วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 01/09/59

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้เพราะซื้อของชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่ปรารถนา

คนเกิดวันจันทร์ การงานผลงานโดดเด่นเป็นที่จับตามองของคนรอบข้าง การเงินมีเกณฑ์มีค่าเสียหรือสูญหาย ความรักคนมีคู่จิตใจไขว้เขวไปสนใจคนอื่น คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่อยู่ใกล้ชิด

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะรายจ่ายมากมาย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างถนอมน้ำใจคนรักเป็นอย่างดี คนโสดมีโอกาสจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณรอคอยกำลังจะสำเร็จในไม่ช้า การเงินควรออมเงินไว้เพราะรายได้
เข้าไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ความรักเรียบง่ายแต่มั่นคง คนโสดพบแต่คนที่เข้ามาในชีวิตและก็ผ่านไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินหมดเงินไปเพื่อการต่อยอดอนาคต ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแบบกะทันหัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานขัดอกขัดใจกับผู้ใหญ่เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน การเงินมีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ระวังคนนอกจะทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินหมดเงินไปเพราะไม่ได้วางแผนการเงิน ความรักคนมีคู่มีคนเข้ามาวุ่นวายกับความรักของคุณ คนโสดต้องโสดต่อไปสักระยะ.

พ.พาทินี

 

วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ 31 ส.ค. 2559 09:57 31 ส.ค. 2559 09:58 ไทยรัฐ