วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไพ่ก็เซียน! 'โด้' หน้าตาย เล่นโป๊กเกอร์ นำเงินบริจาคมูลนิธิเด็ก (ชมคลิป)

ไม่ได้เจ๋งแค่เตะฟุตบอลอย่างเดียว แต่เรื่องการเล่นไพ่ก็เซียนไม่แพ้กันสำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด หลังเอาชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ในรายการ "โป๊กเกอร์สตาร์" ก่อนนำเงิน 15,000 ปอนด์ไปบริจาคให้กับองก์กรช่วยเหลือเด็ก...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 31 ส.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังของ เรอัล มาดริด แสดงให้เห็นว่าตัวเขาไม่ได้มีดีแค่การเตะบอลเพียงอย่างเดียว แต่การเล่นไพ่โป๊กเกอร์ และการชิงไหวชิงพริบตัวเขาก็ไม่เป็นรองใครเหมือนกัน

เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 3 สมัยที่เพิ่งพาโปรตุเกสคว้าแชมป์ยูโร 2016 มาหมาดๆ ยังเดินหน้าคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่อง แต่คราวนี้มาบนสังเวียนกาสิโน เมื่อเขาถูกเชื้อเชิญให้มาแข่งโป๊กเกอร์ ในรายการ "โป๊กเกอร์สตาร์" ประชันหน้ากับ อารอน พอล ดาราชื่อดังชาวมะกันที่มีผลงานอันเลื่องชื่ออย่าง ซีรีส์ "Breaking Bad"

โดย การแข่งขันโป๊กเกอร์ครั้งนี้ โรนัลโด แสดงให้เห็นถึงความสุขุมและเยือกเย็น ทำหน้าตายหลอกล่อดารามะกันรายนี้ให้มาติดกับของตัวเขา กระทั่งไพ่ใบสุดท้ายในสนามหงายมา พอล ที่มั่นใจว่าตัวเขาจะชนะ โรนัลโด แน่นอนเนื่องจากถือคู่ 6 ในสนาม ก่อนจะเกเงินเดิมพันไม่ยั้ง แต่หารู้ไม่ โรนัลโด นั้นถือคู่แจ็กในมือ ซึ่งถือเป็นคู่ที่ใหญ่สุดในสนาม ก่อนที่ โรนัลโด จะจัดการปิดดีลอย่างเลือดเย็น เกเงินเดิมพันเพิ่ม ก่อนจะเอาชนะในสังเวียนนี้ไปในที่สุด

ทำให้ โรนัลโด รับเงิน 15,000 ปอนด์จากชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ ก่อนที่เจ้าตัวจะนำเงินดังกล่าวไปบริจาคให้กับองก์กรช่วยเหลือเด็กในโครงการ "Save the Children" ต่อไป

โดยซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด ได้กล่าวหลังเกมการแข่งขันจบว่า "ผมมีชีวิตเพื่อการแข่งขันและช่วงเวลาที่มีความกดดันอยู่แล้ว การชนะครั้งนี้ ผมดีใจเป็นอย่างยิ่ง อารอน เล่นได้ดีมากเลยนะ ผมมีไพ่เหนือกว่าเขา ดังนั้นผมรู้สึกดีมากเลยแหละ"

ขอบคุณภาพจาก The Sun

ชมคลิป โรนัลโด เล่นโป๊กเกอร์เอาชนะดารามะกัน

ไม่ได้เจ๋งแค่เตะฟุตบอลอย่างเดียว แต่เรื่องการเล่นไพ่ก็เซียนไม่แพ้กัน สำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด หลังเอาชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ในรายการ "โป๊กเกอร์สตาร์" 1 ก.ย. 2559 05:06 1 ก.ย. 2559 10:36 ไทยรัฐ