'วัฒนา' ชี้ ปชช.ยังรัก 'อดีตนายกฯ ปู'

ข่าว

  'วัฒนา' ชี้ ปชช.ยังรัก 'อดีตนายกฯ ปู'

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2559 11:25 น.

   'วัฒนา' ชี้ ปชช.ยังรัก 'ยิ่งลักษณ์' ติดเรียก 'นายกฯ ปู' เพราะเป็นตำแหน่งที่ได้มาจากความรักและความศรัทธา ย้ำพร้อมต่อสู้อยุติธรรมพลังมวลชนหนุน...


   เมื่อวันที่ 1 ก.ย.2559 นายวัฒนา เมืองสุข อดีตรมว.พาณิชย์ โพสต์เฟซบุ๊ก “นายกของประชาชน” ว่า เมื่อวันที่ 31 ส.ค.ได้ไปต้อนรับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่มาร่วมทำบุญในงานฉลองวันคล้ายวันเกิดท่านเจ้าอาวาสวัดสามัคคีธรรม ซอยลาดพร้าว 80 มีประชาชนจากทุกสารทิศมารอรับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นจำนวนมาก ภาพที่เห็น คือ ประชาชนรักและ น.ส.ยิ่งลักษณ์มีความสุขที่ได้อยู่กับประชาชน แม้วันนี้จะไม่มีตำแหน่งเพราะถูกเผด็จการทหารยึดอำนาจไปเมื่อสองปีที่แล้ว แต่ประชาชนยังคงเรียกว่า "นายกฯ" ทุกคำ เพราะเป็นตำแหน่งที่ได้มาจากความรักและความศรัทธาของประชาชนที่ไม่ว่าจะเป็นปืน รถถังหรืออำนาจตามมาตรา 44 ก็แย่งเอาไปไม่ได้

   นายวัฒนาระบุว่า วันนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ยังต้องผจญวิบากกรรมจากชายชาติทหารและสมุนบริวารที่จองเวรจ้องทำลาย โดยตั้งธงเอาผิดตั้งแต่แรก จึงถูกสั่งให้ดำเนินคดีโดยไม่ต้องคำนึงถึงความยุติธรรม และทุกคนที่เช็กบิลท่านได้รับการนิรโทษกรรมและปูนบำเหน็จความชอบ ไม่เคยมีความเป็นธรรมและความเห็นใจจากเผด็จการ จะมีก็เพียงความรัก ความห่วงใยและศรัทธาจากประชาชนเท่านั้นที่จะเป็นกำลังใจให้เดินหน้าต่อสู้ต่อไป อดีตนายกฯ บอกตนว่าพร้อมสู้กับความอยุติธรรมทั้งปวง เพราะมีประชาชนหนุนหลัง จึงขอคารวะให้กับความสง่างามและความกล้าหาญของนายกรัฐมนตรีหญิงที่มาจากประชาชน ขอพรจากพระและขอพลังศรัทธาจากประชาชนช่วยปกป้องคุ้มครองท่านนายกฯ ให้ได้รับชัยชนะจากหมู่มารทั้งปวง.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์