วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โผล่มานี่! 'วิลเชียร์' ลาปืนใหญ่ ซบ 'บอร์นมัธ' ยืมตัวจบซีซั่น

แจ็ก วิลเชียร์ กองกลางขวัญใจแม่ยก "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จำใจลาต้นสังกัดอันเป็นที่รัก ย้ายมาเล่นให้กับ บอร์นมัธ ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ส.ค. ว่า "เดอะ เชอร์รีส์" เอเอฟซี บอร์นมัธ ทีมจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประกาศคว้าตัว แจ็ก วิลเชียร์ มิดฟิลด์กระดูกยุงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ไปร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล

ดาวเตะวัย 24 ปีเป็นเด็กปั้นของ ปืนใหญ่ ตั้งแต่ปี 2001 ก่อนจะก้าวขึ้นสู่ชุดใหญ่ในปี 2008 และถูกคาดหมายกันว่าจะเป็นยอดมิดฟิลด์เบอรื 1 ของทีมในอนาคต

แต่ทว่าด้วยอาการบาดเจ็บรบกวนอย่างต่อเนื่องทำให้เจ้าตัวไม่สามารถแจ้งเกิดได้แบบสุดๆเสียที ก่อนที่ล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของปืนใหญ่ ก็จำใจปล่อยแข้งรายนี้แบบยืมตัวก่อนตลาดปิดตัวลงในที่สุด

ก่อนหน้านี้มีหลายทีมให้ความสนใจต้องการยืมตัว วิลเชียร์ ไปร่วมทีมไม่ว่าจะเป็น คริสตัล พาเลซ, โรมา หรือ เอซี มิลาน แต่กลับกลายเป็น บอร์นมัธ ที่มาแรงแซงทางโค้งปิดดีลยืมตัวจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย

แจ็ก วิลเชียร์ กองกลางขวัญใจแม่ยก "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จำใจลาต้นสังกัดอันเป็นที่รัก ย้ายมาเล่นให้กับ บอร์นมัธ ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย... 1 ก.ย. 2559 02:10 1 ก.ย. 2559 02:34 ไทยรัฐ