จีดีเอช เปิดหนังเรื่องแรก แฟนเดย์ฯ อบอุ่น ประทับใจ

ข่าว

  จีดีเอช เปิดหนังเรื่องแรก แฟนเดย์ฯ อบอุ่น ประทับใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2559 16:30 น.

   ค่ายหนังน้องใหม่ จีดีเอช จัดงานรอบกาล่า ภาพยนตร์รักเรื่องเยี่ยม แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ของผู้กำกับ โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่ชั้น 5 ลานอินฟินิซิตี้ฮอลล์ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ โดยมีดีเจ.สุดฮอต โบ ธนากร ชินกูล รับหน้าที่พิธีกร

   งานนี้นักร้องเสียงเสน่ห์ ชาติ สุชาติ คว้ากีตาร์มาโชว์เพลงอันไพเราะ 3 เพลง คือ ขีดเส้นใต้, การเดินทาง และปิดท้ายด้วยเพลง วันหนึ่ง เพลงประกอบภาพยนตร์รัก แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ได้อย่างประทับใจ ก่อนที่จะมาพูดคุยกับผู้กำกับพันล้าน โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล และ สองนักแสดงพระ-นางสุดฮอต เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ถึงกระแสหนังตัวอย่าง และฟีดแบ็กจากคนรอบข้างที่อยากดูหนังเรื่องนี้ ทั้งเรื่องที่พระเอกเปลี่ยนลุค ซึ่งเต๋อบอกว่าอาจจะทรมานสายตาหน่อยที่เห็นผมลุคนี้ แต่ถ้าดูไปอาจจะทำให้เอาใจช่วยตัวละครเด่นชัยก็ได้ เพราะมีครบทุกรส สุข ซึ้ง ตลก และยังได้ชมสถานที่สวยๆ ของฮอกไกโด ไม่ว่าจะเป็นคิโรโระ สกีรีสอร์ต, คลองโอตารุ, หอนาฬิกาไอน้ำ, ฮาโกดาเตะ ฯลฯ มิว ฝากทิ้งท้ายว่า อยากให้ไปดูกันเยอะๆ นะคะ เพราะเป็นความตั้งใจของผู้กำกับ รวมถึงนักแสดงและทีมงานทุกคน หนังเรื่องนี้อาจจะทำให้ในหนึ่งวันของคุณมีความหมายมากขึ้น 1 กันยา ทุกโรงภาพยนตร์

   ปิดท้ายความประทับใจเมื่อผู้บริหาร จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, เช่นชนนี สุนทรศารทูล, ยงยุทธ ทองกองทุน พร้อมด้วยผู้กำกับ และนักแสดง โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล, เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, ปริม-ปรียานุช บูลกุล พร้อมด้วยทีมงาน ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ก่อนขึ้นไปชมภาพยนตร์รักเรื่องเยี่ยม แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ฉาย 1 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์