วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำใจ! เชอรี่ สามโคก ไม่โกรธ นิกกี้ อัดคลิปอยากมีเซ็กซ์

เชอรี่ สามโคก ไม่โกรธนิกกี้ สุระ อัดคลิปบอกอยากมีเซ็กซ์กับตน เชื่อพูดขำๆ มากกว่า เผยหลังมีข่าวฝ่ายชายให้คนมาคุยกับตนและขอโทษแล้ว ไม่โกรธเพราะตนเป็นผู้หญิงสายเซ็กซี่อยู่แล้ว วอนอย่าแอนตี้เล่นซีรีส์ “ยายกะลา ตากะลี” ทางช่อง 7

เป็นที่รู้จักการจากเล่นภาพยนตร์แนวอีโรติกโชว์ความเซ็กซี่มาตลอดสำหรับ เชอรี่ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือ เชอรี่ สามโคก ล่าสุดโดดมารับงานแสดงซีรีส์สยองขวัญ “ยายกะลา ตากะลี” ที่จะออนแอร์ให้ชมทุกวันพุธ 23.00 น. ทางช่อง 7 เริ่ม 7 ก.ย. นี้ ซึ่งแว่วว่าบทของเจ้าตัวค่อนข้างแรงเหมือนกัน งานนี้ไม่รู้ว่าจะเจอดราม่าหรือกระแสแอนตี้ตามมารึเปล่า พอได้เจอ เชอรี่ มาร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ “ยายกะลา ตากะลี” ที่บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ถ.ประชาอุทิศ เลยให้เจ้าตัวพูดถึงบทบาทที่ได้รับ รวมทั้งถามถึงกรณีที่ นิกกี้ สุระ ธีระกล หรือ นิกกี้ 9 นิ้ว อัดคลิปบอกว่าอยากมีเซ็กซ์กับเชอรี่ด้วย

พูดถึงการแสดงในซีรีส์นี้หน่อย? “ด้วยบทซึ่งค่อนข้างยากนิดนึง เราก็กดดันมาตั้งแต่ที่บ้านอยู่แล้ว แต่ก็พยายามทำการบ้านมาอย่างดีนะคะ พยายามสื่อสารกับพี่เต้นท์ (กัลป์ กัลย์จาฤก) เยอะๆ ว่าเขาต้องการอะไรค่ะ มันก็จะมีอุปสรรคบ้าง ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ถามว่ามีปัญหาในการเล่นกับนักแสดงมืออาชีพไหมก็ไม่ค่อยนะคะ ต้องลองถามเขาดูว่าเชอรี่โอเคไหม แต่เราก็ไม่ได้ทำให้เสียเวลาอะไรเพราะเรามากมายนัก อีกอย่างเราก็เล่นเต็มทั้งสองเรื่องเลย ก็ถือว่ามาได้เป็นที่น่าพอใจ” ทำไมถึงตัดสินใจรับ? “หนึ่งเชอรี่ชอบเรื่องการแสดงอยู่แล้ว ยิ่งทางกันตนาเราก็เคยร่วมงานด้วย พอติดต่อเราก็ไม่ได้คิดอะไรมากมาย ก็อยากเล่นเลยค่ะ ตอนแรกก็รับเล่นเรื่องเดียว พอมีอีกเรื่องนึง เขาบอกว่าบทเหมาะกับเราเหมือนกัน บทแรงนิดนึง เราก็ตัดสินใจไม่ลังเลค่ะ” บทที่ผ่านมากับบทเรื่องนี้แตกต่างกันยังไง? “ที่ผ่านมาก็มีชื่อเสียงของการเล่นหนังแผ่น หนังอีโรติก คนไม่ค่อยโฟกัสเรื่องการแสดงของเรา โฟกัสเรื่องโป๊เปลือย พอเรามาตรงนี้เหมือนเราได้รับโอกาสแสดงความสามารถจริงๆ ถามว่าเรื่องโป๊เปลือยมีไหมมีบ้าง แต่มันจะเน้นเรื่องอารมณ์ การแสดง และยิ่งเป็นพี่เต้นท์กำกับด้วย เขาไม่ได้ต้องการให้ดูหวือหวาเพื่อก่อให้เกิดอารมณ์ใดๆ เขาต้องการจะสื่ออารมณ์ตัวละครจริงๆ เพราะฉะนั้นมันก็ค่อนข้างแตกต่างค่ะ”

