ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/09/59

พ.พาทินี2 ก.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีด้านการงาน ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นแบบที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่เกิดอาการพ่อแง่แม่งอนกันเล็กน้อย คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่ง ที่ปรารถนา ควรทำบุญเกี่ยวกับคนชราเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินมีค่าเสียหายหรือถูกโจรกรรม ความรักคนมีคู่เกิดความสนใจคนที่อยู่ใกล้ตัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่อยู่ใกล้ชิดที่เคยมองข้าม

คนเกิดวันอังคารการงานมีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดขึ้นเพราะความประมาท การเงินควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดีเพราะจะมีเหตุใช้จ่ายเงินจำนวนมากในอนาคต ความรักคนมีคู่มีความรักเป็นพลังขับเคลื่อนให้ชีวิตก้าวต่อไป คนโสดจะได้ครองรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันพุธการงานควรจัดสรรเวลาการทำงานให้ดี เพราะวันนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบจนทำไม่ทัน การเงินหากลงทุนในวันนี้จะมีโอกาสได้ผลตอบแทนเกินคาด ความรักคนมีคู่จะเผลอใจให้คนที่เข้ามาทำดีด้วย คนโสดยังไม่พบคนที่เหมาะสมกับคุณเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานมีเกณฑ์ต้องเหนื่อยกับงานทั้งที่ไม่ใช่หน้าที่ของคุณ การเงินมีเงินเหลือกินเหลือเก็บเพราะความอุตสาหะหมั่นเพียรของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวที่น่ายินดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนมารักใคร่ใกล้ชิดจนเลือกไม่ถูก

คนเกิดวันศุกร์การงานควรรีบสะสางงานที่มีก่อนที่จะมีงานใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบอีก การเงินคล่องตัวมากขึ้นหลังจากมีปัญหาติดขัดเป็นระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้า ควรทำบุญปล่อยปลาไหล 1 คู่เพื่อแก้เคล็ด คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสุดหิน หากสำเร็จจะมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในอนาคต การเงินหมดเงินไปกับการสังสรรค์สมาคม ความรักคนมีคู่ระวังจะมีคนเข้ามาวุ่นวายกับความรักของคุณ คนโสดมีเกณฑ์กลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐออนไลน์ดูดวงไทยรัฐดวงชะตาดวงรายวันดวงวันนี้คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้