ไลฟ์สไตล์
100 year

สะกิดดาว 01/09/59

ป้าใหญ่1 ก.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

ป้าใหญ่มาแว้ว! ฝนฟ้า คะนอง อากาศไม่เป็นใจ แต่ถ้าใจสว่างซะอย่าง จะครึ้มฟ้าครึ้มฝนยังไง หัวใจก็แช่มชื่นไม่มีเปียกปอน

ทำท่าจะดังแซงหน้าแดดดี้ซะแล้ว แค่ “บรู๊คลิน เบคแคม” เบ่งกล้ามโชว์ซิกซ์แพ็กในฟิตเนส เหล่าสาวกก็กระทืบไลค์กันรัวๆ ตั้งใจอวดทั้งความล่ำ และลุคใหม่ผมบลอนด์เซอร์ ตอกย้ำว่าเนื้อหอมฉุย ด้วยยอดฟอลโลว์อินสตาแกรม 8.3 ล้าน

ข่าวแนะนำ

เป็นหนึ่งในซุป’ตาร์ฮอลลีวูดที่รักการสัก สำหรับ “เจสซิก้า อัลบ้า” แต่สาวสวยสุดมั่นก็ยอมรับว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะไม่สัก เพราะมีหลายรอยสักที่ทำให้รู้สึกเสียใจเมื่อโตขึ้น ฝากเตือนวัยรุ่นทั้งหลาย ถ้าคิดจะสักถามตัวเองให้ชัวร์ก่อน เพราะสิ่งเหล่านี้จะอยู่ติดตัวเราไปตลอดชีวิต

อีก 2 ปี ก็จะแซยิดใหญ่ แต่สาวฮอตปรอทแตกอย่าง “ชารอน สโตน” ยังสวยปิ๊งอย่างกับสาวสองพันปี ขุ่นแม่แจกเคล็ดลับชนิดไม่หวงว่า ตอนอายุเข้าเลขสี่ เคยสติแตกร้องไห้ฟูมฟายเพราะรับรอยตีนกาและหุ่นย้วยๆตัวเองไม่ได้ กระทั่งได้คิดว่าจะไม่ยอมแก่อย่างไร้คุณภาพ เลยลุกขึ้นมาเต้นรำและออกกำลังกายจริงจัง เลิกเหล้าเด็ดขาด และปรับเปลี่ยนอาหารการกิน ที่สำคัญคือ ทำสมองให้ว่าง ไม่ต้องคิดเยอะ แค่นี้ความสวยความสาวก็จะอยู่กับเราไปอีกนาน

มืออาชีพซะอย่าง ถึงจะเลิกรากันไปพักใหญ่แล้ว แต่ซุป’ตาร์หุ่นสบึม “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ก็สปิริตแรง ตอบรับคำเชิญของอดีตสามี “มาร์ก แอนโธนี” ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่เซอร์ไพรส์แฟนๆ จับไมค์ประชันเพลงคู่ “No Me Ames” กอดประคองกันสวีตจี๋จ๋า เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่นฮอลล์ ยังไงก็คนเคยรัก แถมเป็นพ่อของลูกแฝด

คู่นี้มีแต่คนลุ้นให้รีเทิร์น เพราะเป็นคู่รักคู่โปรดของฮอลลีวูด แว่วมาว่าตลอดวีกเอนด์ที่ผ่านมา ทั้ง “เบน แอฟเฟล็ก” และ “เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์” ปิดประตูห้องเคลียร์กันนานสองนาน ผลลัพธ์ไม่รู้จะหมู่หรือจ่า เพราะฝ่ายหญิงเอาแต่ร้องไห้ ส่วนฝ่ายชายก็หน้าจ๋อยซะไม่มี ถ้าจะกลับมารักกันใหม่ ทั้งๆที่ถูกผัวนอกใจ เหตุผลเดียวคือกัดฟันสู้เพื่อลูกๆ.

ป้าใหญ่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะกิดดาวป้าใหญ่ฝนฟ้าบรู๊คลิน เบคแคมชารอน สโตนเจสซิก้า อัลบ้าคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 17:04 น.