ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ชาม'รอสิ้นเดือนให้คำตอบ'แชมป์'แฟน เขินถูกเรียก'นางฟ้า'

  ไทยรัฐออนไลน์15 มี.ค. 2553 12:00 น.
  SHARE

  ชาม-ไอยวริญท์ รอสิ้นเดือนให้คำตอบแชมป์-พีรพล ว่าแฟนหรือไม่ ปัดฝ่ายชายซื้อรองเท้ากีฬา 2 แสนให้ ยินดีเล่นละครคู่กัน เขินถูกเรียกนางฟ้า ไม่อึดอัดแชมป์เผยเรื่องส่วนตัวเยอะ...

  เห็นพิธีกรหนุ่ม แชมป์-พีรพล ออกมาหยอดคำหวานรอคำตอบจากดาราและพิธีกรสาว ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ว่าจะเรียกแฟนได้หรือยัง หลังจากที่สาว ชาม ให้สัญญาว่าจะให้คำตอบว่าเป็นแฟนหรือเปล่าหลังครบโปรรัก 3 เดือน พอถาม ชาม ที่มาร่วมเดินแบบในงานเปิดตัวคอนโด The Coast Bangkok ที่เซ็นทรัลบางนา และหนุ่ม แชมป์ ตามมาให้กำลังใจด้วย สาว ชาม รีบตอบทันที "ยังค่ะพี่ เหลือถึงสิ้นเดือนนี้ ชามยังมีเวลาคิดอยู่ ก็รออีกสักแป๊ปนึงอ่ะค่ะ" แต่เขาบอกว่ามั่นใจกว่า 99 เปอร์เซ็นต์? "ก็เขามั่นใจในทุกสิ่งที่เขาทำอยู่แล้วค่ะในชีวิตนี้ ก็คงไม่เเปลกใจอยู่แล้วที่เขามั่นใจ ไม่งั้นเขาคงไม่ตามจีบอยู่นานมาก ที่ชามพูดกับเขา 3 ปีที่แล้ว คือชามตัดบทเลยนะ ถ้าเขาไม่มั่นใจในตัวเองจริงชามว่าเขาคงไปนานแล้ว แต่เขาก็ยังอยู่ค่ะ''

  แชมป์บอกว่าแหวนแหวนเป็นกองเชียร์ลุ้นคู่เราตลอด? "ใช่ค่ะ พี่แหวนเชียร์ตั้งแต่ต้นเลยค่ะเพราะพี่แหวนรู้จักชามมา 4 ปีแล้ว พอพี่แหวนมาทำงานที่ช่อง 3 ก็เจอพี่แชมป์ เขาทำคอนเสิร์ตช่อง 3 ด้วยกันตลอดเวลาเลยสนิทกัน" แชมป์บอกว่างานช่อง 3 ปีนี้จะมีเซอร์ไพรส์ให้ชาม? "อันนี้ก็ไม่รู้ค่ะ เขาสามารถทำอะไรก็ได้ในโลกนี้ รอลุ้นไปพร้อมๆ กับทุกคนละกันค่ะ" จริงไหมที่แชมป์ซื้อรองเท้ากีฬาราคา 2 แสนให้? ''หา เปล่านะ ซื้อไปใส่เองรึเปล่า เขาเป็นคนบ้ากีฬามาก แล้วเห็นพี่ลีซอใส่รองเท้าสองสีไงคะ เวลาลงสนามมันดูเท่ เลยอยากเล่นบ้าง คือเขาจะมีอุปกรณ์ในการเล่นกีฬา ผมเซตเป๊ะ ไปลงแข่งบอล เขาน่าจะซื้อให้ตัวเองนะ ถ้าชามจะใส่คงยืมของเขามาใส่ เพราะว่าชามอยากเตะบอลอยู่แล้ว แต่ตอนเด็กคุณแม่ไม่ให้เล่นเพราะกลัวได้แผล ชอบดูบอลมาก แต่ไม่เคยมีโอกาสได้เล่นบอลเลย ก็มีไปถ่ายรูปกับรองเท้าด้วยเพราะชามชอบ บ้ากีฬามาก''

