ครั้งแรกในไทย ไตร-แฟกเตอร์ ซีรีส์ 6 พ.ย.นี้ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ

ข่าว

  ครั้งแรกในไทย ไตร-แฟกเตอร์ ซีรีส์ 6 พ.ย.นี้ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2559 08:25 น.


   การแข่งขันไตร-แฟกเตอร์ ซีรีส์ รายการไตรกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเอเชีย นำเสนอการแข่งขันรูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด Grow Stronger, Live Better เตรียมแข่งขันในเมืองไทยวันที่ 6 พ.ย. 2559 ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี...

   เมื่อวันที่ 31 ส.ค.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเปิดตัว ไตร-แฟกเตอร์ ซีรีส์ อย่างเป็นทางการ ที่โรงแรม โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ โดยมี นายเอลวิน ทิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออเรนจ์ รูม, โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของ ไตร-แฟกเตอร์ ซีรีส์ และโจนาธาน ฟง นักวิทยาศาสตร์การกีฬาและผู้ก่อตั้ง มอร์ฟ เพอร์ฟอร์มานซ์ (Morph Performance) สำหรับไตร-แฟกเตอร์ ซีรีส์ (TRI-Factor Series) รายการแข่งขันไตรกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชีย กำหนดจัดการแข่งขันที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกในวันที่ 6 พ.ย.2559 ณ ฐานทัพเรือสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยรายการไตร-แฟกเตอร์ ซีรีส์ เปิดตัวแล้วใน 8 ประเทศทั่วเอเชีย ซึ่งรวมถึงประเทศจีนในอนาคตอันใกล้ และประเทศไทยเป็นประเทศล่าสุดที่จัดการแข่งขัน ตั้งเป้ามีนักกีฬาเข้าแข่งขันมากกว่า 100,000 คนภายในปี พ.ศ. 2563 ทั่วเอเชีย

   โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของ ไตร-แฟกเตอร์ ซีรีส์
   โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของ ไตร-แฟกเตอร์ ซีรีส์

   ไตร-แฟกเตอร์ ซีรีส์-เอเชียน แชมเปียนชิพ 2016/2017 คือ ซีรีส์การแข่งขันกีฬาแห่งมวลชนครั้งสำคัญของเอเชีย ซึ่งประกอบด้วยการแข่งขัน 4 รายการ ผู้รักสุขภาพและนักกีฬาตัวจริงจะได้ร่วมทดสอบสมรรถภาพของตนเองทั้งในด้านการวิ่ง ว่ายน้ำ และปั่นจักรยาน โดยสามารถเลือกแข่งขันเฉพาะบางรายการหรือเลือกแข่งขันทุกรายการได้ตามต้องการ เพื่อให้นักกีฬาทุกระดับสามารถแข่งขันไตรกีฬาได้บรรลุตามเป้าหมายของแต่ละคน ไม่ว่าจะลงแข่งขันเพื่อการฟิตซ้อมร่างกายโดยกำหนดเป็นตารางประจำปี หรือการทดสอบสมรรถภาพแบบเข้มข้นสำหรับนักกีฬาระดับสูงและผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส รวมไปถึงกลุ่มนักกีฬาสมัครเล่นที่ต้องการทดสอบสนามแข่งขันร่วมกัน โดยจัดไปแล้วในหลายประเทศทั่วทวีปเอเชีย อาทิ  อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน เวียดนาม ฮ่องกง และล่าสุดในประเทศไทย.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 15:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์