น้องจุ๊บจิ๊บ 'คว้ามงกุฎ' นางสาวไทย59

ข่าว

  น้องจุ๊บจิ๊บ 'คว้ามงกุฎ' นางสาวไทย59

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ก.ย. 2559 02:30 น.

   ธนพร ศรีวิราช” ครองตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทยในเวที “นางสาวไทย 2559” ซึ่งจัดรูปแบบใหม่เป็นเรียลลิตี้โชว์ คว้ามงกุฎเพชรและไพลิน มูลค่า 1.2 ล้านบาท เงินสดอีก 1 ล้านบาท และรางวัลอื่นๆมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท เผยเวทีการประกวดอลังการไปด้วยเทคนิคล้ำสมัย ถ่ายทอดความงามของศิลปวัฒนธรรมไทยได้ยอดเยี่ยมที่สุด

   การประกวดนางสาวไทยในรูปแบบใหม่เรียลลิตี้โชว์ รอบตัดสินมีขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 31 ส.ค. ที่เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยปีนี้ได้จัดการประกวดแตกต่างไปจากทุกปี ทั้งเวทีที่จัดในรูปแบบแคตวอล์ก กับบนเวทีใหญ่ที่มีความอลังการและเทคนิคมากมาย การประกวดเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวผู้เข้าประกวดทั้ง 24 คนในชุดไทย 3 ยุคทองแห่งกรุงสยาม จากห้องเสื้ออมิตา ได้แก่ สาวไทยยุคกรุงสุโขทัย กรุงศรีอยุธยา และกรุงรัตนโกสินทร์ ท่ามกลางเทคนิคมัลติมีเดียสื่อผสม ทั้งฉากซีจีที่ได้ถ่ายทอดความงดงามของศิลปวัฒนธรรมประเพณีไทยอันงดงาม สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้เข้าชมจำนวนมาก

   จากนั้นการประกวดเปลี่ยนอารมณ์ผู้ชม ด้วยการแสดงชุด Future Perfect โดยแฟชั่นแบรนด์ มิลิน ที่ให้สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 24 คน ในชุด Millennium Set พร้อมกับใช้ความล้ำสมัยผสมผสานกับการใช้คิเนติกส์ ไลต์ติ้งซิสเต็มมาร่วมสร้างสีสันและแนะนำผู้เข้าประกวดต่อคณะกรรมการทีละคน แล้วมีการประกาศรางวัลพิเศษ ได้แก่ รางวัลมิสสไมล์ ได้แก่ เอ็มที 12 จุ๊บจิ๊บ-น.ส.ธนพร ศรีวิราช รางวัลมิสอินเทลลิเจนซ์ ได้แก่ เอ็มที 06 จูน-น.ส.ณัฎฐ์วลัญญ์ พงษ์บุญ รางวัลมิสบิวตี้ สกิน ได้แก่ เอ็มที 24 ฟาฟา-น.ส.วริษา ตยางคนนท์ รางวัลนางงามมิตรภาพ ได้แก่ เอ็มที 02 แบม-น.ส.ณัฐรียา สามารถ และรางวัลมิสป๊อปปูล่าร์โหวต ได้แก่ เอ็มที 12 น.ส.ธนพร ศรีวิราช พร้อมกันนี้ได้มีการประกาศผู้เข้ารอบ 12 คน มาจากผู้ผ่านเข้ารอบฟาสต์แทร็ก 2 คน และผู้เข้ารอบ 12 คนได้ออกมาโชว์ในชุดราตรี ตอบคำถามแตกต่างกันในแต่ละคน คัดเลือกผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย

   ได้แก่ เอ็มที 9 น.ส.สุปภาดา ภูรีพงศ์,เอ็มที 12 น.ส.ธนพร ศรีวิราช เอ็มที 16 น.ส.ปิ่นทิพย์ อรชร เอ็มที 19 น.ส.ศิรประภา ช่อดอกไม้ และเอ็มที 20 น.ส.ชนารดี อุ่นทะศรี และผู้ผ่านการตอบคำถามเดียวกัน จนชนะใจกรรมการจนคว้ามงกุฎนางสาวไทยประจำปี 2559 เป็นนางสาวไทยคนที่ 50 ได้แก่ เอ็มที 12 น.ส.ธนพร ศรีวิราช ได้รับรางวัลมงกุฎเพชรและไพลิน มูลค่า 1.2 ล้านบาท, เงินสดมูลค่า 1 ล้านบาท และรางวัลอื่นมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ส่วนรองอันดับ 1 ได้แก่ เอ็มที 16 ได้ รับรางวัลมงกุฎเพชร มูลค่า 600,000 บาท และ เงินสด 500,000 บาท รองอันดับ 2 ได้แก่ เอ็มที 9 ได้รับรางวัลมงกุฎเพชร มูลค่า 6 แสนบาท และเงินสด 300,000 บาท

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 19:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์