วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ่งว่าโหด! พบผู้ต้องหาฆ่ายัดถัง จับลูกเลี้ยงถอนฟัน-น้ำกรดหยอดตาจนบอด

พบพฤติกรรมนายจ้างโหด ฆ่าแม่บ้านยัดถังดำทิ้งที่กลางดง กระทำทารุณลูกเลี้ยงวัยรุ่นอายุ 17 ปี ด้วยการผสมน้ำกรดในยาหยอดตา ถอนฟันทีละซี่จนกลายเป็นคนพิการ เพื่อจะไปเอาเงินกับบริษัทประกัน ที่ทำไว้ถึง 21 กรมธรรม์ คาดมีคนอื่นร่วมด้วย..

วันที่ 30 ส.ค. ภายหลังตำรวจกองปราบปราม สามารถจับกุมนายจักรกฤษณ์ จาริกานนท์ อายุ 35 ปี ที่ก่อเหตุฆ่าโหด นางสาวสุภาพ เดชไทย แม่บ้าน ซึ่งเป็นลูกจ้าง พบศพในสภาพเปลือยถูกยัดถังดำทิ้งในท้องที่ อ.กลางดง จ.นครราชสีมา ตั้งแต่ปี 2556 แต่เพิ่งได้หลักฐานยืนยันตัวบุคคลจากกรมการปกครอง จนสามารถออกหมายจับผู้ต้องหา เมื่อวันที่ 29 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุมได้ที่บริเวณหมู่บ้านภิภาพร โครงการ 3 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผู้ต้องให้การรับสารภาพ และอ้างว่าตัวเองป่วยเป็นไบโพลาร์ หรือโรค 2 บุคลิก  (อ่านข่าว จับนายจ้างโหด! ฆ่าแม่บ้านยัดถังดำทิ้งอ.กลางดง อ้างเป็นไบโพลาร์(ชมคลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า พล.ต.อ.หาญพล นิตย์วิบูลย์ ที่ปรึกษาสัญญาบัตร 10 ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่าในทางสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า หลังจากนางสาวสุภาพ เข้ามาทำงานเป็นคนรับใช้ที่บ้านของนายจักรกฤษณ์ เคยถูกนายจักรกฤษณ์ทารุณกรรมทำร้ายร่างกายจนซี่โครงหัก ศีรษะแตก และไม่จ่ายค่าจ้างหลายครั้ง แต่นางสาวสุภาพไม่กล้าไปแจ้งความ เพราะถูกนายจักรกฤษณ์ข่มขู่ว่าหากไปแจ้งความ หรือหลบหนีจะไปฆ่าลูกสาวนางสาวสุภาพ จนกระทั่งวันเกิดเหตุนางสาวสุภาพได้มีปากเสียงกับภรรยาของจักรกฤษณ์ จึงถูกนายจักรกฤษ์ลงมือฆ่า ก่อนศพนำไปทิ้ง

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและปิดบังซ่อนเร้น อำพรางและทำลายศพ พร้อมจะส่งตัวให้ สภ.กลางดง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้ ตำรวจยังตรวจสอบพบว่านายจักรกฤษณ์ เคยก่อเหตุทำร้ายลูกเลี้ยง ซึ่งเป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตั้งแต่ปี 2556 โดยพฤติกรรมใช้น้ำกรดผสมในยาหยอดตาให้ลูกเลี้ยง จนทำให้เยาวชนรายนี้ตาบอด ทั้งยังถอนฟันทีละซี่ จากนั้นนำหลักฐานไปเบิกเงินกับบริษัทประกันชีวิต ซึ่งทำไว้กว่า 13 บริษัท รวม 21 กรมธรรม์ มูลค่ากว่า 17 ล้านบาท ซึ่งมีบางบริษัทยอมจ่าย แต่บางบริษัทยังไม่ยอมจ่าย เนื่องจากไม่เชื่อว่าเด็กประสบเหตุจริง โดยได้เงินประกันไปแล้วกว่า 1 ล้านบาท ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนในเชิงลึกว่า มีใครบ้างที่ได้รับผลประโยชน์ และมีส่วนร่วมในการกระทำความผิด ส่วนเยาวชนชายที่ถูกทำร้ายจนพิการตาบอด เจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือไว้ได้.

พบพฤติกรรมนายจ้างโหด ฆ่าแม่บ้านยัดถังดำทิ้งที่กลางดง กระทำทารุณลูกเลี้ยงวัยรุ่นอายุ 17 ปี ด้วยการผสมน้ำกรดในยาหยอดตา ถอนฟันทีละซี่จนกลายเป็นคนพิการ เพื่อจะไปเอาเงินกับบริษัทประกัน ที่ทำไว้ถึง 21 กรมธรรม์ คาดมีคนอื่นร่วมด้วย.. 30 ส.ค. 2559 17:20 30 ส.ค. 2559 22:19 ไทยรัฐ