คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เปิดใจ! แม่น้องการ์ตูน หลังคดีสิ้นสุด ขอบคุณกำลังใจจากโซเชียล

ไทยรัฐออนไลน์31 ส.ค. 2559 12:06 น.
SHARE

กรณีรถกระบะพุ่งชนร้านสเต็กย่านบางบอนเมื่อ 2 ปีก่อน ส่งผลให้น้องการ์ตูนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ผู้เป็นพ่อเสียชีวิต ล่าสุดคดีได้ถึงที่สุดแล้ว โดยผู้เป็นแม่ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบายความในใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

จากกรณีคดีอุบัติเหตุ รถกระบะของ นางสาวน้ำผึ้ง ใจเสงี่ยม พุ่งชนร้านสเต็กครอบครัวน้องการ์ตูน ย่านบางบอน เมื่อกลางดึกของวันที่ 19 กันยายน 2557 ส่งผลให้นายภานุทัต ศักดิ์สืบพรรณ สามีเจ้าของร้านเสียชีวิต ส่วนอาการของ 'น้องการ์ตูน’ ลูกสาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ทรัพย์สินต่างๆ ในร้านสเต็ก รวมถึงรถเก๋งของ นางสาวศรัญญา ชำหนิ คุณแม่น้องการ์ตูน ได้รับความเสียหายจำนวนหนึ่ง ซึ่งเกือบตลอด 2 ปีที่ผ่านมาทาง นางสาวศรัญญา ได้ทำการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากนางสาวน้ำผึ้ง มาโดยตลอด


ล่าสุดเมื่อวานนี้ นางสาวศรัญญา ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบายความในใจ ผ่านแฟนเพจร้านสเต็กคุณแม่การ์ตูน ภายหลังจากคดีได้สิ้นสุดลง เนื่องจากยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะได้รับการชดใช้จากทางคู่กรณีหรือไม่ ซึ่งต้องรอกรมบังคับคดีสืบทรัพย์เพื่อยึดมาขายทอดตลาด แต่ถ้าคู่กรณีไม่มีอะไรให้ยึด เขาจะเป็นเพียงบุคคลล้มละลาย

โดยนางสาวศรัญญา ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวไทยรัฐทีวีว่า หลังจากเกิดอุบัติเหตุเมื่อ 2 ปีที่แล้ว น้องการ์ตูนต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลนาน 6 เดือน ซึ่งค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้น คู่กรณีเป็นผู้จ่ายไปประมาณหนึ่งแสนกว่าบาท หลังจากน้องได้ออกจากโรงพยาบาล มารักษาตัวที่บ้าน และจนถึงตอนนี้ยังคงเป็นหนี้ทางโรงพยาบาลอีกประมาณ 1.96 ล้านบาท โดยอาการน้องการ์ตูนปัจจุบัน สะโพกเคลื่อน ดวงตามองไม่เห็น หมอลงความเห็นจะให้ผ่าตัดอีกครั้ง แต่มีอัตราเสี่ยงสูง แม่น้องการ์ตูนจึงตัดสินใจยังไม่ผ่าตัด  นอกจากนี้นางสาวศรัญญา คุณแม่น้องการ์ตูน ยังได้ขอบคุณชาวเน็ตและแฟนเพจชื่อดังต่างๆ ที่แสดงความเห็นใจและส่งกำลังใจเข้ามาเป็นจำนวนมาก


นอกจากนี้ สามารถติดตาม "นางสาวศรัญญา ชำหนิ" หรือ คุณแม่น้องการ์ตูน เปิดใจถึงคดีความและเรื่องราวชีวิตเพิ่มเติมได้ที่ รายการรถปลดทุกข์ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 วันนี้ (31 ส.ค.) เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่น้องการ์ตูนน้องการ์ตูนร้านสเต็กรถชนรถชนร้านสเต็กบางบอนเสียชีวิตบาดเจ็บคดีความคดีสิ้นสุดขอบคุณโซเชียลสายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED