วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้เสียหาย จ่อร้องทุกข์เอาผิด 'กิมเอ็ง' เพิ่ม อ้างถูกหลอกให้หลงเชื่อ

รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เรียกประชุมชุดพนักงานสอบสวนคดี "กิมเอ็ง" และ "หญิงไก่" แอบอ้างเบื้องสูง พร้อมระบุ ช่วงเย็นวันนี้ ทหาร 2 นายที่ปรากฏภาพถ่ายร่วมงาน เข้าร้องทุกข์เพิ่มเติม อ้างถูกหลอกให้หลงเชื่อ ...

วันที่ 30 ส.ค.59 ความคืบหน้าการดำเนินคดีนางกิมเอ็ง แซ่เตียว และหญิงไก่ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พลตำรวจตรีสมหมาย กองวิสัยสุข รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ได้เรียกประชุมพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดี นางกมนทรรศน์ ธนธรณ์โฆษิตจิร หรือ นางกิมเอ็ง แซ่เตียว ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฉ้อโกงและร่วมกันปลอม ใช้เอกสารทางราชการปลอม และแอบอ้างสถาบันเบื้องสูง คดีหญิงไก่ หรือ นางมณตา หยกรัตนกาญ ผู้ต้องหาในคดีแจ้งความเท็จ ค้ามนุษย์ แอบอ้างสถาบัน และประเด็นอื่นๆ ที่เกี่ยวเนื่อง เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี

พลตำรวจตรีสมหมาย เปิดเผยว่า ได้รับการประสานจากผู้เสียหาย 2 ราย ซึ่งเป็นทหาร ที่ปรากฏในภาพถ่ายร่วมกิจกรรมต่างๆ กับนางกิมเอ็ง ว่าจะเข้าแจ้งความดำเนินคดี และให้ข้อมูลในคดีดังกล่าว เบื้องต้น ผู้เสียหายยืนยันว่าถูกหลอกลวงให้เข้าใจผิด ส่วนรายละเอียด ต้องรอให้ผู้เสียหายเข้ามาให้ข้อมูลอีกครั้ง

รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เรียกประชุมชุดพนักงานสอบสวนคดี "กิมเอ็ง" และ "หญิงไก่" แอบอ้างเบื้องสูง พร้อมระบุ ช่วงเย็นวันนี้ ทหาร 2 นายที่ปรากฏภาพถ่ายร่วมงาน เข้าร้องทุกข์เพิ่มเติม อ้างถูกหลอกให้หลงเชื่อ... 30 ส.ค. 2559 14:58 30 ส.ค. 2559 16:12 ไทยรัฐ