  แชมป์บอกว่าจะซื้อรองเท้ามาจะสลักชื่อชามด้วย? ''อย่างงั้นเลยเหรอ (หัวเราะ)" ดูเขาเป็นเจ้าบุญทุ่ม? "ไม่นะคะ ไม่อะไรมาก ก็เรื่อยๆ อ่ะค่ะ เขาจะดูแลเราเป็นพิเศษในเรื่องพิธีกร อย่างเวลาอยู่ในช่อง เขาก็จะขีดคำที่ไม่เข้าปากออกไปบ้าง แล้วเขาก็จะมานั่งจับสคริปต์เราค่ะ'' งานละครของชามจะมีโอกาสได้ทำไหม? "ก็อยากทำค่ะ ชามก็อยากเล่นอยู่ ไม่ได้เล่นละครมาปีนึงแล้ว เราก็อยากกลับไปแสดงอีก ล่าสุดชามได้เล่นเอ็มวีตัวแรกในชีวิตของพี่รุจ เดอะสตาร์ กับเพลงเธอหลอกฉัน ฉันหลอกเธอ แล้วนึกถึงบรรยากาศในกองถ่าย" ผู้ใหญ่มีคุยบ้างหรือยัง? "ก็มีบ้างค่ะ แต่ชามเข้าช่อง 3 ไปไม่ถึงครึ่งปีเลย ทางผู้ใหญ่อาจจะอยากรู้จักนิสัยชามมากกว่านี้ เผื่อจะได้ดูว่าจะเล่นบทไหนได้ค่ะ" ถ้าผู้ใหญ่จะให้เล่นละครคู่แชมป์จะโอเคไหม? "ชามโอเคอยู่แล้ว แต่พี่แชมป์คงไม่น่าเล่นนะคะ เพราะพี่แชมป์เป็นพิธีกรเต็มตัว" แต่เขาบอกอยากเล่นกับชาม? "จริงเหรอคะ เล่นอย่างนี้เลยเหรอ ไม่รู้ค่ะ แล้วแต่ผู้ใหญ่แล้วกันค่ะ"

  ดูความรักจะแฮปปี้นะ เห็นเรียกชามว่านางฟ้าด้วย? ชามเขิน "โอตายละ คือชามก็บอกเขานะว่าอย่าขนาดนั้น อายเขา เขินเป็นนะ แต่เขาจะบอกว่าก็ไม่รู้พี่ไม่สน พี่คิดของพี่แบบนี้" อึดอัดไหมที่เขาบอกเรื่องส่วนตัวเยอะ? "ไม่อึดอัดหรอกค่ะเพราะชามไม่ใช่คนที่จะปิดบังอะไรนักหนา แต่ถ้าเขาชมเรามากเกินไปก็อาจจะมีเขินบ้าง" กลัวคนมองว่าหวานเกินไปไหม? "เขาหวานฝั่งเดียวนะ ชามไม่ได้ไปอะไรกับเขาด้วยเลย ชามสัมภาษณ์ก็ไม่ได้บอกว่าเป็นเทวดาของชาม แต่อาจจะเป็นเพราะคนเห็นเราอยู่ด้วยกันบ่อย เจอเกือบทุกวันที่ช่อง 3 แต่ไม่ได้ไปไหนด้วยกันบ่อย วันวาเลนไทน์ยังไปทั้งครอบครัวเลย" แล้วเราไม่มีหยอดหวานเลยเหรอ? "ถ้าจะหวานก็ต้องหวานกับแฟนสิ แต่นี่ยังไม่ใช่แฟนเลยยังไม่หวาน" เขาบอกว่าถ้าเป็นแฟนเขาอยากจับมือชามบ้าง? "เขาชอบให้สัมภาษณ์ก่อนแล้วเราตอบไม่ถูก จะมีโอกาสมั้ยก็คงอย่างงั้นละมั้ง รอดูก่อนแป๊บนึงละกัน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้