เอนเตอร์เทน@โฮม 02/09/59 CD

ข่าว

  เอนเตอร์เทน@โฮม 02/09/59 CD

  โชว์ไทม์

   2 ก.ย. 2559 05:01 น.

   สำหรับ 2 ก.ย.59 ศุกร์แรกต้นเดือนกันยายน เปิดตัวมิวสิกวิดีโอพร้อมซิงเกิ้ลล่าสุดของอาเรียนา แกรนเด ที่ได้นิคกี้ มินาจมาแร็พสุดแซ่บ ส่วน ทอม แชปพลิ้น อดีตฟรอนต์แมนของคีนมาแนะนำอัลบั้มเดี่ยว ตบท้ายด้วย เดย์ซิกซ์ ห้าหนุ่มจากค่ายเจวายพีที่กำลังมาแรงสุดๆ

   ศิลปิน – อาเรียนา แกรนเด (Ariana Grande)
   ศิลปิน – อาเรียนา แกรนเด (Ariana Grande)


   อัลบั้ม – Dangerous Woman
   จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
   แนวเพลง – ป็อป

   Side To Side (30 สิงหาคม 2016) เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดจากอาเรียนา แกรนเด ป็อปดีว่า โดยเธอเปิดตัวมิวสิกวิดีโอเพลงที่เธอกลับมาร่วมงานกับ นิคกี้ มินาจ แร็พเปอร์สุดฮอต จำลองสถานการณ์สาวๆ ออกกำลังกายสุดชิคในชุดสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์ คลิกดูกันก่อน เพราะใครๆ ที่ดูแล้วก็ปรบมือให้ทีมคอสตูมรัวๆ เพราะว่ามันปังมาก!!


   เพลง Side to Side ของ อาเรียนา แกรนเด ร่วมร้องกับ นิคกี้ มินาจ
   ขอขอบคุณ ArianaGrandeVEVO

   Dangerous Woman (20 พฤษภาคม 2016) ที่ตัดซิงเกิ้ลออกมาก่อนหน้านี้แล้ว 2 เพลง ก็ยังมีหมัดเด็ดอีกแยะ อย่างซิงเกิ้ลล่าสุดนี่ก่อนจะปล่อยมิวสิกวิดีโอ อาเรียนาก็ขึ้นแสดงเพลงนี้ร่วมกับนิคกี้ มินาจ บนเวที MTV Video Music Awards เมื่อค่ำวันอาทิตย์ พร้อมทำเก๋ยกขบวนจักรยานไปปั่นออกกำลังกายกันบนเวที ซึ่งคือฉากเปิดตัวมิวสิกวิดีโอของเธอนั่นเอง MTV ยกให้เป็น “สองเสือสาวที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ในการแสดงที่เริดที่สุดชุดหนึ่งของค่ำคืนนี้”

   Entertain@Home ชื่นชอบความเก๋เบอร์นี้ เสื้อผ้าหน้าผมมาลุคใหม่ เสียงร้องก็ไม่ต้องห่วง เพราะซุปเปอร์สตาร์คนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องเสียงดีที่สุดคนหนึ่งในยุคของเธอ บวกกับท่อนแร็พคมเฉียบของตัวแม่ ก็ไม่ต้องอวยกันให้มาก ขอตัวไปออกกำลังกายก่อนนะ

   ========================

   ศิลปิน – ทอม แชปพลิ้น (Tom Chaplin)
   ศิลปิน – ทอม แชปพลิ้น (Tom Chaplin)


   อัลบั้ม – The Wave
   จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
   แนวเพลง – ป็อป

   The Wave (14 ตุลาคม 2016) จะเป็นอัลบั้มเดี่ยวของทอม แชปพลิ้น อดีตนักร้องนำของวงคีน เจ้าของเสียงร้องอันน่าประทับใจจากเพลงโปรดของใครหลายๆ คนอย่าง Somewhere Only We Know และ Everybody’s Changing ตอนนี้หนุ่มทอมนำเสนอผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมส่งซิงเกิ้ลนำร่อง Hardened Heart มาสู่ใจผู้ฟังก่อนเป็นเพลงแรก


