันนี้ วันที่ตั้มอาจจะกลับไปใช้ชีวิตอิสระอีกครั้งหนึ่ง ตุ่นไม่แน่ใจว่าตั้มจะดีใจหรือเสียใจ อยากให้ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ถ้าย้อนกลับไปได้ อยากให้เค้าเข้าวงการค่ะ ตั้มชอบทางเดินนี้ ชีวิต ตุ่นยินดีและพร้อมสนับสนุนเค้า

   ถึงจะโดนทิ้งแต่ก็ต้องยิ้มเพื่อลูก
   ถึงจะโดนทิ้งแต่ก็ต้องยิ้มเพื่อลูก

   ตอนคบกัน มีคนห้ามไหม?
   มีค่ะ เรารักกัน เลยเป็นจุดที่ทำให้เราตัดสินใจคบกัน ตุ่นชอบพูดคำนี้ ว่าเรารักกัน ตุ่นลืมใช้ความคิด และใช้สมอง จนทำให้ลืมคิดถึงเรื่องที่มันจะเกิด แต่อย่างน้อย ตุ่นได้รับของขวัญที่วิเศษที่สุด ก็คือลูกที่เกิดจากความรักของพ่อแม่

   ได้เจอมือที่สามจริงจังยัง?
   ไม่ได้เจอค่ะ เสียดายที่ไม่ได้เจอ เค้าอยู่ ตจว. และลงมา กทม. บางครั้ง มีโอกาสได้คุยกับเค้านะคะ ซึ่งเค้าไม่ตอบนะคะ เราถามว่า คบกันเหรอ เค้าตอบว่า พี่ไปคุยกันเอง ไปตกลงกันเองค่ะ จริงๆ แล้วตุ่นทราบเรื่องนี้มาก่อน ตอนแรกจะไม่บอก แต่สีหน้าเราปิดไม่ได้ เลยทำให้เค้าทราบ ตอนแรกเราคิดว่า คนของเราจะปรับปรุงได้ แต่เค้าเลือกทางนั้น เลยพูดอะไรไม่ได้

   กลั้นน้ำตาไว้ ไม่อยากให้ลูกเห็น
   กลั้นน้ำตาไว้ ไม่อยากให้ลูกเห็น

   ตัวตุ่นเองทางบ้านก็ไม่สมบูรณ์?
   เราเคยคุยกันค่ะว่า ตัวเราครอบครัวไม่สมบูรณ์ทั้งคู่ เลยมาคุยกัน จะทำให้ครอบครัวเราสมบูรณ์ แต่ตุ่นรู้เรื่องมาตลอด เค้าเสียใจมาก ถามว่าแม่ตุ่นรักตั้มมั้ย เค้ารักนะคะ ดูแลทุกอย่าง เค้าออกจะภูมิใจในตัวลูกเขยด้วยซ้ำ

   คำว่าหมดรัก ได้ยินจากเค้าผ่านสื่อ น้ำตามาเลย?
   ค่ะ เคยได้ยินมาก่อนหน้านั้น ร้องไห้ไปรอบแล้ว เราคิดว่า วันนี้ต้องดีกว่าเมื่อวาน จริงๆ แล้วคนเราเจ็บก็ต้องจำนะคะ ต้องเข้มแข็งด้วยตัวเอง ตุ่นว่า ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ พูดใครก็พูดได้ ทุกอย่างอยู่ที่การกระทำ ทำยังไงจะพิสูจน์ตัวเองได้ ตุ่นไม่ได้คาดหวังว่าตั้มจะขอโอกาส สุกท้ายแล้วมันต้องใช้เวลา ทบทวนตัวเองด้วยว่า ที่ผ่านมาเจออะไรบ้าง และตั้มก็ต้องกลับไปทบทวนตัวเองเช่นกัน

   ตุ๊กตุ่นเปิดใจ
   ตุ๊กตุ่นเปิดใจ

   ใช้คำว่า ม่าย ได้รึยัง?
   ยังไงก็ได้ค่ะ ค่อยมาตกลงกัน เจอกัน แล้วมาคุยกันว่า ณ วันนั้น ความต้องการของเราสองคนคืออะไร ตุ่นไม่ได้ให้โอกาสและตัดโอกาสค่ะ เรามาตกลงกันว่าเรื่องลูกยังไง ส่วนเรื่องเราสองคน ถ้าแค่ 2 อาทิตย์มันน้อยไปค่ะ

   เสียดายเวลามั้ย?
   เวลาที่เสียไปมันไม่ได้มีค่าอะไรกับเวลาของเราในอนาคตเลย มันเป็นทางที่เราเลือกเอง เราก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เราเลือกมา

   จะมีการฟ้องร้องเรื่องเลี้ยงดูบุตรมั้ย?
   มีการพูดคุยกันอยู่ค่ะ แต่เราต้องคุยกันอีกทีเรื่องรายละเอียด

   เมื่อครั้งรักยังหวาน
   เมื่อครั้งรักยังหวาน
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 10:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์