รักแท้แพ้ความดัง สลัด “แฟน” ทิ้ง...งจริงเหรอ?!!

ข่าว

  รักแท้แพ้ความดัง สลัด “แฟน” ทิ้ง...งจริงเหรอ?!!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 ก.ย. 2559 07:45 น.

   โลกของความรัก มีทั้งสุข สมหวัง เศร้า รันทด แล้วแต่ใครจะแจ็กพอตเจอหมวดใดมากกว่ากัน บางคู่รักหวานแหวว ชวนอิจฉา ต่อให้มีอุปสรรคพ่อแม่ไม่ปลื้มก็ไม่หวั่น ให้กัดก้อนเกลือกินก็ไม่แคร์ พิสูจน์รักแท้ยังมีอยู่จริง!! แต่ความรักของ “คนบันเทิง” หลายๆครั้งไม่ได้แฮปปี้ ให้ดี๊ด้าทุกชั่วยาม เพราะหลายๆคน หลายคู่ๆมักจะเข้าข่าย “รักแท้แพ้ความดัง” จากรักมาก สัญยิง สัญญาจะไม่มีวันทอดทิ้งกัน เปิดตัวแฟนให้โลกรู้ไม่แคร์สื่อ ไม่หวั่นเรตติ้งตก แต่เปิดตัว ผ่านไปตดไม่ทันหายเหม็น ปุ๊บปั๊บ โปรเลิฟ ใส่เกียร์ถอยกันไปกันแล้ว

   ยังจำได้ไหม? บี้ เดอะสตาร์ ก่อนประกวดเดอะสตาร์ ไม่ปิด ไม่แอ๊บ มีแฟนแล้ว พอได้ตำแหน่งปุ๊บ ทำงานวงการเต็มตัว มีเหตุให้เลิกกับแฟนทั้งๆที่ตอนอยู่ ตจว.ก็คบกันได้ตั้งนมนาน แบบไม่นี้ก็นี้ไม่พ้นข้อหา “ดังแล้วเลิก” ด้วยเหตุผลไม่มีเวลาและขอโฟกัสเรื่องงาน---เพื่ออนาคต ก็ว่ากันไป

   ไม่มีเวลา...า พระเอกเนื้อหอม ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ช่วงเป็นดีเจ หน้ามน ก็ทำสาวๆอกหัก เพราะ “หัวใจ” ไม่ว่าง คบกับสาวนอกวงการ ยิ่งเป็น “พระเอก” เต็มตัว ความฮอต ความป๊อบมาเต็ม! แถมมีข่าวจิ้นกับนางเอกสาว วิว-วรรณรท กับ จุ๋ย-วรัทยา เลยประจวบเหมาะ พุฒห่างแฟน 2 นางเอกเลยถูกโยงเป็นมือที่ 3 ตามระเบียบ และถึงกระนั้นก็โดนเม้าท์เป็นเพราะ ดังเพราะเลิกรึป่าว? ทำเอา หนุ่มพุฒ ต้องเคลียร์ไม่จริงเลย แค่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน---ก็ว่ากันไป

   ยังไม่แต่งเลิกกัน ยังไม่เท่าไหร่ แต่เข้าข่ายมีเมียแล้วแล้วทิ้ง...ง (ลูกเมีย) มันจี้ดเลย เหมือนกับกรณี ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ยอมรับมีเมียลูกก่อนเข้าวงการ ใจโคตรแมน แต่ลูกไม่ทันเข้าโรงเรียน ตุ๊กตุ่น-รจเลข ภรรยา โพสต์อินสตาแกรมระบายความรู้สึกครอบครัวมีปัญหาเพราะสามีติดพันพริตตี้ ถึงแยกบ้านแต่ยังมีความหวัง สามีกลับมาแต่ความหวังดังวูบฝ่ายชายแสดงเจตนาแถลงเลิกเมียจริงเพราะรู้สึกรักจืดจาง--อึ้งสิจ๊ะ?!

   ไม่ไหวจะเคลียร์!! ฟิล์ม ณัฐกวี นักแสดงหนุ่มจากละคร “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ตกเป็นขี้ปากชาวบ้าน หลังจากเมียแฉยับ! ดังแล้วนอกใจ ติดหญิง แถมทิ้งลูกเมียและทำร้ายลูกอีกต่างหาก “ดราม่า” เกิดขึ้นทันที เพราะสังคมไทยรับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าว จนกระทั่งฟิล์ม ต้องเคลียร์ทั้งน้ำตาและขอโอกาสในความเดียวกัน--แหม่ๆ ตอนกระทำก็ดังไม่คิดเนอะ

   โรคระบาดในหมู่ “คนดัง” วัยรุ่นอย่างเรา ตามไม่ทันจริงๆ หุหุ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 02:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์