'บิ๊กหลวง' ระดมทุนสร้างสนามบอล191 เพื่อเป็นสวัสดิการให้ ตร.

ข่าว

  'บิ๊กหลวง' ระดมทุนสร้างสนามบอล191 เพื่อเป็นสวัสดิการให้ ตร.

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2559 07:59 น.

   "บิ๊กหลวง" เปิดสนามบอล สปพ.191 สร้างสนามเพื่อเป็นสวัสดิการให้ข้าราชการตำรวจ โดยได้รับการสนับสนุนจาก กระทรวงพัฒนาสังคมฯ และผู้กองธรรมนัส ประเดิมสนามด้วยการจัดการแข่งขัน 191คัพ...

   เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 59 พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. ร่วมกับนายยศพนธ์ สุธรรม ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษธนบุรี น.ส.ปรียาวรรณ บุนนาค ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางบอน นายทักษ์นัตถ์ คัณฑิสุวรรณ และผู้แทน รอ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า ได้ร่วมกันเปิดสนามฟุตบอลในร่ม "หลักบุญ" และเปิดการแข่งขันฟุตบอลภายใน บก.สปพ. "191 CUP"

   ผู้การหลวง ร่วมชมการแข่งขันบอล191คัพ
   ผู้การหลวง ร่วมชมการแข่งขันบอล191คัพ

   สืบเนื่องจาก พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ ได้ของบประมาณจากกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในการจัดสร้างสนามฟุตบอลในร่ม เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการตำรวจ โดยได้รับเงินจำนวน 5,000,000 บาท มาใช้ในการสร้างสนาม นอกจากนี้ยังได้รับเงินสนับสนุนอีกจำนวน 2,380,000 บาท จากทาง นายทักษ์นัตถ์ คัณฑิสุวรรณ และ รอ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า มาใช้ติดตั้งหญ้าเทียมและระบบดูแลสนาม รวมเงินที่สร้างสนามจำนวนทั้งสิ้น 7,380,000 บาท

   ผู้ให้การสนับสนุนพร้อมผู้การ191
   ผู้ให้การสนับสนุนพร้อมผู้การ191

   ภายหลังจากที่สนามดังกล่าวสร้างเสร็จ ทาง พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ จึงได้จัดให้มีการแข่งขันฟุตบอล "191 CUP" เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ เสริมสร้างความสามัคคีกลมเกลียว พัฒนาลักษณะผู้นำ เสริมสร้างสุขภาพภายในหมู่ข้าราชการตำรวจในสังกัด บก.สปพ. โดยจัดให้มีการแข่งขันระหว่างกองกำกับการในสังกัด จำนวนทั้งหมด 12 ทีม ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลจาก พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ในระหว่างวันที่ 31 ส.ค.-13 ต.ค. 59 ซึ่งทำการแข่งขันในทุกวันพุธ

   ถ่ายรูปหมู่กับผู้สนับสนุน
   ถ่ายรูปหมู่กับผู้สนับสนุน

   ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวได้นำเข้าในที่ประชุม บช.น. เพื่ออนุมัติให้เป็นโครงการสวัสดิการตำรวจ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนได้ใช้ออกกำลังกาย และนำเงินค่าบริการที่ได้รับมาใช้จ่ายในการบำรุงสนาม และเป็นสวัสดิการแก่ข้าราชการตำรวจ อีกทั้งเพื่อให้ประชาชนและตำรวจได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น และเพื่อสร้างความศรัทธาและเชื่อมั่นในหมู่ประชาชน.

   ร่วมด้วยช่วยกัน
   ร่วมด้วยช่วยกัน
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 16:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์