ดวงดาวของท่าน 02/09/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 02/09/59

  พ.พาทินี

   2 ก.ย. 2559 05:01 น.

   วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีด้านการงาน ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นแบบที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่เกิดอาการพ่อแง่แม่งอนกันเล็กน้อย คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

   คนเกิดวันจันทร์การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่ง ที่ปรารถนา ควรทำบุญเกี่ยวกับคนชราเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินมีค่าเสียหายหรือถูกโจรกรรม ความรักคนมีคู่เกิดความสนใจคนที่อยู่ใกล้ตัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่อยู่ใกล้ชิดที่เคยมองข้าม

   คนเกิดวันอังคารการงานมีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดขึ้นเพราะความประมาท การเงินควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดีเพราะจะมีเหตุใช้จ่ายเงินจำนวนมากในอนาคต ความรักคนมีคู่มีความรักเป็นพลังขับเคลื่อนให้ชีวิตก้าวต่อไป คนโสดจะได้ครองรักกับคนที่เหมาะสม

   คนเกิดวันพุธการงานควรจัดสรรเวลาการทำงานให้ดี เพราะวันนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบจนทำไม่ทัน การเงินหากลงทุนในวันนี้จะมีโอกาสได้ผลตอบแทนเกินคาด ความรักคนมีคู่จะเผลอใจให้คนที่เข้ามาทำดีด้วย คนโสดยังไม่พบคนที่เหมาะสมกับคุณเสียที

   คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานมีเกณฑ์ต้องเหนื่อยกับงานทั้งที่ไม่ใช่หน้าที่ของคุณ การเงินมีเงินเหลือกินเหลือเก็บเพราะความอุตสาหะหมั่นเพียรของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวที่น่ายินดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนมารักใคร่ใกล้ชิดจนเลือกไม่ถูก

   คนเกิดวันศุกร์การงานควรรีบสะสางงานที่มีก่อนที่จะมีงานใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบอีก การเงินคล่องตัวมากขึ้นหลังจากมีปัญหาติดขัดเป็นระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้า ควรทำบุญปล่อยปลาไหล 1 คู่เพื่อแก้เคล็ด คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

   คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสุดหิน หากสำเร็จจะมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในอนาคต การเงินหมดเงินไปกับการสังสรรค์สมาคม ความรักคนมีคู่ระวังจะมีคนเข้ามาวุ่นวายกับความรักของคุณ คนโสดมีเกณฑ์กลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์