Thairath Logo
กีฬา

แซมมี่ มีลิมิตเล่นเลิฟซีน ไม่หวั่นคนดูติดภาพนางเอกแรง

Share :

แซมมี่ เคาวเวลล์ แอบหวั่นคนดูติดภาพนางเอกแรง ย้ำมีลิมิตเข้าฉากเลิฟซีน ไม่โชว์โป๊เปลือยแบบไร้เหตุผล ดีใจครอบครัวเข้าใจในการทำงาน ฟุ้งแฟนคลับแอบหวงไม่ชอบให้เล่น

เล่นละครเรื่องไหนก็มีแต่ฉากเลิฟซีนแรงๆ ให้แฟนๆ ได้ดูตลอด สำหรับนางเอกสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ ซึ่งเมื่อถูกถามว่ากลัวคนดูจะติดภาพว่าเป็นนักแสดงที่ชอบเล่นฉากเลิฟซีนแรงๆ หรือไม่ งานนี้สาวแซมมี่จะตอบว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย

เล่นละครเรื่องไหน จะมีฉากเลิฟซีนหวือหวาให้ได้ดูตลอด จนคนติดภาพเราดูเป็นนางเอกใจกล้า กล้าเล่น? “คือไม่อยากให้เอาละครเรื่องก่อนๆ ที่เราเล่นมาเป็นมาตรฐานว่าเราจะต้องเล่นเลิฟซีนมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะถ้าเอามาวัดกันอย่างนี้ วันข้างหน้าเราไม่ต้องแก้ผ้าเลยเหรอ (หัวเราะ) คือเราไม่ได้คิดกับการเล่นเลิฟซีน แต่ว่าทุกครั้งที่จะต้องเล่นเลิฟซีนจริง ขอเหตุผลที่จะต้องเล่นด้วย ต้องสมเหตุสมผลด้วย เพราะถ้ามองในมุมคนดู เราก็เป็นคนหนึ่งที่ดูละคร ถ้ามันมีเหตุผลให้มีฉากเลิฟซีน เราดูเราก็อิน แต่ถ้าไม่มีเหตุผล แต่มีอยู่นั่นแหละฉากเลิฟซีน คนดูก็จะเอียน เบื่อ รำคาญค่ะ” ก่อนจะรับละครต้องดูก่อนมั้ยว่าเรื่องนั้นเลิฟซีนเยอะหรือเปล่า? “ไม่ได้คุยแบบซีเรียสหรือว่าเป็นทางการค่ะ แต่ชอบคุยกับผู้กำกับเพื่อแชร์ประสบการณ์การทำงานว่าเราชอบแบบนั้นนะ เราชอบแบบนี้นะ เพื่อให้เค้ารู้”

ครอบครัวว่าอย่างไรบ้างกับการเล่นเลิฟซีน? “คุณแม่ก็ไม่ก้าวก่ายเรื่องงานนะคะ เพราะคุณแม่จะไปกองด้วยตลอด แต่ไม่ยุ่งเลย แค่ดูหน้ามอนิเตอร์ ปล่อยให้ทำงาน คุณพ่อก็ไม่ค่อยดูละคร แต่เวลาเห็นรูปก็น่าจะเข้าใจ เพราะคุณพ่อก็ไม่เคยว่าค่ะ” แฟนคลับล่ะ โอเคมั้ยที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับหนุ่ม? “ก็มีบ้างค่ะ เป็นฟีลหวงๆ แฟนคลับไม่อยากให้แต่งตัวโป๊ คือเราเข้าใจในมุมที่เค้าเป็นห่วงค่ะ แต่ก็บอกเค้าว่ามันเป็นการทำงาน” แฟนคลับห่วงไม่ให้เล่นเลิฟซีนกับทุกคน? “ใช่ค่ะ ไม่ว่าจะเล่นกับใครเค้าก็ไม่แฮปปี้เท่าไร (ยิ้ม) แซมรู้สึกว่ามันน่ารักดี แต่ก็ไม่สามารถทำตามใจทุกคนได้ เพราะก็ต้องยึดงาน แต่ก็มั่นใจว่าแฟนคลับจะต้องเข้าใจค่ะ”

เพราะความเซ็กซี่บางทีทำให้คนมองภาพดูเป็นคนแรงๆ รู้สึกอย่างไรบ้าง? “ยังไม่ได้มองถึงขั้นนั้น ว่าความเซ็กซี่มันจะไปกระทบกับใคร คือด้วยวัย ด้วยอายุ มันยังไม่ถึงจุดที่จะต้องมานั่งคิด พะวง กังวลเรื่องนี้ รู้แค่ว่าวัยนี้เป็นวัยทำงานก็ควรจะเต็มที่กับงาน แต่เอาจริงๆ หนูก็ไม่ได้เป็นคนเซ็กซี่อย่างเดียวนะ เป็นคนมีหลายมุม”

อ่านเพิ่มเติม...