วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นิวเคลียร์ ได้ฤกษ์ฉลองแต่ง เพชรจ้า 28 ม.ค. 60 เล็งมีลูก 5 คน

นิวเคลียร์ ได้ฤกษ์ฉลองแต่ง เพชรจ้า 28 ม.ค. 60 เล็งมีลูก 5 คน

  • Share:

นิวเคลียร์ หรรษา เผยได้ฤกษ์หมั้นแต่งดีเจเพชรจ้า 19 ม.ค. 2560 เป็นประเพณีจีนและไทย ส่วนงานฉลองแต่ง 28 ม.ค. 2560 ที่โรงแรมแชงกรี-ลา ธีมงานเอลซ่า เมินคนมองจัดงานแต่งฟุ่มเฟือย หลังแต่งเล็งมีลูก 5 คน ปลื้มฝ่ายชายสักชื่อตัวเอง

เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุดของวงการบันเทิงอีกคนแล้วสำหรับนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ เพราะล่าสุดมีข่าวว่าเจ้าตัวและหวานใจอย่างดีเจ-พิธีกรหนุ่ม เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ได้ฤกษ์แต่งงานเรียบร้อยแล้ว แถมฝ่ายหนุ่มเพชรจ้าเองก็เพิ่มความหวานแบบสุดๆ ด้วยการสักชื่อของสาวนิวเคลียร์ไว้ที่ตัวอีกด้วย ได้เจอ นิวเคลียร์ มาร่วมงานเปิดตัวร้าน “Eve and Boy” สาขาศูนย์การค้าเมกาบางนา เลยสอบถามถึงทุกเรื่อง

ซึ่ง นิวเคลียร์ เผยว่า “ได้ฤกษ์เรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นวันที่ 28 ม.ค. 2560 ส่วนงานหมั้นเป็นวันที่ 19 ม.ค. 2560 ค่ะ ซึ่งวันที่ 19 ม.ค. เป็นงานภายในเพราะเราจะจัดแบบจีนเต็มรูปแบบ ก็จะมีแค่ครอบครัวกับเพื่อนสนิทค่ะ” เตรียมรูปแบบงานไว้ยังไงบ้าง? “คือวันที่เป็นพิธีจีนจะเป็นจีนผสมไทยค่ะ มียกน้ำชา แห่ขันหมาก ส่วนวันที่ 28 ม.ค. เป็นฉลองปาร์ตี้เต็มที่ ธีมงานเป็นแบบโฟรเซ่นค่ะ ไม่ทิ้งคอนเซปต์ค่ะ ที่คุยไว้ก็อยากให้มีปราสาทน้ำแข็ง เท่าที่จะทำได้ค่ะ พี่เพชรจ้าก็ตามใจเลยค่ะ ให้เราเลือกทั้งการ์ด ของชำร่วย เรื่องงบเซฟนิดนึงก็ดี” แต่ได้ข่าวว่าเขาให้งบไม่อั้น? “เขาก็บอกว่าอยากได้อะไรก็เอาเลย แต่เราก็คงไม่เยอะขนาดนั้นค่ะ” จะอลังการไหม? “อาจจะเล่นเรื่องไลท์ติ้ง แอลอีดีค่ะ” เรื่องชุดล่ะ ยัง 4-5 ชุดไหม? “ก็ยังประมาณนั้นค่ะ” เตรียมไปกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว? “ประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ค่ะ ตอนนี้ก็สรุปแบบมา การ์ดได้แล้ว สั่งทำแล้ว ส่วนโรงแรมที่จัดงานเป็นโรงแรมแชงกรี-ลา ส่วนงานวันหมั้นจะเป็นที่บ้านค่ะ” แขกในงานเยอะไหม? “เยอะมาก ทุกวันนี้ก็นั่งลิสต์กับพี่เพชรก็ประมาณเป็นพันแล้วค่ะ เป็นงานใหญ่เลยค่ะ” เรียกว่างานช้างแห่งปีไหม? “ก็น่าจะนะ เพราะดาราที่ลิสต์มาก็ประมาณเกือบ 400 คนแล้วค่ะ เพราะพี่เพชรเขาอยู่ในวงการมานาน พี่น้องก็เยอะเหลือเกิน”

