วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮอตแรง! ค้นเรื่องไม่ลับของ ไมค์ ภัทรเดช

หล่อมากๆ โดนตาสุดๆ อย่าหยุดที่จะหลงรัก.. .จากนายแบบหุ่นเฟิร์มจริง ขึ้นแท่นเป็นพระเอกฮอตฮิต ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี ไม่ได้มีดีแค่หุ่นน่ากิน และหน้าตาที่มีเสน่ห์รุนแรงเท่านั้น เพราะไมค์ยังมีฝีมือเด็ดที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ พิสูจน์เต็มตาไปแล้วจากละครหลายเรื่อง หลายปีที่ผ่านมา ตอนนี้ต้องเรียกว่า ไมค์ เป็นพระเอกแถวหน้าอย่างเต็มตัว มีสิทธิสูงที่จะเป็นพระเอกเบอร์ 1 ของช่อง 7 ได้ไม่ยากในเร็วๆ วันนี้!

โสดจริงแอบเหงา

ไม่มีแฟนเลยนะ? "(ยิ้ม) ไม่มีเลย นี่แหละเป็นมุมหนึ่งที่เงียบเหงามาก" จริงๆ มีแฟนแล้ว แต่ซุกแฟนได้เก่งมาก? "(ยิ้มกว้างได้อีก) ไม่มีซุก ซุกไม่ค่อยอยู่ เวลามีแฟนชอบเปิดเผย (ยิ้ม) แต่ว่าตอนนี้ไม่มีเลย โสดอยู่เลย มันทำแต่งานไม่ได้เจอใครเลย นี่พูดจริงๆ นะ คนเราถ้าจะให้ชีวิตดี งานกับความรักต้องไปด้วยกัน งานก็ไปเรื่อยๆ ของมัน ความรักก็อยู่นิ่งๆ" จีบนางเอกเลยดีมั้ย? "ไม่มีใครโสดอ่ะดิ (ยิ้ม) ไปถามใครก็ไม่มีใครโสดแล้วนะ ไม่ใช่ไม่เหงา ก็เหงาบ้าง ไม่ได้เจอใครก็เหงา (หัวเราะ) ก็อยากจะมีเวลาไปแฮงก์เอาต์กับเพื่อนๆ บ้าง เผื่อจะได้เจอใคร แต่ผมมีคิวถ่ายละครตั้งแต่พฤหัสบดีถึงอาทิตย์" เหงามากๆ ก็เลยไปเล่นกีฬา? "ใช่! ออกกำลังกาย ต้องเอาฮอร์โมนออก (ยิ้ม) ก็ชอบเข้าฟิตเนสเล่นเวท หรือไม่ก็เล่นบาสเกตบอล"

ปลื้มปริ่มรอยรักแรงแค้น

ผลงานที่ผ่านมา กับละครหลายเรื่องที่เล่นมาแล้วหลายปี ดูๆ แล้วปีนี้น่าจะเป็นปีทองของไมค์ได้มั้ย? "ผมพอใจนะ ไม่รู้ว่ายุคทองหรือยัง (ยิ้ม) ผมมีละครมาสเตอร์พีชเรื่อง รอยรักแรงแค้น ที่ฉายไปแล้วประมาณปีครึ่ง ผมเต็มที่กับมันมาก ชีวิตตอนนี้โอเคครับ (ยิ้ม) มีอะไรให้เรามองไปข้างหน้าอีกเยอะ ละครเรื่องใหม่อีก 2 เรื่อง น่าจะพลิกคาแรกเตอร์เราไปเลย" ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 มีชวนๆ กะจะให้ไมค์ไปเป็นพระเอกที่ช่อง 3 ด้วย? "ก็มีพี่ๆ ชวนอยู่ ผมอยู่ช่อง 7 เกิดจากช่อง 7 ผมไม่ไปอยู่แล้ว ผมเพิ่งเซ็นสัญญากับทางช่อง 7 ไปอีก 3 ปีครับ ผู้ใหญ่ที่นี่ใจกว้างมาก"

หล่อไม่มากแต่มีคารมเด็ด

ให้คะแนนความหล่อของตัวเองสักเท่าไรดี? "ให้คะแนนตัวเองได้ด้วยเหรอ (ยิ้ม) ความหล่อเหรอ เอาตามตรงนะ ผมรู้สึกว่าตัวเองไม่หล่อ (ยิ้ม) แต่คนรอบข้าง เพื่อนๆ จะชอบผม อยากจะชวนผมไปเล่นด้วยเรื่อยๆ เพราะผมเป็นคนสนุกสนาน เวลาเล่าอะไรมันเห็นภาพ ผมถ่ายทอดเรื่องราวที่เจอมาได้ดี จริงๆ ผมก็เล่าไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีสาระอะไร (ยิ้ม)"

ลุยธุรกิจแต่ยังคิดไม่ออก

อยากจะหาอาชีพเสริม นอกจากการเป็นพระเอกบ้างมั้ย? "ผมเรียนด้านธุรกิจมาเลย ทำธุรกิจมันไม่ง่าย ตอนนี้ยังไม่รู้จะทำอะไรเลยครับ (ยิ้ม) เมื่อกลางเดือนที่แล้วผมเพิ่งไปจีนมา เศรษฐกิจไทยไม่ค่อยดีครับ เมื่อก่อนพ่อค้าแม่ค้าไทยไปจีนบ่อยเลย ไปทุกเดือน แต่ตอนนี้นานๆ ครั้งไป 4-5 เดือนไปที เศรษฐกิจมันแย่ลงหลายเท่ามาก" เศรษฐกิจมันไม่ดี เพราะว่ารัฐบาลเราบริหารงานไม่ดี ไม่เป็น ด้วยหรือเปล่า? "ไม่ๆ เราไม่พูดถึงการเมืองดีกว่าครับ (ยิ้มเบา) เขาก็คงทำได้ดีที่สุดแล้วแหละ โดยรักษาผลประโยชน์ของส่วนรวมครับ (ยิ้ม)".

หล่อมากๆ โดนตาสุดๆ อย่าหยุดที่จะหลงรัก.. .จากนายแบบหุ่นเฟิร์มจริง ขึ้นแท่นเป็นพระเอกฮอตฮิต ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี ไม่ได้มีดีแค่หุ่นน่ากิน 30 ส.ค. 2559 18:25 11 ก.ย. 2559 07:39 ไทยรัฐ