วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ซอน’ ยังนิ่ง! ปัดสนใจข่าวไก่เตรียมเขี่ยพ้นทีมช่วงซัมเมอร์

‘ซอน’ ยังนิ่ง! ปัดสนใจข่าวไก่เตรียมเขี่ยพ้นทีมช่วงซัมเมอร์

  • Share:

"ซอน ฮึง มิน" ปฏิเสธสนใจข่าวลือเกี่ยวกับการถูกไก่เดือยทองต้นสังกัด เตรียมเขี่ยพ้นทีมช่วงในซัมเมอร์นี้ พร้อมยืนยัน จะพยายามกลับมาเค้นฟอร์มเก่งให้ได้ เพื่อยึดตำแหน่งตัวจริงคืนกลับมาให้ได้อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 ส.ค. ว่า ซอน ฮึง มิน ปีกความเร็วสูงชาวเกาหลีใต้ ปฏิเสธไม่เคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับการถูก ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ต้นสังกัด เตรียมขายทิ้งในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมกับประกาศกลับมาเค้นฟอร์มเก่งให้ได้อีกครั้ง เพื่อหวังยึดตำแหน่งตัวจริงในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน

ดาวเตะทีมชาติเกาหลีใต้ ยังไม่ได้ลงสนามให้กับไก่เดือยทองเลยในซีซั่นนี้ เนื่องจากติดทีมชาติเกาหลีใต้ไปสู้ศึกโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล และหลังกลับมาก็ยังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้เลย พร้อมทั้งมีข่าวอาจถูกขายกลับไปยังบุนเดสลีกาอีกครั้ง โดยมี โวล์ฟบวร์ก ให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ซอน ฮึง มิน เผยว่า ไม่เคยได้ข่าวของการถูกไก่เดือยทองขายให้กับทีมดังในเยอรมันแม้แต่ครั้งเดียว พร้อมกับตั้งเป้ากลับมาโชว์ฟอร์มเก่งอีกครั้ง เพื่อยึดตำแหน่งตัวจริงในถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน

“ผมยังไม่เคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมเลยด้วยซ้ำ และไม่ต้องการคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นนอกสนาม ผมเพียงแค่ต้องการมุ่งมั่นไปที่การเล่นฟุตบอลเท่านั้น มันไม่ใช่เรื่องดีที่จะย้ายออกแน่ เพราะผมยังต้องการลงเล่นในพรีเมียร์ลีกต่อไปในระยะยาว”

สำหรับ ซอน ฮึง มิน อยู่ระหว่างการกลับมาร่วมทัพโสมขาว เพื่อสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย โดยจะมีคิวเปิดบ้านใน 2 นัดแรก ด้วยการพบกับทีมชาติจีน ในวันที่ 1 กันยายน และทีมชาติกาตาร์ ในวันที่ 6 กันยายนนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้