กลัวเสียงวิจารณ์ตามมาไหม? “การวิพากษ์วิจารณ์มันก็มีตามมาอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้น้อยใจ แต่ทำอะไรก็โดนด่าอยู่แล้ว (หัวเราะ) เพราะมันค่อนข้างเล่นแรงเหมือนกันกับเรื่องของความเชื่อในสังคม ทัศนคติเก่าๆ เกี่ยวกับละคร ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้มันเป็นสายดาร์ค มันฉีกทุกกฎแหวกทุกอย่าง ฉะนั้นมันก็จะมีคนที่ชอบและไม่ชอบ ก็ยินดีรับทุกกระแสทุกความคิดเห็นค่ะ” เราอยากจะเปลี่ยนภาพลักษณ์เราด้วยรึเปล่า? “เชอรี่ไม่ได้คิดอยากเปลี่ยนภาพลักษณ์เลย อันนี้ก็เป็นอีกงานนึงที่ได้รับโอกาสมา มันเปลี่ยนภาพลักษณ์ไม่ได้หรอกค่ะ เพราะภาพเก่าในอดีต ภาพหลุดมันสิบปีแล้ว ทุกวันนี้คนก็ยังพูดถึงอยู่ เราเองก็รับอีเวนต์ในทางเซ็กซี่ ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนไปทางเรียบร้อยขึ้นมา แต่พอได้รับโอกาสตรงนี้ ก็ถือว่าเป็นอีกงานนึงค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนภาพอะไร ก็ยังคงเซ็กซี่อยู่ เราก็พยายามทำอะไรให้เหมาะสมกับบทบาท” กลัวคนแอนตี้เราไหม? “อย่าแอนตี้เลย (หัวเราะ) ทุกอย่างที่เชอรี่ทำที่ผ่านมาคือการทำงาน เชอรี่ไม่เคยทะเลาะกับใครหรือยุ่งกับใครเลย ถึงแม้งานจะดูแซ่บแต่ก็ทำงานค่ะ อันนี้ก็เป็นอีกงานนึง ไม่ชอบก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าแอนตี้เลย ขอนะคะ” พร้อมรับดราม่าที่อาจเกิดขึ้นไหม? “มันน่าจะมีนะคะ ก็รอดูว่าจะมีดราม่าอะไรเกิดขึ้นบ้าง แต่ก็ต้องยอมรับทำใจกับทุกดราม่าค่ะ แต่เราก็เต็มที่ที่สุดกับงานค่ะ มีวันนึงถ่าย 24 ชม. ตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 6 โมงเช้าของอีกวัน มีเชอรี่ทุกฉาก เชอรี่ก็สู้ ไม่งอแงเพื่องานนี้เลยค่ะ”

ถามถึงเรื่องที่นิกกี้ 9 นิ้ว อัดคลิปขอมีเซ็กซ์กับเรา? “ก็เห็นคลิปแล้วค่ะ แต่เชอรี่ก็ไม่ได้ออกมาพูดอะไรมากนะคะ ก็มีคนพยายามจะสัมภาษณ์เหมือนกัน แต่เชอรี่มองว่าเหมือนคนที่อัดคลิปอยากจะอะไรกับเรา เราจะต้องพูดอะไรยังไงค่ะ” เรารู้สึกว่าแรงไปไหม? “พี่นิกเขาก็เป็นสไตล์นั้นอยู่แล้วที่เขาจะพูดอะไรแรงๆ ประมาณนี้ ซึ่งเชอรี่ก็ไม่ทราบว่าเขาคิดขึ้นมาเองหรือเขาต้องทำไปเพราะอะไร ก็มีคนมาถามเชอรี่ เชอรี่ก็เลยไม่รู้จะตอบยังไง จะตอบว่าเฮ้ย ยินดีมากเลยค่ะ มันก็ไม่ใช่ใช่ปะ (หัวเราะ) หรือจะบอกว่าเฮ้ย โกรธเขามาก ทำไมเขาต้องมาพูดอย่างนี้ มันเหมือนเป็นการพูดสนุกโจ๊กๆ ขึ้นมามากกว่ามั้งเชอรี่ว่า เชอรี่ก็เคยทำงานร่วมกับเขานะคะ ก็ไม่เห็นเขาจะมาก้อร่อก้อติกอะไรเลย แต่คนอาจจะคิดมากตรงนี้ค่ะ” พอมีข่าวออกมาได้คุยกันหลังไมค์ไหม? “ก็ไม่ได้พูดคุยนะคะ แต่เขาให้คนรู้จักเชอรี่อีกคนมาถามว่าเชอรี่คิดมากรึเปล่า ขอโทษนะ แค่โจ๊กๆ เชอรี่ก็ไม่ได้อะไร ไม่ได้โต้ตอบเขากลับ เพราะไม่รู้จะตอบอะไร ในเมื่อคนจะมาขอแบบนั้น คนอยากจับนั่น เราจะตอบว่ายังไงล่ะ” รู้สึกแย่ไหมที่กลายเป็นคนจะพูดอะไรแบบนี้กับเราก็ได้? “เราไม่ได้รู้สึกแย่หรอกค่ะ เราคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ต้องเป็นอยู่แล้ว เพราะเรานำเสนองานในทางเซ็กซี่ เพราะฉะนั้นเซ็กซี่มันก็ดึงดูดความสนใจทางเพศ มันก็ต้องมีเรื่องแบบนี้ ไม่ได้อยากให้มองเป็นเรื่องปกติ แต่เป็นเรื่องทีต้องเป็นอยู่แล้ว มันก็ขึ้นอยู่กับเราว่าเราจะยังไง ถ้าเชอรี่ออกมาพูดว่าเฮ้ย เสียใจมากเลย ทำไมพี่นิกกี้พูดอย่างนั้น เดี๋ยวสังคมก็ดราม่าใส่เชอรี่ว่าก็เธอโปรโมตเรื่องความเซ็กซี่เองรึเปล่าค่ะ”