ได้ฤกษ์แต่งแล้วจ้า

เริ่มตื่นเต้นรึยัง? “ตอนนี้ยังไม่ค่อยค่ะ ยังวุ่นวายเรื่องโน่นนี่” จะเป็นว่าที่เจ้าสาวร้อยล้านไหม? “ไม่รู้อะ (หัวเราะ) ต้องรอดูงานค่ะ ก็เอาให้เต็มที่ แต่ไม่ให้มันจนเกินไป” กลัวคนมองว่าคู่เราเป็นคู่ที่ฟุ่มเฟือยเรื่องการแต่งงานไหม? “จากที่เห็นคือคู่เราชอบทำอะไรเว่อร์ๆ อยู่แล้ว (ยิ้ม) ก็คงจะชินแล้วมั้งคะ คือเราก็ชอบเอลซ่า ชอบแฟรี่เทล ก็อยากจะแต่งให้มันเป็นแฟรี่เทลครั้งหนึ่งในชีวิต” ต้องเบรกงานไหม? “ไม่ถึงกับเบรกงานนะคะ แต่จะดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะพี่เพชรกะว่าแต่งปุ๊บมีลูกปั๊บเลย จริงๆ อยากจะให้มีก่อนแต่งด้วยซ้ำ แต่เกรงใจพ่อแม่ เขาบอกว่าขี้เกียจไปอ่านกระทู้แล้วเขาบอกว่าเธอจะท้องก่อนแต่งรึเปล่า ก็อดใจรออีกสักหน่อย แต่งปุ๊บก็ปล่อยเลยแล้วกัน” ได้ไปตรวจสุขภาพรึยัง? “ก็มีนัดวันเฉยๆ ค่ะทั้งคู่เลย จะดูว่ามีน้องได้ไหม พี่เพชรอยากมีเยอะด้วย อยากมี 5 คน ก็โอเคนะ ถ้าเราสามารถ แต่ต้องคลอดเอง” เรามั่นใจไหมว่าไหว? “ขอลองดูคนแรกก่อน (ยิ้ม) ถ้าเบ่งแล้วมันทรมานมากก็อาจจะมีแค่นั้นได้ไหม ลูกคนแรกอยากได้เพศชายค่ะ พี่เพชรอยากได้ผู้ชาย ตอนแรกว่าจะเลือก แต่เพื่อนพี่เพชรเขาก็มีวิธีของเขา มันก็เลยทำได้ผู้ชาย ก็ลองดู แต่หนูอยากได้ผู้หญิงค่ะ”

เห็นว่าเพชรจ้ามีไปสักชื่อเรามาด้วย? “ใช่ค่ะ วันที่ 2 ก.ย. นี้จะครบรอบ 6 ปี เขาก็สักให้เป็นของขวัญวันครบรอบ เขาเลือกเอง คืออยู่ๆ เขาก็ทำให้ บอกว่าอยากสัก จริงๆ หลักๆ เขาอยากสักชื่อเราที่แขน แต่ไม่รู้จะเป็นลายอะไร เขาชอบหมาป่า แล้วเขาก็ไปหาความหมายดีๆ มาค่ะ ถามว่าเขามีปรึกษาไหมไม่ค่ะ เขาเซอร์ไพรส์ ตอนแรกหนูก็พูดเล่นๆ ก็ไม่คิดว่าจะไปสักจริง คนอย่างพี่เพชรใครจะคิดว่าจะไปสักชื่อผู้หญิง ชื่อแฟนตัวเอง” เห็นแล้วปลื้มไหม? “ปลื้มซิคะ ปลื้มมาก ดีจังเลยว่าที่สามี” แล้วเราจะมีของขวัญวันครบรอบไหม? “คงไม่สักนะ (หัวเราะ) แต่หนูชอบทำอะไรแฮนด์เมดค่ะ เล็กๆ น้อยๆ เพราะเขาก็มีทุกอย่างแล้ว เขาชอบอะไรที่เราทำเองที่ซื้อไม่ได้ค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้