นักร้องตั้ม รับเตียงหัก

ข่าว

  นักร้องตั้ม รับเตียงหัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ก.ย. 2559 07:40 น.

   ขอโทษปันใจคนอื่น เผยรักจืดจาง‘ตุ๊กตุ่น’

   ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ไม่เวิ่นเว้อ พูดตรงแบบไม่กลัวเสียดแทงใจฝ่ายหญิง ยอมรับเตียงหักกับเมียเพราะ “รักจืดจาง” และมีคนอื่นจริง พูดชัดผิดเองที่ปันใจไปรักหญิงอื่น ส่วนการกลับไปสู่ครอบครัวไปได้ในฐานะพ่อของลูก แต่ไม่ใช่ในฐานะผัวของเมีย และไม่ขอโอกาสหรือการให้อภัยจากใครๆ ส่วนเมียอึ้งกิมกี่ หลังฟังฝ่ายชายเผยเหตุเลิกแบบไม่มีเยื่อใย พ้อไม่รู้จะช้ำไปถึงไหน กลายเป็นข่าวเม้าท์สนั่นโซเชียลอีกคู่สำหรับเรื่องเตียงหักของนักร้องหนุ่ม ตั้ม-สุธน บู่สามสาย หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ 10 เมื่อ ตุ๊กตุ่น-รจเลข สุรกานต์โกศล ภรรยาสาวลูกสองของตั้ม โพสต์ข้อความดราม่า ส่อเค้าเตียงหักลงอินสตาแกรม และยังเปิดใจว่ามีปัญหากันจริง เพราะฝ่ายชายนอกใจกิ๊กพริตตี้สาว

   กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 31 ส.ค. ที่ชั้น 2 จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ นักร้องหนุ่ม ตั้ม เดอะสตาร์ 10 วัย 27 ปี ออกมายืดอก ยอมรับว่าเลิกรากับภรรยาสาว ตุ๊กตุ่น-รจเลข จริง โดยระบุว่าเป็นเพราะความรักมันเจือจาง จืดจางลงแล้วและมีคนอื่นจริง ตั้มกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่า แยกออกจากครอบครัวได้ประมาณ 3 วัน ปัญหาที่เกิดขึ้นผิดเอง เป็นคนทำและคิดทุกอย่าง เรื่องที่เลิกกัน มีปัญหามานานมาก ตนไม่ดีเอง สาเหตุที่ออกจากบ้านเพราะมีคนอื่นจริง แต่ไม่ขอพูดถึงว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร

   เมื่อถูกถามถึงสถานะกับภรรยาตอนนี้เป็นอย่างไร ตั้มกล่าวว่า ยังไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้าจะได้กลับไปหรือว่าต้องแยกกันอยู่ เป็นเรื่องของอนาคต ตนคนเดียวที่รู้สึกว่ารักมันจืดจางลง แต่ภรรยายังคงรักตนอยู่ เรื่องหย่า เราไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน สถานะตอนนี้ ได้มีการคุยกันว่า ถ้าตนกลับไปเพื่อลูก เขาก็บอกว่า ถ้าจะกลับมาแต่ตัว ไม่ต้องกลับมา อย่างที่บอกว่ารักของตนคนเดียวที่มันจืดจางลง คงกลับไปได้ยาก ส่วนเรื่องลูกนั้น บอกได้เลยว่ารักลูกที่สุด พร้อมที่จะดูแล อยากจะทำหน้าที่ของพ่อที่ดี ถึงแม้ว่าจะแยกทางกัน ก็ต้องเติมเต็มทำให้เขารู้สึกไม่ขาดความอบอุ่น

   ต่อข้อถามว่าตอนนี้ยังมีคนอื่นอยู่อีกหรือไม่ ตั้มกล่าวว่า เราไม่ได้คุยกันแล้ว หลังจากนี้อีกสองอาทิตย์จะนัดคุยกับภรรยาอีกครั้ง อยากขอโทษภรรยากับทุกสิ่งที่ทำลงไป ถึงมันไม่เกิดเรื่องนี้ขึ้นมา เขาก็รู้ว่าความรักของตนมันจืดจาง ขอโทษที่ทำไม่ดี ขอรับผิดทุกอย่าง แต่จะไม่ทิ้งเขากับลูกเด็ดขาด ถึงแม้ว่าเราจะแยกกันอยู่ในสถานะอื่นที่ไม่ใช่สามีภรรยา ส่วนที่ไม่อยากพูดถึงผู้หญิงอีกคนที่เป็นมือที่สาม เพราะไม่อยากให้เรื่องนี้มันบานปลาย เป็นคนทำผิดเองทุกอย่าง อยากรับทุกอย่างตรงนี้ไว้เพียงคนเดียว

   เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า โอกาสที่จะกลับไปเป็นครอบครัวอีกครั้ง ตั้มนิ่งเงียบและกล่าวว่า โอกาสที่จะอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวเพื่อลูก คิดว่ามี แต่ไม่ใช่ในสถานะเดิม คือ คำว่าเลิกกันดูรุนแรงไป คิดว่าเราคงต้องปรับความเข้าใจกันในเรื่องของสถานะแค่นั้นเองว่าเราอาจจะอยู่ในครอบครัวด้วยกัน อาจจะเป็นคู่คิดเป็นเพื่อน ถามว่ายังรักเขาอยู่ไหม รักแต่ในฐานะที่เขาเป็นแม่ของลูก กับกระแสที่มีคนมาต่อว่า ต้องขอโทษสำหรับทุกสิ่งที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง จะไม่ขอโอกาสหรือการให้อภัย เพราะรู้ว่าสิ่งที่ทำมันผิดต่อสังคม

   ด้าน ตุ๊กตุ่น-รจเลข สุรกานต์โกศล กล่าวถึงความรู้สึก หลังได้ฟังตั้ม-สุธน บู่สามสาย หรือตั้ม เดอะสตาร์ 10 สามีเปิดใจถึงประเด็นรักร้าวครั้งนี้ว่า รู้สึกแย่แต่เคลียร์ หมดคำถามคาใจ แต่ในส่วนเรื่องของลูก ต้องมาตกลงกันอีกที ไม่ใช่ตอนนี้ ไม่กีดกันไม่ให้เขาเจอลูก แค่ยังไม่ใช่ตอนนี้เท่านั้นเอง ขอเวลาทำใจก่อน

   ผู้สื่อข่าวถามว่ารู้สึกอย่างไรกับที่เขาพูดว่า รักจืดจาง ตุ๊กตุ่นกล่าวว่า อยากจะบอกว่าครอบครัวทุกครอบครัวมีปัญหาหมด แต่ถ้าเราจับมือกันแน่นพอ จะสามารถแก้ปัญหาและประคับประคองครอบครัวไปได้ แต่ถ้าวันนึงมือที่เราจับกันมันคลายลง แล้วมีมือของใครที่ค่อยๆแทรกเข้ามา คงไม่สามารถที่จะจับมือกันได้เหมือนเดิม เคยพูดกับตั้มว่าบางครั้งเรามัวแต่กอดลูกจนลืมที่จะกอดกัน ช่วยกันแก้ได้ โดยการหันมากอดกัน แค่นั้นเอง ไม่มีอะไรที่ยากเกินไป

   ต่อข้อถามว่าปัญหาที่มันเกิดก่อนจะมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาคืออะไร ตุ๊กตุ่นกล่าวว่า ช่วงที่ตั้งท้องน้องมาร์ติน เป็นธรรมดาที่ฮอร์โมนมันจะขึ้นๆลงๆ มีบ้างที่จะมีปัญหากัน แต่ความสัมพันธ์มันก็ดีขึ้น ยังโอเคกันอยู่ในช่วงที่ตั้งท้อง แต่เริ่มไม่โอเคหลังมาร์ตินคลอด ประมาณช่วงเดือน เม.ย.ช่วงนั้นก็พยายามประคับประคอง ยอมรับว่าบกพร่องในเรื่องการดูแลเขา เพราะไปโฟกัสที่ลูก อาจละเลยเรื่องของการดูแลเอาใจใส่เขาไปบ้าง ส่วนเรื่องผู้หญิงคนอื่น ทราบมาพักนึงและพยายามประคับประคองทุกอย่าง ให้เขาปรับตัวเอง เริ่มใหม่ เขาบอกว่าเลิกแล้ว แต่คำพูดไม่สำคัญเท่าการกระทำ ส่วนข้อตกลงหลังจากนี้หลังจากที่ครบ 2 อาทิตย์ก็ไม่รู้ว่าใจตนเองจะดีขึ้นหรือยัง วันนี้ก็เป็นวันเกิดตนด้วย คงเป็นชีวิตใหม่ วันที่ 9 เดือน 9 เป็นวันที่เขาขอเราแต่งงาน วันที่ 29 เดือน 9 ครบครอบแต่งงาน 1 ปี ไม่รู้จะช้ำไปไหน

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์