ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 01/09/59

  พ.พาทินี1 ก.ย. 2559 05:01 น.
  SHARE

  วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้เพราะซื้อของชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่ปรารถนา

  คนเกิดวันจันทร์ การงานผลงานโดดเด่นเป็นที่จับตามองของคนรอบข้าง การเงินมีเกณฑ์มีค่าเสียหรือสูญหาย ความรักคนมีคู่จิตใจไขว้เขวไปสนใจคนอื่น คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่อยู่ใกล้ชิด

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะรายจ่ายมากมาย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างถนอมน้ำใจคนรักเป็นอย่างดี คนโสดมีโอกาสจะสมหวังในความรัก

  คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณรอคอยกำลังจะสำเร็จในไม่ช้า การเงินควรออมเงินไว้เพราะรายได้
  เข้าไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ความรักเรียบง่ายแต่มั่นคง คนโสดพบแต่คนที่เข้ามาในชีวิตและก็ผ่านไป

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินหมดเงินไปเพื่อการต่อยอดอนาคต ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแบบกะทันหัน

  คนเกิดวันศุกร์ การงานขัดอกขัดใจกับผู้ใหญ่เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน การเงินมีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ระวังคนนอกจะทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินหมดเงินไปเพราะไม่ได้วางแผนการเงิน ความรักคนมีคู่มีคนเข้ามาวุ่นวายกับความรักของคุณ คนโสดต้องโสดต่อไปสักระยะ.

  พ.พาทินี

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดวงชะตาดวงรายวันดวงวันนี้คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้