วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไงกัน? ‘เวนตูรา’ เปิดปาก ‘เเวร์รัตติ’ ไม่แฮปปี้กับเปแอสเช

กุนซือทีมชาติอิตาลี เผย ลูกทีมคนเก่ง "มาร์โก แวร์รัตติ" ชักจะเริ่มไม่มีความสุขในการค้าแข้งกับต้นสังกัดในฝรั่งเศส หลังถูกจับไปเล่นในตำแหน่งไม่ถนัด จนอาจส่งผลโดยตรงต่อฟอร์มการเล่นกับทีมชาติ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 30 ส.ค. ว่า จามปิเอโร เวนตูรา นายใหญ่ป้ายแดงทีมชาติอิตาลี ออกมาเปิดปากแทนลูกทีมคนเก่ง มาร์โก แวร์รัตติ ที่เริ่มไม่มีความสุขในการลงเล่นให้กับต้นสังกัดในฝรั่งเศส หลังถูกกุนซือเปแอสเช จับไปเล่นในตำแหน่งที่ไม่ถนัด

นายใหญ่ของทัพอัซซูรี เผยว่า เห็นอาการของแวร์รัตติ ซึ่งแสดงความฉุนเฉียวอยู่บ่อยครั้ง ในการลงเล่นให้กับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในฤดูกาลนี้ เนื่องจากถูก อูไน เอเมรี จับไปเล่นในตำแหน่งที่ไม่ถนัด จนทำให้ฟอร์มการเล่นที่เคยดุดันหล่นหายไปอย่างไม่เป็นท่า 

“ที่ปารีส แวร์รัตติถูกโยกไปเล่นอยู่หลังกองหน้า แต่นั่นไม่ใช่ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับเขา เพราะเขาคือเพลย์เมกเกอร์ มันเป็นเรื่องที่ผิดพลาดและน่าเสียดายเป็นอย่างมาก แวร์รัตติ คือหนึ่งในผู้เล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ หากเขาได้อยู่ในที่ซึ่งเหมาะสมกับเขา และสามารถแสดงศักยภาพออกมาได้เต็มที่” เวนตูรา เผยกับสื่อ ในการแถลงข่าวก่อนเกมอุ่นเครื่องกับฝรั่งเศส

กุนซือทีมชาติอิตาลี เผย ลูกทีมคนเก่ง "มาร์โก แวร์รัตติ" ชักจะเริ่มไม่มีความสุขในการค้าแข้งกับต้นสังกัดในฝรั่งเศส หลังถูกจับไปเล่นในตำแหน่งไม่ถนัด จนอาจส่งผลโดยตรงต่อฟอร์มการเล่นกับทีมชาติ... 30 ส.ค. 2559 14:03 30 ส.ค. 2559 17:12 ไทยรัฐ