วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรชอบหมอน! ลงทุนทุบกระจกรถเก๋ง ลักใบสีเหลือง กับเงิน200 บาท

โจรชอบหมอน! ลงทุนทุบกระจกรถเก๋ง ลักใบสีเหลือง กับเงิน200 บาท

  • Share:


ตำรวจอุดรธานี ล่าโจรใช้ก้อนหินทุบกระจกหลังรถเก๋งผัวเมียนักธุรกิจ จนแตกทั้งบาน เหมือนจะมักน้อย เพราะเอาไปเพียงหมอนสีเหลือง ส่วนหมอนสีแดงโจรไม่เอา กับเงินเหรียญอีกประมาณ 200 บาท พบจุดเกิดเหตุอยู่ใจกลางเมือง... 

วันที่ 30 ส.ค. ร.ต.อ.จักรพงษ์ ต้อมแต้ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ไปตรวจสอบเหตุคนร้ายทุบกระจกรถยนต์เก๋งยี่ห้อเอ็มจี สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน กร-6777 อุดรธานี ที่บริเวณหน้าอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เลขที่ 62-64 ถนนอำเภอ ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี

พบนางวนิดา จารุไชยกุล อายุ 50 ปี ผู้เสียหาย พร้อมสามี ซึ่งเป็นนักธุรกิจ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยชี้ให้ดูก้อนหินขนาดเท่าผลส้มโอ ที่คนร้ายใช้ทุบกระจกหลังของรถยนต์จนแตกเสียหายทั้งบาน ตกอยู่ด้านหลังรถ ส่วนภายในรถมีร่องรอยรื้อค้นและพบรอยนิ้วมือของคนร้ายบริเวณด้านหลังเบาะคนขับ

โจรมักน้อยใช้หินทุบกระจกรถ เอาเพียงหมอนสีเหลือง กับเงินเหรียญอีกประมาณ 200 บาท

ตรวจสอบทรัพย์สินที่สูญหายไปมี หมอนสีเหลือง 1 ใบ คาดว่าคนร้ายชอบหรือถูกใจ เพราะหมอนใบสีแดงยังอยู่ในรถ คนร้ายไม่ได้เอาไปด้วย นอกจากนี้ยังกวาดเงินเหรียญที่เก็บไว้ในช่องเก็บของหน้ารถ ประมาณ 200 บาท ไปด้วย ตำรวจจึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นางวนิดา จารุไชยกุล ผู้เสียหายให้การว่า ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใครมาก่อน ปกติจะใช้รถคันนี้เป็นประจำทุกวัน และช่วงเย็นวานนี้หลังทำธุระแล้วเสร็จนำรถมาจอดไว้ที่บริเวณริมถนนหน้าบ้าน ซึ่งจอดเป็นประจำทุกวัน จนกระทั่งตอนเช้าจะออกไปตลาดซื้อกับข้าว ปรากฏว่ารถของตนโดนคนร้ายทุบกระจก จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน ร.ต.อ.จักรพงษ์ ต้อมแต้ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า คาดว่าคนร้ายลงมือก่อเหตุช่วงกลางดึกที่มีฝนตกปรอยๆ ซึ่งบริเวณที่เกิดเหตุอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี และมีกล้องวงจรปิดอยู่หลายจุด เชื่อว่าเมื่อดูกล้องตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีแล้ว น่าจะได้เบาะแส 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้