วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มพม่าทะเลาะเมียในศูนย์อพยพตาก คว้ามีดแทงดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

หนุ่มพม่าทะเลาะเมียในศูนย์อพยพตาก คว้ามีดแทงดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

  • Share:

หนุ่มผู้อพยพชาวเมียนมา ทะเลาะภรรยารุนแรง คว้ามีดปลายแหลมจ้วงแทง 2 แผลเสียชีวิต ก่อนหันมีดแทงตัวเอง จนท.เร่งนำส่งรักษา แต่สุดท้ายสิ้นใจ

เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 59 นายปรีดา ฟุ้งตระกูลชัย ปลัดอำเภอท่าสองยาง รักษาการหัวหน้าศูนย์อพยพบ้านแม่หละ ต.แม่หละ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก แจ้ง พ.ต.อ.วิรัติ พ่วงอินทร์ ผกก.สภ.ท่าสองยาง ว่า มีเหตุผู้อพยพชาวเมียนมา ฆ่ากันตาย 2 ศพ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ไปยังที่เกิดเหตุ ตรวจที่เกิดเหตุ พบศพ นางโหย่โหย่หม่า (ไม่มีนามสกุล) อายุ 43 ปี ผู้อพยพชาวเมียนมา ถูกแทงด้วยมีดบริเวณไหล่ขวา 1 แผล และหน้าอก 1 แผล เลือดไหลนอง ส่วนมือมีดคือ นายอาลี (ไม่มีนามสกุล) อายุ 41 ปี ผู้อพยพชาวเมียนมา เช่นกัน และเป็นสามีของนางโหย่โหย่หม่า มีบาดแผลถูกแทงบริเวณหน้าอก 1 แผล ถูกนำส่งโรงพยาบาลภายในศูนย์อพยพ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนสมาชิกอาสาสมัครที่ประจำจุดตรวจทับทิม เปิดเผยว่า ได้ยินเสียงร้องให้คนช่วยช่วงเช้า จึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ พบว่า นางโหย่โหย่หม่า ถูกแทงเสียชีวิต และ นายอาลี มีแผลถูกแทงนอนหายใจรวยริน จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลภายในศูนย์อพยพ แต่ต่อมาเสียชีวิต ส่วนสาเหตุทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงเรื่องปัญหาครอบครัว จากนั้น นายอาลี คว้ามีดปลายแหลมจ้วงแทงภรรยาจนล้มลง เมื่อเห็นภรรยาสิ้นใจจึงแทงหน้าอกตัวเองตายตาม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้