จริงๆ แล้วเรามีโกรธไหม? “มันไม่ได้โกรธหรอกค่ะ คือมันไม่ใช่แค่พี่นิกกี้ มันก็อาจจะมีคนอื่นๆ อัดคลิปด่าเชอรี่ขึ้นมา บางทีเราก็คิดว่าเขาอาจจะอยากให้เราด่ากลับ แต่เราไม่ได้มีเรื่องอะไรกับเขาค่ะ” เคยเจอเคสอื่นที่เป็นสไตล์แบบนี้ไหม? “เยอะแยะไปค่ะ ในแฟนเพจหรืออินสตาแกรมจะมีทั้งคนไทยกับฝรั่ง ตอนแรกๆ ก็เครียด แต่ไปๆ มาๆ ก็คือเรานำเสนอในรูปแบบเซ็กซี่ เขาก็เห็นแต่รูปเซ็กซี่เรา เขาก็เลยอาจมีอารมณ์ ก็ต้องมาปลดปล่อยมาระบาย แต่ถ้ามีการละเมิดเกินไป อย่างบางคนเขาส่งรูปอวัยวะตัวเองมาให้เรา เราก็บล็อก เพราะด่าไปก็เท่านั้น บอกให้เขาหยุดก็ไม่หยุดหรอก เขาก็จะติดต่อเราไม่ได้” เราเคยมีคิดฟ้องคนพวกนี้ที่ก่อกวนเราไหม? “ถ้าสมมติเป็นการคุกคามเยอะเกินไปอาจจะต้องแจ้งความก็ว่ากันไป แต่ว่าในทุกวันนี้เรายังจัดการได้อยู่ จิตใจตัวเราเองก็ไม่ได้เป็นอะไรมากมายนักนะคะ เขาก็ทำได้แค่ส่งรูปส่งอะไรมา แต่ถ้ามาสะกดรอยตาม จะมาทำร้าย หรือฉุดกระชากลากถู อันนี้ก็ต้องแจ้งความค่ะ แต่ตอนนี้เราก็ยังรับได้เพราะเราเลือกเองที่จะมาเส้นทางแบบนี้” กับตัวเราและนิกกี้เองก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน? “ไม่ได้มีปัญหาค่ะ เคยทำงานร่วมกันครั้งเดียว ก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีก ถามว่าถ้ามีโอกาสร่วมงานจะยินดีรับไหม ก็ต้องดูเป็นงานๆ ไปว่าเป็นยังไงค่ะ”.

เชอรี่ สามโคก ไม่โกรธนิกกี้ สุระ อัดคลิปบอกอยากมีเซ็กซ์กับตน เชื่อพูดขำๆ มากกว่า เผยหลังมีข่าวฝ่ายชายให้คนมาคุยกับตนและขอโทษแล้ว ไม่โกรธเพราะตนเป็นผู้หญิงสายเซ็กซี่อยู่แล้ว วอนอย่าแอนตี้เล่นซีรีส์ “ยายกะลา ตากะลี” ทางช่อง 7 30 ส.ค. 2559 12:23 30 ส.ค. 2559 13:22 ไทยรัฐ