วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

7 ก.ย.เจอกัน! แอปเปิลร่อนเทียบเชิญเปิดตัว คาด iPhone7 มาแน่

แอปเปิล ส่งจดหมายเชิญสื่อมวลชนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ด้วยคำที่หลายคนเฝ้ารอ 'See you on the 7th' ในวันที่ 7 กันยายน 2559 ที่บิล กราแฮม ซีวิค ออดิทอเรียม ซานฟรานซิสโก คาดเปิดตัวไอโฟน 7 หลังจากที่มีข่าวลือมาต่อเนื่อง...

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 2559 สำหนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า แอปเปิล ส่งหมายเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้คำเชิญที่ว่า 'See you on the 7th' ในวันที่ 7 กันยายน 2559 ณ บิล กราแฮม ซีวิค ออดิทอเรียม ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา อันเป็นสถานที่เปิดตัวไอโฟนมาแล้วหลายรุ่น จึงคาดว่าน่าจะเป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง ไอโฟน7 (iPhone7)

งานเปิดตัวของแอปเปิลในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เป็นที่คาดกันว่าจะมีการเปิดตัวไอโฟนรุ่นใหม่ คือ ไอโฟน 7 และ ไอโฟน 7 พลัส ที่มีการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้นกว่าเดิม ทั้งในส่วนของกล้องถ่ายภาพ หน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ และคุณสมบัติการกันน้ำ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในด้านการออกแบบ ที่นำเอารูเสียบหูฟัง 3.5 มม.ออกไป มีปุ่มโฮมที่แยกแยะแรงกดได้ รวมทั้งย้ายตำแหน่งของเสาออกอากาศรับสัญญาณที่ไม่ได้อยู่ด้านหลังเครื่องแล้ว โดยที่รูปร่างรูปทรงของไอโฟน 7 จะคล้ายกับไอโฟน 6 เอส ที่ออกมาก่อนหน้านี้

ไอโฟนรุ่นใหม่ยังรองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE และไวไฟที่เร็วขึ้นกว่าเดิม และเริ่มต้นหน่วยความจำในเครื่องที่ 32GB ในส่วนของรุ่นไฮเอนด์ คาดว่าจะมีให้เลือกในไอโฟน 7 พลัส หน้าจอแบบใหม่เหมือนกับที่เปิดตัวในไอแพดโปร 9.7 นิ้ว โดยมีฟีเจอร์จอทรูโทนที่ปรับแสงหน้าจอตามสภาพแวดล้อม คาดว่าจะมีอยู่ในไอโฟน 7 พลัส แรม (RAM) ขนาด 3GB และกล้องถ่ายภาพแบบเลนส์คู่ เพื่อความคมชัดและความสว่างที่มากขึ้นกว่าเดิม ตามที่เป็นข่าวลือมาก่อนหน้านี้

หรือพร้อมขาย 23 ก.ย.! เดากันเป็นระลอก ลือกำหนดคลอด 'ไอโฟน 7'

หรือจะมีแต่สีนี้? ยลโฉมภาพหลุดไอโฟน 7 กับ 4 สีที่คาดว่ามาแน่

น้ำเงินคลาสสิกสวยล้ำ! ส่อง Deep Blue ลือว่าที่สีใหม่ไอโฟน 7


ที่มา : macrumors.com

แอปเปิล ส่งจดหมายเชิญสื่อมวลชนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ด้วยคำที่หลายคนเฝ้ารอ 'See you on the 7th' ในวันที่ 7 กันยายน 2559 ที่บิล กราแฮม ซีวิค ออดิทอเรียม ซานฟรานซิสโก คาดเปิดตัวไอโฟน 7 หลังจากที่มีข่าวลือมาต่อเนื่อง... 30 ส.ค. 2559 08:31 30 ส.ค. 2559 08:52 ไทยรัฐ