วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

9 แข้งดัง เมินค้าแข้งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2016-17

ศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถือเป็นการแข่งขันฟุตบอลที่มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมจากแฟนบอลทั่วโลก มากที่สุด นอกจากนี้ยังมีเสน่ห์ชวนหลงใหลให้นักฟุตบอลชื่อดังจำนวนมาก ปรารถนาที่จะมาค้าแข้งให้ได้สักครั้งในชีวิต แต่ในฤดูกาล 2016-17 มี 9 แข้งดังที่หาญกล้าปฏิเสธโอกาสอันนั้นได้แบบไร้เยื่อใย และนี่คือโฉมหน้าเขาเหล่านั้น...

อังเดร โกเมส (23 ปี, บาร์เซโลนา)

กองกลางทีมชาติโปรตุเกส ชุดแชมป์ยูโร 2016 ของทีมบาเลนเซีย ปฏิเสธข้อเสนอของ 2 ทีมดังอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ เชลซี เพื่อย้ายไปอยู่กับบาร์เซโลนา ด้วยค่าตัว 35 ล้านยูโร

มัตส์ ฮุมเมลส์ (27 ปี, บาเยิร์น มิวนิค)

กองหลังทีมชาติเยอรมัน ของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ปฏิเสธข้อเสนอของ 2 ทีมดังอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล เพื่อย้ายไปอยู่กับบาเยิร์น มิวนิค ด้วยค่าตัว 35 ล้านยูโร


เรนาโต ซานเชส (19 ปี, บาเยิร์น มิวนิค)

กองกลางทีมชาติโปรตุเกส ชุดแชมป์ยูโร 2016 ปฏิเสธข้อเสนอของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อย้ายไปอยู่กับบาเยิร์น มิวนิค ด้วยค่าตัว 35 ล้านยูโร


มาริโอ เกิทเซ (24 ปี, โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์)

กองกลางทีมชาติเยอรมัน ของทีมบาเยิร์น มิวนิค ปฏิเสธข้อเสนอของ ลิเวอร์พูล เพื่อย้ายไปอยู่กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยค่าตัว 27 ล้านยูโร


มิราเลม ปานิช (26 ปี, ยูเวนตุส)

กองกลางทีมชาติบอสเนียฯ ของทีมโรมา ปฏิเสธข้อเสนอของ 2 ทีมดังอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ เชลซี เพื่อย้ายไปอยู่กับยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 32 ล้านยูโร


กอนซาโล อิกวาอิน (28 ปี, ยูเวนตุส)

กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ของทีมนาโปลี ปฏิเสธข้อเสนอของ อาร์เซนอล เพื่อย้ายไปอยู่กับยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 90 ล้านยูโร


อัลบาโร โมราตา (23 ปี, เรอัล มาดริด)

กองหน้าทีมชาติสเปน ของทีมเรอัล มาดริด ปฏิเสธข้อเสนอของ อาร์เซนอล กับ เชลซี เพื่ออยู่แย่งตำแหน่งตัวจริงในทีมเรอัล มาดริด ต่อไป หลังจากเมื่อฤดูกาลก่อนถูก ยูเวนตุส ยืมตัวไปใช้งาน


กาเบรียล บาร์โบซา (19 ปี, อินเตอร์ มิลาน)

กองหน้าทีมชาติบราซิล ของทีมซานโตส ปฏิเสธข้อเสนอของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ เลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อย้ายไปอยู่กับอินเตอร์ มิลาน


เจา มาริโอ (23 ปี, อินเตอร์ มิลาน)

กองกลางทีมชาติโปรตุเกส ชุดแชมป์ยูโร 2016 ของทีมสปอร์ติง ปฏิเสธข้อเสนอของ 3 ทีมดังอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ ลิเวอร์พูล เพื่อย้ายไปอยู่กับอินเตอร์ มิลาน ด้วยค่าตัว 40 ล้านยูโร

ศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถือเป็นการแข่งขันฟุตบอลที่มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมจากแฟนบอลทั่วโลก มากที่สุด นอกจากนี้ยังมีเสน่ห์ชวนหลงใหลให้นักฟุตบอลชื่อดังจำนวนมาก ปรารถนาที่จะมาค้าแข้งให้ได้สักครั้งในชีวิต แต่ใน... 30 ส.ค. 2559 18:04 30 ส.ค. 2559 19:47 ไทยรัฐ