วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋ง ร.ต.ท. พุ่งตกคลองที่บางระจัน ดับคารถ คาดถนนลื่นเสียหลักหลุดโค้ง

เก๋ง ร.ต.ท. พุ่งตกคลองที่บางระจัน ดับคารถ คาดถนนลื่นเสียหลักหลุดโค้ง

  • Share:

ร.ต.ท.ทุ่งคลี จ.สุพรรณบุรี กลับมาหาภรรยาที่บ้านใน อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ก่อนขับรถออกไปโรงพักกลางดึก เสียหลักหลุดโค้งพุ่งตกคลอง ดับคารถ คาดถนนลื่นจากฝนตก

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 ส.ค. 59 พ.ต.ท.ภัทรศักดิ์ กาหลง สว.สส.สภ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี รับแจ้งจากสายตรวจตู้ยามตำบลสระแจง ว่า พบรถตกคลองชลประทานที่ 4 พื้นที่หมู่ 5 ต.สระแจง อ.บางระจัน หลังรับแจ้งรุดนำกำลังตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.บางระจัน ที่เกิดเหตุพบว่า รถยกกำลังดึงรถยนต์โตโยต้า คัมรี สีขาว ทะเบียน ทะเบียน กม 627 นครปฐม ขึ้นมาจากน้ำ สภาพด้านซ้ายพังยับเยิน ห่างกันเล็กน้อยพบเศษหลักเขตข้างถนนแตกหัก ซากชิ้นส่วนรถตกอยู่แถบชายคลองชลประทาน ตรวจสอบภายในรถพบศพ ร.ต.ท.พิจักษณ์ นาคทั่ง อายุ 56 ปี รอง สว.ธร.สภ.ทุ่งคลี อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ตามร่างกายไม่มีบาดแผล

สอบปากคำ นางทับทิม เพ็ชรรักษ์ อายุ 45 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ช่วงค่ำวันที่ 29 ส.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.พิจักษณ์ กลับมาที่บ้านใน ต.สระแจง อ.บางระจัน ต่อมาเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 30 ส.ค. บอกว่าจะไปนอนที่ห้องพัก สภ.ทุ่งคลี จากนั้นไม่ได้ติดต่อกันเพราะฝนตกหนัก ทราบข่าวอีกครั้งจากเพื่อนบ้านว่าประสบเหตุรถตกคลอง

ด้าน นายชรินทร์ วงษ์ทัพ อายุ 44 ปี คนหาปลา ผู้พบรถตกคลอง กล่าวว่า ได้ยินเสียงดังคล้ายรถชนตอนกลางดึก พอรุ่งเช้าจะมาเก็บข่ายจับปลาเห็นหลังคารถในคลอง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นคาดว่า ขณะที่ ร.ต.ท.พิจักษณ์ กำลังขับรถมีฝนตกหนัก ทำให้ถนนลื่นควบคุมการทรงตัวของรถไม่อยู่ เพราะที่เกิดเหตุเป็นแนวถนนโค้ง จึงเสียหลักพุ่งตกคลองไม่มีใครเห็นและช่วยเหลือ เป็นเหตุให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้