อุทาหรณ์ ยาฆ่าหญ้าใส่ขวดชาเขียว! ด.ช.2ขวบเล่นเหนื่อย ยกดื่มดับอนาถ

ข่าว

  อุทาหรณ์ ยาฆ่าหญ้าใส่ขวดชาเขียว! ด.ช.2ขวบเล่นเหนื่อย ยกดื่มดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2559 15:31 น.

   ด.ช.2 ขวบที่ อ.กันทรลักษ์ ศรีสะเกษ เล่นกับเพื่อนเหนื่อยยกขวดชาเขียวที่เจออยู่หลังรถกระบะขึ้นดื่ม กลับน้ำลายฟูมปากชักตาตั้ง ญาติรีบส่ง รพ.ในอำเภอ ก่อนส่งต่อมารพ.ในเมืองอุบลฯ แต่ก็เสียชีวิต พอเฉลย ตาเป็นคนเอายาฆ่าหญ้าใส่ขวดน้ำชา ตั้งลืมไว้...   

   เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 1 ก.ย.59 ร.ต.อ.ชัยวัตร สังขะวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากแพทย์เวรโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี ว่ามีเด็กกินยาฆ่าหญ้ามารับการรักษา และเสียชีวิต จึงรุดไปร่วมชันสูตรศพ

   ทราบชื่อผู้ตายคือ ด.ช.ธนกร จันทรมณี อายุ 2 ขวบ ชาวบ้าน ต.หนองหญ้าลาด อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ สอบถามนายบุญเยี่ยม จันทรมณี อายุ 45 ปี ผู้เป็นพ่อ แจ้งว่า ด.ช.ธนกร ลูกชายตน ได้ปีนขึ้นไปเล่นบนท้ายรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ในบ้านพักกับกลุ่มเพื่อนๆ ในละแวกบ้าน แล้วไปหยิบขวดน้ำชายี่ห้อหนึ่ง ซึ่งผู้เป็นตาของ ด.ช.ธนกร ได้ผสมยาฆ่าหญ้าแล้วลืมวางทิ้งไว้ท้ายรถกระบะ

   นายบุญเปี่ยม ผู้เป็นพ่อกล่าวด้วยว่า คาดว่า ลูกชายวัย 2 ขวบซึ่งยังไร้เดียงสา คิดว่าในขวดเป็นน้ำชาที่เคยได้ดื่ม พอเล่นเหนื่อยจึงเปิดขวดยกดื่ม ก่อนที่จะน้ำลายฟูมปาก ญาตินำส่งโรงพยาบาลกันทรลักษ์ แต่อาการหนักถูกส่งต่อมาที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ แต่เด็กทนไม่ไหวสิ้นใจในเวลาต่อมา หลังทำการชันสูตรศพแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 09:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์