   เพลง Hardened Heart ของ ทอม แชปพลิ้น
   ขอขอบคุณ TomChaplinVEVO

   Hardened Heart เป็นเพลงที่ทอมแต่งเอง โดยนำประสบการณ์ที่พบเจอในช่วงเวลายากลำบากของการต่อสู้กับจิตใจตัวเอง สะท้อนออกมาเป็นบทเพลงแสนไพเราะและสวยงามด้วยทำนอง เนื้อหาและคำพูดที่เขาอยากจะเล่าให้กับแฟนเพลง “ผมมาถึงจุดที่ตกต่ำสุดๆ ในชีวิตครับ” ทอมกล่าว “ผมจำต้องสำรวจทุกแง่มุมของตัวเอง ต้องรับมือกับความรู้สึกละอายใจให้ได้ รวมทั้งต้องเปิดใจและเผยความอ่อนแอให้กับผู้คนที่ผมรัก มันเป็นขั้นตอนที่ยากลำบากมาก แต่ในขณะเดียวกัน มันก็เป็นการปลดปล่อยตัวเองนะ และผมก็กลับมาอยู่กับความเป็นจริงได้และได้เห็นตัวเอง รวมทั้งเห็นว่าโลกนี้มันสวยงามและสมบูรณ์ได้แค่ไหน”


   เพลง Quicksand ของ ทอม แชปพลิ้น
   ขอขอบคุณ TomChaplinVEVO

   Entertain@Home ย้ำคำพูดของทอมอีกครั้งว่า “Hardened Heart เป็นเพลงที่พูดถึงจุดเปลี่ยนนั้น เปลี่ยนจากการคุมขังตัวเองสู่การปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระครับ” ลองคลิกฟัง Quicksand ซิงเกิ้ลแรกอย่างเป็นทางการ แล้วรอฟังอัลบั้มเต็มด้วยกันนะ

   ========================

   ศิลปิน – เดย์ซิกซ์ (Day6)
   ศิลปิน – เดย์ซิกซ์ (Day6)


   มินิอัลบั้ม – Daydream
   จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
   แนวเพลง – เค-ป็อป

   Day6 ประกอบด้วยสมาชิกหนุ่มๆ ซองจิน (กีตาร์, ร้องนำ), แจ (กีตาร์, แร็พ, ร้อง), วอนพิล (ซินธิไซเซอร์, ร้อง), ยัง เค (เบส, แร็พ, ร้อง), และโดอุน (กลอง) เป็นวงดนตรีแนวป็อปร็อกที่มีการผสมผสานแนวเพลงที่หลากหลายเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งฮิพฮอพ, อิเล็คโทร ค่าย JYP ปล่อย The Day (7 กันยายน 2015) มินิอัลบั้มแรก ‘The Day’ ผลงานที่สมาชิกทุกคนในวงต่างมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลง มาถึงมินิอัลบั้มนี้ก็ยังทำงานเพลงเอง จึงทำให้พวกเขาเป็นวงที่ควบตำแหน่งนักร้อง-นักแต่งเพลงที่น่าจับตามอง


   เพลง Letting Go ของ เดย์ซิกซ์
   ขอขอบคุณ jypentertainmentVEVO

   Letting Go เป็นเพลงแนะนำตัวมินิอัลบั้มล่าสุดที่ผสมผสานแนวเพลงอาร์แอนด์บี และร็อกได้อย่างลงตัว โดยเป็นแนวร็อกที่แฝงไปด้วยความรู้สึกมากมาย ยัง เค กับ วอนพิลมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนองในเพลงนี้ด้วย
   Entertain@Home ยังรู้มาว่า แพ็กเกจแบบ Thailand Edition แตกต่างจากเวอร์ชั่นของเกาหลี ใครที่ยังไม่มีไว้ในครอบครองก็เร่งมือหน่อยนะ งานดีที่มาจากวงเค-ป็อปคุณภาพอย่างนี้ ควรมีไว้ใกล้ตัว จะได้อุ่นใจเหมือนมีหนุ่มๆ เคียงข้างตลอดเวลาไง

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 20:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์