วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้า! เป้ย รับมีปัญหา ป๊อป จริง ยังให้อภัย-เข้มแข็งเพื่อ น้องโปรด

เป้ย ปานวาด รับมีปัญหากับป๊อป นิธิ จริง แต่ให้อภัยแล้ว อุบตอบรายละเอียดแต่ยืนยันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ไม่ขอตอบกรณีศาสนาอิสลามผู้ชายมีเมียได้ 4 คน ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ-สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว

กลายเป็นประเด็นร้อนทั่วโซเชียลสำหรับกรณีข่าวอักษรย่อ นางร้าย ป. ถูกสวมเขา สามีนอกใจ จนหลายคนจับตามองว่าเป็นนางร้ายสาวคุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด เหมมณี รึเปล่า แถมในช่วงหลังเจ้าตัวก็ไม่ค่อยลงรูปกับสามีอย่างนายทหารหนุ่ม ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน เหมือนเดิม อีกทั้งฝ่ายเพื่อนซี้อย่างนางร้ายสาว หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เผยว่าสาวเป้ยเครียดมากจนร้องไห้อีกด้วย ได้เจอ เป้ย มาร่วมงานเปิดตัวร้าน “Eve and Boy” สาขาศูนย์การค้าเมกาบางนา เลยถามถึงข่าวดังกล่าว

โดย เป้ย เผยว่า "ก็ยอมรับนะคะ เอาจริงๆ เราพูดตามตรงว่าทุกครอบครัวมีปัญหาอยู่แล้ว เป้ยยอมรับว่าครอบครัวของเป้ยก็มีปัญหา แต่ด้วยความที่เป็นครอบครัว ถ้าเกิดมีปัญหาขึ้นมา เราหันหน้าคุยกัน และเลือกที่จะให้อภัยซึ่งกันและกัน เราก็จะจับมือและเดินต่อไป เพราะมันคือครอบครัว" เราให้อภัยสามีใช่ไหม? "เป้ยขอบคุณทุกคนสำหรับทุกกำลังใจที่มีให้ ไม่ว่าจะเป็นไอจี หรือเฟซบุ๊ก เป้ยอ่านทุกข้อความ แต่ว่าปัญหามีจริง แต่ไม่ได้ใหญ่โตขนาดนั้น ทุกอย่างตอนนี้เราเคลียร์กันเรียบร้อย ไม่ได้ยิ่งใหญ่อย่างที่หลายคนคิด สภาพจิตใจโอเค ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าพื้นฐานครอบครัวเราเกิดจากความรักอยู่แล้ว" หนิงบอกว่าเป้ยเครียดมากจนร้องไห้? "(หน้านิ่ง เหมือนร้องไห้) เป้ยขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณจากใจ ขอบคุณแทนน้องโปรดด้วยที่เอ็นดูน้องโปรด เราเข้มแข็งขึ้น เพราะเรารู้สึกว่าเรามีลูก มีคนที่เรารัก คุณป๊อปก็รักเรา เราก็รักคุณป๊อป"

หลายคนอยากเห็นภาพเป้ยมีความสุขเหมือนเมื่อก่อน? "มีความสุขค่ะ อย่างที่บอกทุกครอบครัวมีปัญหาอยู่แล้ว มันขึ้นอยู่ว่าเราจะเลือกให้ออกมาเป็นแบบไหน สำหรับคนที่ชื่นชมครอบครัวเรา เราก็ยังเป็นครอบครัวเหมือนเดิมค่ะ" กับกระแสข่าวอักษรย่อ นางร้าย ป. ถูกแฟนนอกใจล่ะ? “คือด้วยความที่เป็นอักษรย่อ คนก็จะจินตนาการคาดเดา ทำให้ข่าวค่อนข้างกว้าง คนก็คิดว่าจะเป็นอย่างโน้นอย่างนี้ แต่เป้ยขอบอกตรงนี้ว่าไม่ใช่เรื่องไม่ได้ใหญ่โตตามที่ทุกคนคิดค่ะ แต่ไม่ขอลงรายละเอียดว่าเป็นอะไร" ครั้งนี้ให้อภัย กังวลไหมในอนาคตว่าจะมีครั้งต่อไปอีกมั้ย? "เราทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุดเนอะ" ป๊อปมีสัญญาอะไรไหม? "ขอตอบในส่วนของตัวเองดีกว่าเนอะ ถ้าพี่ๆ ได้เจอคุณป๊อปก็ถามในส่วนตรงนี้เองดีกว่า ทุกวันนี้ครอบครัวเรายังเป็นครอบครัวเหมือนเดิม" ตามหลักศาสนาอิสลาม ผู้ชายสามารถมีภรรยาได้หลายคน เป้ยอนุญาตไหม? "เท่าที่เป้ยทราบ การที่จะมีภรรยาคนที่สองที่สาม ต้องขออนุญาตคนแรกก่อน แต่ตรงนี้เราจะไม่พูดให้เป็นประเด็นขึ้นมา จริงๆ มันไม่เกี่ยวกับศาสนาหรอก" ตอนนี้เป้ยกำลังใจดีไหม? "กำลังใจดีค่ะ ก็ให้อภัย ไม่เป็นไร ครอบครัวก็ยังเป็นครอบครัวเหมือนเดิม ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ"

เป้ย ปานวาด รับมีปัญหากับป๊อป นิธิ จริง แต่ให้อภัยแล้ว อุบตอบรายละเอียดแต่ยืนยันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ไม่ขอตอบกรณีศาสนาอิสลามผู้ชายมีเมียได้ 4 คน ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ-สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว 30 ส.ค. 2559 17:45 31 ส.ค. 2559 10:08 ไทยรัฐ