ข่าว
100 year

‘ฟอร์สเตอร์’ เดี้ยงคาแคมป์! ถอนเฝ้าเสาเกมอุ่นเครื่องสิงโต

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2559 13:45 น.
SHARE

"เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์" ดวงกุดอีกครั้งในการรับใช้ชาติ หลังจากโดนโรคเดี้ยงเล่นงานในระหว่างการฝึกซ้อมที่แคมป์เก็บตัวสิงโตคำราม และถูกส่งกลับไปรักษาต่อยังต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ก.ย. ว่า เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ นายทวารหุ่นล่ำจากสโมสรเซาแธมป์ตัน ต้องประกาศถอนตัวจากทีมชาติอังกฤษไปอีกครั้งอย่างน่าเสียดาย หลังได้รับบาดเจ็บที่แขนในช่วงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมชาติ ทำให้ไม่สามารถลงเฝ้าเสาได้ในสุดสัปดาห์นี้

นายด่านวัย 28 ปี ถูกคาดหมายว่าจะมีโอกาสแย่งตำแหน่งมือหนึ่งมาจาก โจ ฮาร์ท ในการทำศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป หลังจากอดีตจอมหนึบของเรือใบสีฟ้าถูกดร็อปเป็นตัวสำรองตั้งแต่เปิดซีซั่น 2016-17

แต่ล่าสุด เดอะ เทเลกราฟ รายงานว่า ฟอร์สเตอร์ จำเป็นต้องประกาศถอนตัวออกจากการรับใช้ชาติในเกมพบกับทีมสโลวาเกีย วันที่ 4 กันยายนนี้ อย่างน่าเสียดาย เนื่องจากได้รับบาดเจ็บบริเวณแขน ระหว่างร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมสิงโตคำราม ที่แคมป์เก็บตัว เซนต์ จอร์จ ปาร์ค และถูกส่งตัวกลับไปรักษายังต้นสังกัดเรียบร้อยแล้วในขณะนี้

ทั้งนี้ คาดว่า แซม อัลลาไดซ์ จะเรียกตัวนายทวารคนใหม่เข้ามาเสริมทัพในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า และในเกมพบกับ สโลวาเกีย อาจจะต้องใช้บริการของ โจ ฮาร์ท ในการออกสตาร์ตเป็นตัวจริงอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ทีมชาติอังกฤษสิงโตคำรามฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนยุโรป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้