ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดคุ้ม! ผัวเมียขายยาบ้ากำไร 80 บาท แต่อาจติดคุก 4 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2559 15:20 น.
  SHARE

  สุดคุ้ม! สัตหีบ ผัว-เมียค้ายาบ้ากำไร 80 บาท โดนจับติดคุกอาจนานถึง 4 ปี เตือนประชาชนอย่าคิดเดินไปในทางที่ผิด

  เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 1 ก.ย.59 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายชวัฒน์ เทพทัพ ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสัตหีบ ทำการวางแผนล่อซื้อยาบ้าเสพติด ก่อนจับเอเย่นต์สองสามีภรรยา คือ นายมาโนช หรือโนช สุทธิพิบูลย์ อายุ 41 ปี และน.ส.ลำใย หรือโย ทิตไตร อายุ 40 ปี พักบ้านเลขที่ 73/145 ม.5 ต.สัตหีบ ข้อหา ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 พร้อมของกลางยาบ้า 2 เม็ด ธนบัตรล่อซื้อ 500 บาท และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กบ-3385 ชลบุรี

  ฝ่ายความมั่นคง อ.สัตหีบ จับผู้ต้องหาค้ายาเสพติด
  ฝ่ายความมั่นคง อ.สัตหีบ จับผู้ต้องหาค้ายาเสพติด


  นายอำเภอสัตหีบ เปิดเผยว่า ได้สืบทราบว่า ทั้งคู่ ซึ่งเป็นอดีตผู้ต้องหาในคดีค้ายาเสพติด หลังพ้นโทษไม่สำนึกผิด กลับมายึดอาชีพค้ายาเสพติดเลี้ยงชีพอีกครั้ง จึงได้วางแผนให้สายลับโทรศัพท์สั่งซื้อยาบ้า 2 เม็ด ในราคา 500 บาท กับน.ส.โย หลังจบการเจรจา นายโนช ได้เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ นำยาบ้ามาส่งให้สายลับบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 67/78 ม.9 ต.สัตหีบ ก่อนถูกจับกุมตัวพร้อมของกลางได้ในที่สุด จากนั้น ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัว น.ส.โย ได้ภายในบ้านพัก ขณะซุกซ่อนตัวอยู่ใต้ที่นอน จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  ผู้ต้องหาถูกนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ดำเนินคดีตามกฎหมาย
  ผู้ต้องหาถูกนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ดำเนินคดีตามกฎหมาย


  นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยต่อว่า อย่างไรก็ดี นับเป็นที่น่าอนาถใจ เมื่อคำรับสารภาพของทั้งคู่ ซื้อยาบ้ามาจากเอเย่นต์เม็ดละ 160 บาท มาขายต่อ 200 บาท กำไรเม็ดละ 40 บาท ส่วนเคสนี้คิดค่าวิ่งส่ง 100 บาท เมื่อสู่กระบวนการศาลแล้ว อาจถูกตัดสินจำคุกนานถึง 2-4 ปี ซึ่งเมื่อหากเทียบกับเงินกำไรแล้ว ไม่คุ้มค่าเอาเสียเลย แถมยังต้องหมดอนาคต กินข้าวแดงในคุกนานหลายปี จึงฝากเตือนสติผู้ที่กำลังหลงเดินทางผิดอยู่ในขณะนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวเมียค้ายาบ้าติดคุก4ปียาบ้าสัตหีบชลบุรีคุกคามกำไร 80 บาทนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโสนายอำเภอสัตหีบ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 02:48 น.