วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/09/59 DVD

สำหรับ 2 ก.ย.59 ดีวีดีน่าดู คราวนี้ไม่ควรพลาดหนังตลกแต่ให้ข้อคิดแก่ผู้ชมเรื่อง เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย ภาค 2 ส่วน Equals ฝ่ากฎล้ำ โลกห้ามรัก พูดถึงโลกอนาคตได้น่าสนใจนะ


นักแสดง - เซธ โรเก้น, แซค แอฟรอน, โรส เบิร์น, โคลอี้ เกรซ มอเร็ทซ์, เดฟ ฟรังโก, เซเลน่า โกเมซ
ผู้กำกับ - นิโคลาส สโตลเลอร์
ประเภท - เบาสมอง


แมคและเคลลี่ กำลังจะมีลูกคนที่ 2 จึงตัดสินใจขายบ้านเพื่อย้ายไปอยู่ชานเมือง พวกเขาเกือบจะขายบ้านได้แล้ว แต่ความซวยมาเยือนซะก่อน เมื่อบ้านข้างๆ กลายเป็นสโมสรนักศึกษาหญิงที่เต็มไปด้วยสาวๆสุดแสบ หลุดโลกยิ่งกว่าเท็ดดี้ และเพื่อน ๆ ที่ย้ายออกไป แมคและเคลลี่จึงต้องงัดกลยุทธ์มาปราบเหล่าคัปป้านู สาวแสบข้างบ้านที่ความเกรียนของพวกเธอแสบสันยิ่งกว่าหนุ่มๆ ที่ย้ายออกไปแล้ว โดยใช้วิธีลากหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์อย่างเท็ดดี้มาช่วยจัดการกับพวกเธอ

======================


แนวหนัง :ไซไฟ-ดราม่า
กำกับ : เดรค โดเรมัส
นำแสดง : นิโคลัส ฮอลท์, คริสเตน สจ๊วร์ต


Mongkol Major Mongkol Cinema

เมื่อในโลกอนาคตอันสงบสุข มนุษย์ทุกคนถูกดัดแปลงยีนจนไม่เหลือความ­รู้สึกและตัวตนใดๆ อีกต่อไป หากใครที่มีความรู้สึกหรืออารมณ์ใดๆ เกิดขึ้นมา โลกยุคนั้นจะเรียกอาการของพวกเขาว่า SOS – Switched on Syndrome ไม่มีใครอยากมีอาการนี้ เพราะกลัวจะถูกส่งไปอยู่ที่ The Den สถานบำบัดสำหรับคนเป็น SOS ที่ไม่เคยมีใครได้กลับออกมา แต่เมื่อไซลัส (นิโคลัส ฮอลท์) และนีอา (คริสเตน สจ๊วร์ต) สองหนุ่มสาว เกิดอาการ SOS ขึ้นมา แม้จะไม่อยากเป็น ทั้งสองกลับไม่สามารถละสายตาออกจากกันได้แ­ม้แต่เพียงเสี้ยววินาที ทั้งคู่จะต้องเลือกระหว่างเข้ารับการรักษาเพื่อกลับไปเป็นคนธรรมดา หรือจะสู้ทุกวิถีทางเพื่อจะรักษาเอาความรู้สึกที่โลกเคยเรียกว่า “รัก” ให้คงอยู่ในใจตลอดไป ในภาพยนตร์โรแมนติกไซไฟ

======================


นักแสดง (ผู้ให้เสียง) – อานติ โพแอคคาโนน, อานติ แอลลิค โพแอคคาโนน, พาสิ โรโงเนน, ลินเน่ โกกลิโอเน, เฮเลีย เฮคลิกเนน, อาคู ไลทิเนน, เลียวโน โอนัน, อานติ โยลโคลา, คริส ซอเดลียร์
ผู้กำกับ (ผู้สร้างสรรค์) – มิเกล เฮด, เลาริ คอนทูรี, มิคโค โพลลา
ประเภท – แอนิเมชั่น / ผจญภัย
ยกขบวนกันมา สู่ความฮาในปีที่ 3ในภารกิจสู้ตาย เพื่อไข่อันเป็นที่รัก!

ชีวิตของนกขี้โมโหนี่ไม่ง่ายนะ!! จะผ่านไปแต่ละวันนี่ยากมากเลย...ขอบอก ไหนจะต้องรับมือกับเพื่อนร่วมรังที่เล่นเพี้ยนเล่นแผลงไม่เลิกรา ไหนจะต้องถ่ายเซลฟี่ให้ออกมาเริดๆ นอกจากนี้ยังต้องตั้งท่ารับมือกับพวกหมูอีก คิงพิกจะหาหัวหน้าพ่อบ้านเก่งๆ มาปลอบใจได้หรือยัง? เขาจะอ้วนใหญ่จนเป็นแชมป์มวยปล้ำเฮฟวี่เวตของเกาะพิกกี้ได้เลยหรือเปล่า? เราจะได้คำตอบกันใน แองกรีเบิร์ดส์ตูนส์ ปี 3 กันแน่นอน..

แล้วพวกนกก็กลับมากับการ์ตูนซีซั่นใหม่! แต่โชคก็หาดีไม่ เพราะพวกหมูตัวแสบก็กลับมาด้วย ณ เกาะพิกกี้ไอส์แลนด์ เป็นไปได้ไหมที่คู่ปรับสองเผ่าพันธุ์จะอยู่ร่วมกันอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียว...เดี๋ยวก็รู้ ในการ์ตูนสุดฮา 13 ตอนของซีซั่น 3 ที่พลาดกันได้ไง!

======================


แนวหนัง : สยองขวัญ
นักแสดง : จัสติน อาร์มสตรอง, เดฟ คลาร์ก, ลีอาห์ ดิแอช
ผู้กำกับ : อิสราเอล ลูนา
ความยาว : 87 นาที

The Ouija Experiment


เมื่อเพื่อนรักทั้ง 5 คนตัดสินใจถ่ายวิดีโอขณะเล่นเกมกระดานสื่อวิญญาณเพื่อเรียกเรตติ้งให้พวกเขาโด่งดัง แต่เมื่อยิ่งถลำลึกลงไปพวกเขากลับหลงลืมกฎสำคัญของเกม ที่อาจต้องแลกด้วยชีวิตเมื่อปิศาจที่ถูกปลุกขึ้นมาจากกระดานอาจไม่ยอมให้พวกเขาหยุดเล่นก็ได้

โชว์ไทม์

สำหรับ 2 ก.ย.59 ดีวีดีน่าดู คราวนี้ไม่ควรพลาดหนังตลกแต่ให้ข้อคิดแก่ผู้ชมเรื่อง เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย ภาค 2 ส่วน Equals ฝ่ากฎล้ำ โลกห้ามรัก พูดถึงโลกอนาคตได้น่าสนใจนะ 30 ส.ค. 2559 10:03 1 ก.ย. 2559 12:31 ไทยรัฐ