วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกือบไป! ชมคลิป ‘มงฟิลส์’ โดนนาฬิกาหล่นทับขาในศึกยูเอส โอเพ่น

ชมคลิป "กาแอล มงฟิลส์" นักหวดลูกสักหลาดก้านยาวชาวฝรั่งเศส โดนจอแสดงเวลาในคอร์ทเทนนิสหล่นทับระหว่างการแข่งขัน ยูเอส โอเพ่น 2016 รอบแรก แต่ยังโชคดีที่อุบัติเหตุดังกล่าวไม่ได้ทำให้บาดเจ็บรุนแรง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 ส.ค. ว่า กาแอล มงฟิลส์ นักเทนนิสจอมลีลาชาวฝรั่งเศส เกือบต้องหลุดวงโคจรแกรนด์สแลมรายการสุดท้ายของปี 2016 ไปแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อโดนจอแอลอีดีในสนามหล่นทับขา แต่ยังโชคดีโดนแค่เฉี่ยว ๆ เท่านั้น

ในการแข่งขันรอบแรกประเภทชายเดี่ยว กาแอล มงฟิลส์ มือวางอันดับ 10 ของรายการจากฝรั่งเศส ลงหวดกับ จิลล์ มุลแลร์ นักเทนนิสจอมเก๋ามือไร้อันดับจากลักเซมเบิร์ก ซึ่งระหว่างที่ทั่งคู่สู้กันอยู่ในเกมแรกของเซตที่ 2 มงฟิลส์ วิ่งไล่เก็บลูกตบของคู่ต่อสู้บริเวณท้ายคอร์ท ขาของเจ้าตัวไปกระแทกกับจอแสดงเวลาหลุดออกมาจากกำแพง หล่นมาทับขาขวาเข้าอย่างจัง

ทั้งนี้ ยังโชคดีที่มงฟิลส์เดินออกจากรัศมีการหล่นของจอแสดงเวลาดังกล่าวได้เฉียดฉิว ทำให้โดนเพียงแค่เฉี่ยวๆ เท่านั้น และไม่ได้รับบาดเจ็บมากอย่างที่แฟนกีฬากังวลแต่อย่างใด

ชมคลิป

ชมคลิป "กาแอล มงฟิลส์" นักหวดลูกสักหลาดก้านยาวชาวฝรั่งเศส โดนจอแสดงเวลาในคอร์ทเทนนิสหล่นทับระหว่างการแข่งขัน ยูเอส โอเพ่น 2016 รอบแรก แต่ยังโชคดีที่อุบัติเหตุดังกล่าวไม่ได้ทำให้บาดเจ็บรุนแรง... 30 ส.ค. 2559 18:00 30 ส.ค. 2559 19:50 ไทยรัฐ