ดวงดาวของท่าน 01/09/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 01/09/59

  พ.พาทินี

   1 ก.ย. 2559 05:01 น.

   วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้เพราะซื้อของชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่ปรารถนา

   คนเกิดวันจันทร์ การงานผลงานโดดเด่นเป็นที่จับตามองของคนรอบข้าง การเงินมีเกณฑ์มีค่าเสียหรือสูญหาย ความรักคนมีคู่จิตใจไขว้เขวไปสนใจคนอื่น คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่อยู่ใกล้ชิด

   คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะรายจ่ายมากมาย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างถนอมน้ำใจคนรักเป็นอย่างดี คนโสดมีโอกาสจะสมหวังในความรัก

   คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณรอคอยกำลังจะสำเร็จในไม่ช้า การเงินควรออมเงินไว้เพราะรายได้
   เข้าไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ความรักเรียบง่ายแต่มั่นคง คนโสดพบแต่คนที่เข้ามาในชีวิตและก็ผ่านไป

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินหมดเงินไปเพื่อการต่อยอดอนาคต ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแบบกะทันหัน

   คนเกิดวันศุกร์ การงานขัดอกขัดใจกับผู้ใหญ่เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน การเงินมีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ระวังคนนอกจะทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

   คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินหมดเงินไปเพราะไม่ได้วางแผนการเงิน ความรักคนมีคู่มีคนเข้ามาวุ่นวายกับความรักของคุณ คนโสดต้องโสดต่อไปสักระยะ.

   พ.พาทินี

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์