วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'เชลซี' คึกคัก! กระชาก 'อลอนโซ' ร่วมทัพ 23 ล้านปอนด์

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เดินหน้าเสริมแกร่งต่อเนื่องล่าสุด พวกเขา ปิดดีลกระชากตัว มาร์คอส อลอนโซ แบ็กซ้ายจาก ฟิออเรนตินา มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยค่าตัว 23 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ส.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ประกาศคว้าตัว มาร์คอส อลอนโซ ฟูลแบ็กจาก "ม่วงมหากาฬ" ฟิออเรนตินา มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยค่าตัว 23 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,058 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้ ดาวเตะวัย 25 ปี ตกเป็นข่าวบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับทาง "สิงโตน้ำเงิน" ได้แล้ว ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมในช่วงบ่ายวันนี้ กระทั่งล่าสุดตัวเขาก็เซ็นสัญญากับ เชลซี อย่างเป็นทางการเป็นเวลา 5 ปี

สำหรับ อลอนโซ จะกลายเป็นแบ็กซ้ายคนใหม่ของเชลซี แทนที่ของ เซซาร์ อัซปิลิกวยตา ที่มีแนวโน้มจะถูก อันโตนิโอ คอนเต บิ๊กบอสชาวอิตาลีจับโยกไปเป็นแบ็กขวาแทนที่ของ บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ที่ปัจจุบันฟอร์มออกทะเลตลอดเวลา

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เดินหน้าเสริมแกร่งต่อเนื่องล่าสุด พวกเขา ปิดดีลกระชากตัว มาร์คอส อลอนโซ แบ็กซ้ายจาก ฟิออเรนตินา มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยค่าตัว 23 ล้านปอนด์... 1 ก.ย. 2559 00:32 1 ก.ย. 2559 00:41 ไทยรัฐ