"บอย–ปกรณ์" เท่านั้น

ข่าว

  "บอย–ปกรณ์" เท่านั้น

  กุ๊กกิ๊ก

   2 ก.ย. 2559 05:01 น.

   ฝนตก...รถติด อย่าหงุดหงิด คิดบวกไว้มีแต่ได้กำไร คิดลบคนที่ขาดทุน คนที่ปวดใจไม่ใช่ใคร ก็เราเอง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คิดบวก ฝนตกก็ดีนะค้า เย็นสบาย รถติดบ้าง...ก็ทำให้เราระมัดระวัง โอ๊ย...นี่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หรือนางฟ้ามาจุติ!!กร๊ากๆๆๆ

   มาที่อาการคันจาก แก๊ง 8 ซ่าที่น่ารัก

   “สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่น่ารัก พวกเราแก๊ง 8 ซ่า ที่น่ารักนะคะ พวกเราอยากรู้ข่าวของเฮียบอย–ปกรณ์ เป็นอย่างไรบ้าง หายหน้าหายตาจากจอทีวีนานมากนะ เมื่อไรจะได้เห็นผลงานของเฮียบอยสักที มีผลงานอะไรบ้าง พวกเราแก๊ง 8 ซ่า ยินดีกับเฮียบอกด้วยนะค่ะ ที่ไอจี ทะลุ 5 ล้านแล้ว ดีใจสุดๆ ทำไมปีนี้ เฮียบอก ยังไม่มีละครให้ดูเลย พวกเราเซ็งเป็ดเลย เซ็งมากๆทำไมผู้จัดช่อง 3 ไม่เอา บอย กับมาร์กี้ มาเล่นละครคู่กันอีก อยาก ถามถึง มาร์กี้–ราศี ทำไมทำตัวห่างเหินจากเฮียบอย มากเลย หรือกลัวแฟนตัวเองหึงรึค่ะ เมื่อก่อน มาร์กี้ มาหา เฮียบอก และวันใหม่เองนะ มาที่บ้านบ่อยๆ แต่เดี๋ยวนี้เธอไม่ไปหาโหม่ยเลย พอมีแฟนเป็นไฮโซแล้วก็ลืม เพื่อนพี่น้อง เอาที่สบายใจเลยนะ ทำไม เฮียบอก ยิ่งแก่ ก็ยิ่งหล่อมากๆเลย หน้าเด็กลง เด็กลง หน้าใสๆเท่มากๆ น่ารักอีกต่างหาก พวกเราอยากรู้ว่า เฮียบอย มีแฟนรึยังค่ะ ได้ข่าวว่าไปกินข้าวกับอิงฟ้า ถ้าเป็นแฟนกันได้ดีนะคะ พวกเราอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆมากเลยค่ะ ดูเหมาะสมกันมากๆเลย ปีนี้พวกเรา แก๊ง 8 ซ่า จะได้ดูละครของเฮียบอย หรือยัง ดูของคนอื่นก็เฉยๆดูบ้างไม่ดูบ้าง รอดูของเฮียบอยคนเดียว เพราะรักคนนี้คนเดียว หล่อเท่ น่ารักที่สุด ไม่หยิ่ง”

   ลุย!อยู่ในกองถ่ายละคร ส่วนหน้าจอ รักเฮียบอย ก็รอกันอีกนิดนะ ดู “เลือดมังกร” ตอน “หงส์” รีรันไปก่อนนะ

   เฮียบอย สบายดี วันเวลานำพาทุกสิ่ง และวันเวลาก็พาทุกสิ่งไปเป็นธรรมดา มาร์กี้ กับ บอย ห่างกันเพราะวันเวลา ภาระหน้าที่ที่ต่างกันจ้า ธุรกิจไอศกรีม ที่ทำร่วมกันก็มีอันต้องเลิกราไปด้วย ก็เลยยิ่งไม่ค่อยได้เจอกันเหมือนเดิมจ้า เรื่อง “หัวใจ” เฮียบอย ขอเวลาถามใจตัวเองดูอีกนิดนะว่าจะ รักใครแบบแฟน ก็แหม่ๆ เฮียบอยมาไกล เอ้ย! หล่อ น่ารัก นิสัยดี ก็ต้อง หาคนที่พอดีกับหัวใจจิ.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์