นานไปไหม? 'ม้าลาย' ขอประหยัด เช่า 'กัวดราโด' ลืมโลก 3 ปี

ข่าว

  นานไปไหม? 'ม้าลาย' ขอประหยัด เช่า 'กัวดราโด' ลืมโลก 3 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2559 02:00 น.

   เป็นการยืมตัวที่นานพอตัวสำหรับ ฮวน กัวดราโด ปีกชาวโคลอมเบียที่ล่าสุดทาง เชลซี ต้นสังกัด ยอมปล่อยให้ "ม้าลาย" ยูเวนตุส เช่าไปใช้งานยาว 3 ปีเลยทีเดียว...

   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ส.ค. ว่า "ม้าลาย" ยูเวนตุส ประกาศคว้าตัว ฮวน กัวดราโด ปีกชาวโคลอมเบียของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวยาว 3 ปีเป็นที่เรียบร้อย

   เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา กัวดราโด ได้ถูก เชลซี ปล่อยให้ ม้าลาย ยืมตัวไปใช้งาน 1 ฤดูกาล และเจ้าตัวก็เป็นส่วนสำคัญกับการคว้าดับเบิลแชมป์ไปครอง ก่อนที่ล่าสุด "ม้าลาย" ดูเหมือนจะติดใจจัดการยืมตัวแข้งรายนี้ใช้งานต่อและยาวไปถึงวันที่ 30 มิถุนายนปี 2009 เลยทีเดียว

   โดย ยูเวนตุส จะจ่ายให้กับเชลซี ในการยืมตัว กัวดราโด มูลค่า 5 ล้านยูโรต่อหนึ่งฤดูกาล พร้อมกับเงื่อนไขซื้อขาดที่ 25 ล้านยูโรซึ่งจะหักลบกับเงินที่พวกเขาจ่ายให้กับเชลซีแล้วก่อนหน้านี้

   นอกจากนี้ ยูเวนตุส หากซื้อขาด กัวดราโด จะทำให้พวกเขามีสิทธิ์ผ่อนได้ 3 งวด และยูเวนตุสจะต้องจ่ายเพิ่มให้กับเชลซีอีก 4 ล้านยูโร หากพวกเขาทำตามเงื่อนไขที่ระบุในข้อตกลงได้อีกด้วย

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 10:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์